Đặt vé máy bay đi Đài Châu (Taizhou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đài Châu (Taizhou) – Giá vé máy bay đi Đài Châu hiện nay của các hãng hàng không đi Taizhou hiện nay chỉ dao động từ 170 USD đến 420 USD. Hãy cùng Sải Cánh săn vé máy bay giá rẻ nhất đi Trung Quốc để cùng trải nghiệm nhiều điều mới.

Các điểm du lịch hàng đầu tại Đài Châu quý khách không thể bỏ qua khi đến nơi đây: Jiufeng Park of Huangyan, Taizhou Baiyun Mountain, Taizhou Sea World, Taizhou Dachen Island, Taizhou Sea World, Shuijing Park, Taizhou Luqiao Old Street, HaiMen LaoJie, Huayan Mountain, … và còn rất nhiều điểm đến khác nữa quý khách cần tham khảo trên các forum du lịch.

Sân bay Đài Châu ( Taizhou Airport )

Sân bay Lộ Kiều Thai Châu tên cũ Sân bay Lộ Kiều Hoàng Nham là một sân bay phục vụ vừa dụng dân dụng vừa quân sự phục vụ chính cho Thai Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Các hãng hàng không hoạt động chính tại sân bay này gồm: Air China, Chengdu Airlines, Kunming Airlines, Shenzhen Airlines và China Eastern Airlines.

  • Mã sân bay Đài Châu : HYN

Taizhou Luqiao Airport nằm ở Lộ Kiều có vị trí nằm cách khoảng 20 km tính từ trung tâm thành phố. Theo thống kê năm 2010, sân bay Đài Châu phục vụ 616.861 lượt khách đi và đến và khoảng hơn 5,5 tấn hàng thông qua.

Các hãng hàng không đi Đài Châu (Taizhou) tốt nhất

Hiện có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Đài Châu (Taizhou) được rất nhiều khách hàng từ Việt Nam ưa chuộng, cụ thể là: China Eastern, China Southern, Air China, Shenzhen Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airways, Koren Air, Air China, Eva Air, …

 

Vé máy bay đi Taizhou giá rẻ

( Vé máy bay đi Đài Châu giá rẻ )

Tùy vào hành trình mà quý khách lựa chọn, vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Châu sẽ quá cảnh từ 1 đến 2 điểm dừng. Mỗi hãng hàng không sẽ có 1 điểm trung chuyển chính và sự liên minh bán chỗ gữa các hãng hàng không. Trong các hãng hàng không đi Trung Quốc thì Air China là hãng hàng không được yêu thích nhất cho hành trình này.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Châu (Taizhou) khuyến mãi

Hãng máy bay đi Đài Châu (Taizhou) giá rẻ Giá vé (USD)
Vé máy bay đi Đài Châu hãng China Southern from 170 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Đài Châu hãng Air China from 190 USD
Mua vé máy bay đi Đài Châu hãng Xiamen Air from 210 USD
Vé máy bay đi Taizhou hãng Shenzhen Airlines from 220 USD
Mua vé máy bay đi Taizhou hãng Thai Airways from 250 USD
Đặt vé máy bay đi Taizhou hãng China Eastern from 190 USD

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại

Đặt mua vé máy bay đi Đài Châu ở đâu

Nên đặt vé máy bay đi Taizhou ở đâu giá rẻ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới. Hãy tìm đến những địa chỉ bán vé có uy tín lớn trên toàn quốc để nhận được mức giá vé ưu đãi, chính xác nhất từ đây:

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Châu (Taizhou).
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đài Châu (Taizhou).
  • Đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Đài Châu (Taizhou).
  • Đặt vé máy bay từ Phú Quốc đi Đài Châu (Taizhou).
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Đài Châu (Taizhou).

Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc sẽ giúp quý khách hàng thực hiện việc đặt vé đi Đài Châu và hỗ trợ đặt các dịch vụ cần thiết: Đặt xe lăn cho người nhà, nôi em bé, hỗ trợ bà bầu và hỗ trợ người đi lần đầu, đặt vé máy bay đoàn đi Trung Quốc với giá vé ưu đãi từ các hãng hàng không …