Đặt vé máy bay đi Ninh Ba (Ningbo) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ninh Ba (Ningbo) – Hệ thống đặt chỗ của hơn 9 hãng hàng không đi Ninh Ba cho ra giá vé máy bay đi Ninh Ba rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Nhanh tay liên hệ với các chuyên viên bán vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc để được hỗ trợ mua vé gốc.

Ninh Ba (Ningbo) là một thành phố xinh đẹp và thịnh vượng ở Chiết Giang và cũng là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất ở Đông Trung Quốc. Đồng thời, Ning Ba còn là thành phố hải cảng quan trọng tại Trung Quốc hiện nay có thể đứng ngang hàng với cả Quảng Châu và Giang Châu. Không những thế, thành phố còn là một điểm đến hấp dẫn khi sở hữu vô số các thắng cảnh tham quan du lịch.

Ningbo Lishe International Airport

( Sân bay quốc tế Lịch Xã Ninh Ba )

Sân bay Ninh Ba (Ninhbo Airport)

Sân bay quốc tế Lịch Xã Ninh Ba là một sân bay (cảng hàng không, phi trường) ở thành phố Ninh Ba, trong đồng bằng Dương Tử. Trong các sân bay ở Trung Quốc thì Sân bay Lịch Xã Ninh Ba lớn thứ trong các sân bay bận rộn nhất tỉnh Chiết Giang.

 • Địa chỉ: Ngân Châu, Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc, 315000
 • Mã sân bay Ninh Ba : NGB – Điện thoại: +86 574 8189 9000

Ningbo Airport là sân bay lớn thứ nhì ở tỉnh Chiết Giang. Theo thống kê năm 2008, sân bay này đã phục vụ 3.574.352 lượt khách, đứng thứ 30 trong Danh sách các sân bay ở Trung Quốc về số lượt khách, xếp thứ 26 về khối lượng hàng hoá thông qua.

Các hãng hàng không đi Ninh Ba (Ningbo) tốt nhất

Vé máy bay giá rẻ đi Ninh Ba được khai thác cạnh tranh từ Việt Nam bởi các hãng hàng không đi Trung Quốc hàng đầu thế giới: Mandarin Airlines, Dragon Air, Cathay Pacific, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Eva Airways, Air China … Các hãng hàng không đều có tần suất khai thác mỗi ngày trong tuần ít nhất 1 chuyến.

Vé máy bay đi Ningbo giá rẻ

( Vé máy bay đi Ninh Ba giá rẻ )

Quý khách sẽ khởi hành từ Sân bay Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là chủ yếu, ngoài ra quý khách có thể mua vé máy bay từ Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Nha Trang:

 • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Ninh Ba (Ningbo)
 • Đặt vé máy bay từ Tp HCM đi Ninh Ba (Ningbo)
 • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Ninh Ba (Ningbo)
 • Đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Ninh Ba (Ningbo)

Bảng giá vé máy bay đi Ninh Ba (Ningbo) khuyến mãi

Các hãng máy bay đi Ninh Ba (Ningbo) giá rẻ Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Ninh Ba hãng Mandarin Airlines chỉ từ 160 USD
Vé máy bay đi Ninh Ba hãng China Southern chỉ từ 180 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Ninh Ba hãng Dragon Air chỉ từ 191 USD
Mua vé máy bay đi Ninh Ba hãng Vietnam Airlines chỉ từ 210 USD
Đặt vé máy bay đi Ningbo hãng China Eastern chỉ từ 221 USD
Vé máy bay đi Ningbo hãng Cathay Pacific chỉ từ 185 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Ningbo hãng Eva Air chỉ từ 195 USD
Mua vé máy bay đi Ningbo hãng China Airlines chỉ từ 205 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Giá vé máy bay đi Ninhbo ở các mùa thấp điểm khá rẻ. Nhằm kích cầu du lịch giữa Việt Nam và Trung Hoa, các hãng hàng không Trung Quốc cực kỳ ưu tiên du khách từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Ninh Ba (Ningbo) ở đâu giá rẻ ?

Hiện bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Ningbo du học, đặt mua vé máy bay đi Ningbo tham quan du lịch, vé máy bay đi Ningbo thăm người thân hay đặt mua vé máy bay đi Ningbo cho bất kỳ một lý do ngẫu nhiên nào đó. Thì quý khách có thể đồng hành cùng Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc – iLink . Chúng tôi là Tổng đại lý chính thức uy tín trên toàn quốc cùng những dịch vụ tốt và ưu đãi tốt nhất, đem lại niềm tin cho mọi đối tượng khách hàng :

 • Đặt vé máy bay định cư Trung Quốc
 • Đặt vé máy bay đoàn đi Trung Quốc
 • Đặt vé máy bay đi du học Trung Quốc
 • Đổi vé máy bay đi về Trung Quốc
 • Hỗ trợ visa China
 • Phương thức thanh toán đa dạng

Gọi ngay tới tổng đài phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng quý khách trên con đường mua vé máy bay chi phí rẻ từ các hãng hàng không quốc tế đang hoạt đông tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Trung Quốc luôn được các nhân viên phòng vé bán với giá gốc rẻ hơn so với giá hệ thống.

Post by Thu Tran

Bài viết liên quan

Vé máy bay Hà Nội đi Vô Tích

Bạn đang ấp ủ hành trình khám phá Vô Tích, thành phố sầm uất và thơ mộng tại Giang Tô? Hãy để Đại lý Sải Cánh đồng hành cùng bạn, biến ước mơ thành hiện thực với những tấm vé máy bay Hà Nội đi Vô Tích giá rẻ và chất lượng! Tại sao nên […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Vô Tích

Sải Cánh – Cánh cửa đến Vô Tích với giá vé máy bay ưu đãi Bạn đang lên kế hoạch cho hành trình khám phá Vô Tích – thành phố cổ kính với những di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng? Đừng lo lắng về việc tìm kiếm vé máy bay […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm