Đặt vé máy bay đi Hàm Đan (Handan) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hàm Đan (Handan) – Quý khách đang muốn mua vé máy bay đi Handan, hãy liên hệ phòng vé iLink, văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Hàm Đan là giá gốc rẻ nhất từ các hãng hàng không, thanh toán linh hoạt nhất.

Bạn đang có kế hoạch định cư, du lịch tại thành phố Hàm Đan xinh đẹp ? nhưng quý khách chưa mua được vé máy bay đi Hàm Đan giá rẻ. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc với hệ thống so sánh giá vé thông minh, linh hoạt từ văn phòng vé máy bay chúng tôi. Nhân viên bán vé sẽ tư vấn đường bay đẹp nhất và giá vé tốt nhất cho quý khách.

Sân bay Hàm Đan (Handan Airport)

Sân bay Hàm Đan là một sân bay dân dụng phục vụ chính cho thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Sân bay có vị trí nằm cách khoảng 11 km về phía tây nam của Hàm Đan và cách An Dương của tỉnh Hà Nam 43 km về phía bắc trung tâm thành phố. Đâu là sân bay dân dụng sở hữu bởi Công ty TNHH Sân bay Hàm Đan.

Sân bay Hàm Đan

(Handan Airport)

  • Mã sân bay Hàm Đan là HDG – Điện thoại: +86 310 211 9996
  • Địa chỉ sân bay: Trung Quốc, Hebei Sheng, Handan Shi, Cixian

Handan Airport được khánh thành vào tháng 8 năm 2007 và hiện đang trải qua một đợt nâng cấp mở rộng có trị giá 120 triệu nhân dân tệ. Quý khách có thể tham khảo thêm một số sân bay gần Handan trong danh sách các sân bay ở Trung Quốc để có thêm lựa chọn về giá vé.

Tìm hiểu hãng hàng không đi Hàm Đan (Handan)

Hiện nay, có khoảng 10 hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Việt Nam đi Hàm Đan với giá vé rẻ. Quý khách có thể có nhiều lựa chọn hơn khi đặt vé bán chỗ nhờ sự liên minh hàng không giữa các hãng: Vietnam Airlines, Sichuan airlines, Cambodia Angkor Air, China Southern, Xiamen Air, Shandong Airlines và China Eastern Airlines… Mỗi hãng hàng không có mức khai thác với tần suất mỗi ngày trung bình 1-2 chuyến.

Hiện chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam tới Hàm Đan, để kết thúc được hành trình này quý khách sẽ phải transit từ 1 đến 2 điểm. Nhiều khách hàng chia sẻ sau khi du lịch Hàm Đan rằng: hãng hàng không đi Handan giá rẻ nhất là China Southern Airlrines. Vậy còn chờ gì nữa hãy tìm hiểu và đặt vé ngay hôm nay.

Vé máy bay đi Hàm Đan giá rẻ

( Vé máy bay đi Handan giá rẻ )

Các hãng hàng không đi Trung Quốc đều có chất lượng dịch vụ cũng như mức giá vé chênh lệch khác nhau, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình sắp tới của mình thì nên chọn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ hoặc mua vé máy bay khi có các đợt khuyến mãi diễn ra của hãng.

Bảng giá vé máy bay đi Hàm Đan tham khảo

Hãng máy bay đi Hàm Đan tốt nhất Transit Giá vé (USD)
Đặt vé đi Hàm Đan hãng Vietnam Airlines qua Quảng Châu from 220 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Hàm Đan hãng Sichuan airlines qua Hạ Môn from 200 USD
Vé máy bay đi Hàm Đan hãng Cambodia Angkor Air qua Xiêm Riệp from 280 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Handan hãng Xiamen Air qua Hạ Môn from 250 USD
Đặt vé máy bay đi Handan hãng Shangdong Airlines qua Hạ Môn from 230 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Handan hãng China Eastern Airlines qua Thượng Hải from 160 USD
Mua vé máy bay giá rẻ đi Handan hãng China Southern qua Quảng Châu from 180 USD

Lưu ý:

  • Giá vé đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Nên đặt mua vé máy bay đi Hàm Đan ở đâu ?

Bạn cần cân nhắc thật kỹ nhằm chọn ra đại lý bán vé máy bay uy tín trên thị trường. Khi đặt mua vé máy bay từ Việt Nam đi Handan, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt mua tại các địa chỉ bán vé uy tín tại các thành thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để sở hữu cho mình tấm vé đi Trung Quốc chất lượng nhất bằng cách :

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Hàm Đan (Handan) giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Hàm Đan (Handan) giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hàm Đan (Handan) giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Hàm Đan (Handan) giá rẻ

Việc lựa chọn dịch vụ để mua vé máy bay giá rẻ cũng là yếu tố góp phần tác động đáng kể tới giá vé máy bay đi Trung Quốc. Hiện nay, Văn phòng chuyên bán vé đi Trung Quốc – Sải Cánh đang có chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đặt vé máy bay đi du học Trung Quốc và đặt vé máy bay đi định cư ở Trung Quốc với giá vé tốt đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường bay.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) – Nhanh tay truy cập vào website để đặt vé của các hãng hàng không đi Đại Liên với giá vé đi Dalian rẻ nhất tại Việt Nam. Hãy đồng hành cùng iLink trên các chuyến du lịch tại Đại Liên, vùng đất huyền bí tại Trung […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ma Cao (Macau) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ma Cao – Sử dụng hệ thống so sánh giá vé rẻ của hơn 20 hãng hàng không đi Macau, quý khách sẽ tìm ra giá vé máy bay đi Macau rẻ nhất tại phòng vé Sải Cánh. Nhanh tay đặt vé với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn […]

Đọc thêm