Đặt vé máy bay đi Đường Sơn (Tangshan) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đường Sơn (Tangshan) – Du lịch Tangshan cùng tấm vé máy bay giá rẻ sẽ giúp quý khách tăng thêm niềm vui với giá vé đi Đường Sơn là giá gốc rẻ nhất từ phòng vé iLink, tổng đại lý của hơn 50 hãng hàng không đi Trung Quốc.

Thành phố Đường Sơn có hơn 100 năm lịch sử công nghiệp và coi là một thành phố có tiềm năng phát triển tương lai, nơi đây là trung tâm kinh tế của tỉnh Hà Bắc và là một trong những thành phố quan trọng nhất gần Bắc Kinh, Thiên Tân. Nhờ các ngành công nghiệp công nghệ cao quan trọng , Đường Sơn được ca ngợi là Thâm Quyến của miền Bắc.Kể từ khi xây dựng lại bằng cách sử dụng công nghệ xây dựng mới nhất Đường Sơn thành phố đã trở thành một trong những thành phố an toàn nhất tại Trung Quốc.

Sân bay Đường Sơn (Tangshan Airport)

Sân bay Tam Nữ Hà Đường Sơn hay còn gọi là Căn cứ Không quân Đường Sơn là một sân bay phục vụ cho cả hoạt động quân sự và dân dụng của thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Sân bay nằm gần làng Tam Nữ Hà, cách trung tâm Phong Nhuận của thành phố Đường Sơn khoảng 20 km.

Sân bay Tam Nữ Hà Đường Sơn

( Tangshan Sannühe Airport )

 • Địa chỉ: Phong Nhuận, Đường Sơn, Hà Bắc, Trung Quốc
 • Mã sân bay Đường Sơn là TVS

Tangshan Sannühe Airport được khánh thành vào ngày 13 tháng 7 năm với cơ quan quản lý là: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sân bay Đường Sơn. Có khoảng 3 hãng hàng không hoạt động chính tại sân bay này gồm: Hainan Airlrines, Shanghai Airlines và Spring Airlines.

Các hãng hàng không đi Đường Sơn tốt nhất

Khởi hành từ Việt Nam, quý khách có thể đồng hành cùng hãng hàng không đi Đường Sơn của Trung Quốc có nhiều hãng để quý khách lựa chọn: China Southern, Hainan Airlines, Vietnam Airlines, Shanghai Airlines, Xiamen Airlines,… Thời gian bay từ Việt Nam qua Đường Sơn khoảng từ 13 – 20h bay tùy thời gian transit.

Vé máy bay đi Đường Sơn giá rẻ

( Vé máy bay đi Tangshan giá rẻ )

Việc lựa chọn hãng hàng không chất lượng để mua vé máy bay giá rẻ cũng là yếu tố góp phần tác động đáng kể tới giá vé. Các hãng hàng không đi Trung Quốc khai thác đi đường sơn đều có chất lượng dịch vụ cũng như mức giá vé chênh lệch khác nhau. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, hãy liên hệ tới các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

Bảng giá vé máy bay đi Đường Sơn tham khảo

Hãng máy bay đi Đường Sơn (Tangshan) tốt nhất Giá vé (USD)
Mua vé máy bay đi Đường Sơn hãng China Southern from 210 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Đường Sơn hãng Shanghai Airlines from 230 USD
Vé máy bay đi Đường Sơn hãng China Eastern Airlines from 250 USD
Đặt vé máy bay đi Tangshan hãng Vietnam Airlines from 290 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Tangshan hãng Hainan Airlines from 270 USD
Mua vé máy bay đi Tangshan hãng Xiamen Airlines from 320 USD
Đặt vé đi Tangshan hãng Air China from 260 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Giá vé đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Giá vé máy bay đi Tangshan của các hãng khá rẻ và dao động ít vì có nhiều hãng cùng cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc được chúng tôi cập nhật thường xuyên để biết thêm về các chương trình khuyến mãi.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đường ở đâu?

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tangshan tại thị trường Việt Nam có thể liên hệ các đại lý hay văn phòng vé máy bay trên toàn quốc. Nhưng mỗi điểm bán vé đều có thể có dịch vụ và mức giá vé khác nhau, để mua được vé rẻ nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận nhân viên tại văn phòng chuyên đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ iLink. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cùng những chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục :

 • Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
 • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đường Sơn (Tangshan).
 • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Đường Sơn (Tangshan)
 • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đường Sơn (Tangshan)
 • Đặt vé máy bay từ Đường Sơn (Tangshan) về Việt Nam
 • Hỗ trợ vé máy bay đoàn đi Trung Quốc giá rẻ
 • Hỗ trợ vé máy bay đi du học Trung Quốc
 • Thanh toán linh hoạt bằng: chuyển khoản, trực tiếp hoặc giao vé miễn phí.

Khi đặt mua vé máy bay tại Sải Cánh, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tỉ mỉ và hỗ trợ tận tình từ A đến Z trong việc so sánh giá vé vé máy bay đi Trung Quốc, tìm kiếm hành trình bay đẹp nhất.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Vé máy bay Sài Gòn đi Vô Tích

Sải Cánh – Cánh cửa đến Vô Tích với giá vé máy bay ưu đãi Bạn đang lên kế hoạch cho hành trình khám phá Vô Tích – thành phố cổ kính với những di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng? Đừng lo lắng về việc tìm kiếm vé máy bay […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) – Nhanh tay truy cập vào website để đặt vé của các hãng hàng không đi Đại Liên với giá vé đi Dalian rẻ nhất tại Việt Nam. Hãy đồng hành cùng iLink trên các chuyến du lịch tại Đại Liên, vùng đất huyền bí tại Trung […]

Đọc thêm