Giới thiệu

contac van phong ve may bay

 

Chúng tôi mang đến những hành trình khám phá thế giới

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những hành trình không phải đến 1 vùng đất nhỏ hay một điểm đến dừng chân nào dods mà chúng tôi mang đến cho bạn một hành trình khám phá thế giới. Với tâm huyết của toàn bộ nhân viên Văn Phòng Vé Máy Bay cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tót nhất và hoàn hảo nhất.

Website www.vanphongvemaybay.vn là thương hiệu phát triển bán vé máy bay giá rẻ thuộc SAI CANH COMPANY LIMITED. Phòng vé chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ ưu việt và giá vé máy bay rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Bạn sẽ tìm được dịch vụ tốt nhất

Toàn bộ dịch vụ về vé máy bay, du lịch, khách sạn và bảo hiểm du lịch của chúng tôi được các đối tác cung cấp với giá ưu đãi nhất.

Đội ngũ nhân viên iLink có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán vé máy bay, được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ định kỳ hàng năm. Phong cách phục vụ: “Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm” chúng tôi tự tin luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

 

Hệ thống đặt chỗ toàn cầu

Chúng tôi hiện là đối tác của 4 nhà cung cấp hệ thống đặt chỗ toàn cầu: Amadeus, Galileo, Abacus, Sabre và hệ thống của các hãng hàng không giá rẻ khác cũng đã được kết nối vào www.vanphongvemaybay.vn tất cả sẽ tạo nên 1 hệ thống so sánh giá rẻ nhất cho hành trình bay của quý khách.

Hơn 200 hãng hàng không đối tác

Hiện nay, www.vanphongvemaybay.vn là đối tác của các hãng hàng không bao gồm các hãng hàng không giá rẻ và cáchãng hàng không lớn tầm cỡ quốc tế.

  • Hãng hàng không giá rẻ: Malindo Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia, Lion Air, Cebu Pacific, Tiger Air
  • Hãng hàng không lớn: Lufthansa, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Emirates, Korean Air, Asiana Airlines, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Thai Airways, Air China, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, United Airlines, American Airlines, Delta Airlines, Etihad Airways …..

Nhiều năm liền www.vanphongvemaybay.vn được khách hàng là đối tác đánh giá cao về doanh số bán vé. Phòng vé TOP 10 khu vực miền nam, không chỉ các đối tác mà tất cả các khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất.