Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ
4.7 (93.33%) 3 votes

Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻGiá vé ưu đãi nhất dành cho du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Trung Quốc, giá vé đi du học Trung Quốc rẻ nhất được áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá và thêm hành lý ký gửi miễn phí.

Du học Trung Quốc: Các bạn tân sinh viên sắp tới sẽ đi Trung Quốc du học, nhưng các bạn phải tự mua vé máy bay rất phức tạp. Hãy kết nối với đội ngũ chuyên viên bán vé máy bay du học của iLink để được tư vấn và hỗ trợ hay giải đáp mọi thắc mắc về đường bay, giá vé máy bay đi du học Trung Quốc.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi du học Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi du học Trung Quốc các bạn cần tìm hiểu về 3 thông tin sau:

 • Các hãng hàng không đi Trung Quốc: Hẫu hết các hãng hàng không đi Trung Quốc: China Southern, China Eastern, Air China, Mandarin Airlines, Vietnam Airlines … đều có chính sách ưu đãi tốt nhất để ủng hộ các bạn tấn inh viên và cũng là chủ nhân tương lai của thế giới. Các bạn cần tìm hiểu xem hãng hàng không đi du học Trung Quốc rẻ nhất là hãng nào?
 • Các sân bay ở Trung Quốc: Các bạn cần tìm hiểu sân bay nào gần với trường mình sẽ theo học nhất. Bởi vì ở mỗi tỉnh của Trung Quốc có hàng chục sân bay lớn nhỏ. Việc chọn sân bay phù hợ sẽ giúp quý khách đặt vé máy bay giá rẻ và tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Điểm đặt vé máy bay đi Trung Quốc: Các bạn cần tìm cho mình một đối tác cung cấp vé máy bay uy tín và giá rẻ để đặt vé. Khi quý khách tìm được đối tác tốt thì quý khách sẽ được tư vấn hầu hết mọi thắc mắc, giá vé và hành trình bay.

iLink – Văn phòng chuyên bán vé máy bay du học Trung Quốc giá rẻ. Giá vé máy bay đi Trung Quốc du học được chúng tôi bán là giá gốc từ hãng với chính sách chiết khấu cao nhất.

Vé máy bay đi du học Trung Quốc( Vé máy bay du học trung Quốc )

Kinh nghiệm du học Trung Quốc

Trung Quốc đang là điểm du học mà ngày càng nhiều sinh viên quốc tế theo học. Ngoài đặc điểm học phí rẻ bèo mà nhiều sinh viên yêu chuộng thì ở đất nước có dân số lớn nhất thế giới này còn nhiều lí do khác để các bạn sinh viên “Chọn mặt gửi vàng”.

Mang theo hành lý gì khi đi du học trung Quốc?

 • Mỹ phẩm: Kem dưỡng ẩm, son dưỡng ẩm nên mang theo, vì theo chia sẻ của các bạn sinh viên khác thì với thời tiết ở Trung Quốc thì đây là thứ không thể thiếu kể cả đối với nam và nữ. Sau khi qua sinh sống các bạn mới thực sự hiểu là điều này rất cần thiết. Đặc biệt sang bên này bạn hoàn toàn có thể mua được mỹ phẩm tốt của Trung Quốc hoặc hàng Thái Lan, Hàn Quốc từ các du học sinh nước khác.
 • Áo ấm: Kỳ học đầu tiên Trung Quốc rơi vào tháng 9 hoặc tháng 10 thời tiết sẽ bắt đầu vào mùa lạnh, vì vậy các bạn nên chuẩn bị quần áo ấm. Nên mang theo ít, vì bên Trung Quốc có rất nhiều áo ấm giá cực rẻ.
 • Thuốc: bạn nên mang theo 1 ít thuốc thông thường như cảm cúm, đau bụng,… để đề phòng lúc bệnh tật đột xuất.
 • Kem đánh răng: Kem đánh răng Trung Quốc dùng các loại khác hẳn loại kêm ở Việt Nam, Các bạn nên mang nhiều kem đánh răng để dùng dần.
 • Thức ăn: thức ăn Trung Quốc nổi tiếng ngon tiếng khắp thế giới, nhưng đặc điểm là nhiều dầu mỡ. Nếu bạn không thích món nhiều dầu, sẽ cần 1 khoảng thời gian để làm quen với các món bên này.

Du học Trung Quốc( Study in China )

Du học Trung Quốc nên chọn ngành gì?

Có rất nhiều bạn phân vân đầu tư du học tại Trung Quốc nên chọn ngành nào để sau này tốt cho công việc?

 • Y khoa lâm sàng: Theo thống kê 2014 thì có trên 10.000 sinh viên nước ngoài theo học ngành này. Hiện có nhiều trường tại Trung Hoa đang giảng dạy bằng tiếng Anh và khả năng đậu vào trường này ở Trung Quốc dễ hơn nhiều so với Mỹ, Canada, Anh Pháp…
 • Kỹ sư: Xếp thứ 2 trong các ngành nên học tại Trung Quốc là ngành Kỹ Sư, đây là quốc gia sản sinh nhiều kỹ sư nhất thế giới. Kỹ sư hiện là ngành được trả lương cao nhất thế giới, Trường Tongji University là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên vì có thể học nhiều ngành kỹ sư: Kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện.
 • Tiếng Trung: Việc học ngân ngữ Trung Quốc sẽ mở ra tiềm năng rất lớn cho thăng tiến sau này của bạn. Vì hiện nay hầu hết các lĩnh vực đều đang xô bồ theo nền kinh tế lớn mạnh nhất nhì trên thế giới.

Danh sách trường Đại Học và Cao Đẳng tiêu biểu tại Trung Quốc

Nếu các bạn đang phân vân việc chọn trường để du học tại Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thày cô ở các trường đại hoạc cao đẳng hay tham khảo trên báo chí, internet. Chúng tôi xin được liện kê danh sách các trường đại học tại Trung Quốc mà các bạn nên học:

Beijing Foreign Economic University Complex University of Beijing
Guilin University of Technology Medical Institution of Hubei
South China University of Technology Wuhan University of Technology

Việc chọn trường và theo học thời gian nhất định là rất quan trọng cho các bạn tân sinh viên, vì điều này quyết định đến tương lai của các bạn sau này.

banner-hotline

[Phone]:   028-3833-3737

[Address]: 589C Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM