Các hãng hàng không liên minh Star Alliance

Liên minh Star AllianceLiên minh hàng không Star Alliance hiện nay có tổng cộng 28 thành viên và là liên minh hàng không lớn nhất được thành lâp từ 1997. Với tổng số thành viên lên đến 28 thì Star Alliance được xem là lớn nhất hiện nay tiếp đó là Oneworld và Skyteam.

Các thành viên sáng lập nên liên minh Star Alliance vào ngày 14/05/1997 gồm có Air Canada, Lufthansa, Scandinavian Airlines (SAS), Thai Airways International, United Airlines với mục đích liên két và hợp tác chặt chẽ với nhau nhằm tạo bước đột phá về lợi nhuận và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực hàng không dân sự.

( Logo Star Alliance )

Các hãng hàng không thuộc liên minh Star Alliance

Các hãng hàng không Star Alliance gồm có: Thai Airways, Turkish Airlines, United, Adria Airways, Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, ANA Airlines, Asiana Airlines, Austrian, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, EgyptAir, Ethiopian Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, South African Airways, SWISS, TAP Portugal.

Star Alliance đã và đang tạo dựng được vị thế mạnh mẽ trong lòng hành khách toàn cầu, tính đến thời điểm hiện nay Star Alliance đã có tổng cộng 28 hãng hàng không thành viên tham gia với tổng số máy bay khai thác lên đến hơn 4.441 chiếc chuyên chở. Cung cấp hơn 22.000 chuyến bay mỗi năm kết nối đến hơn 195 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các hãng hàng không liên minh Star Alliance

(Các hãng hàng không Star Alliance)

Tiện ích khi đăng ký thẻ thành viên Star Alliance

Hành khách sở hữu thẻ hội viên do một trong các hãng hàng không thành viên Star Alliance cấp sẽ có cơ hội tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của các hãng hàng không. Khi đăng ký thành viên thành công quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như chính sách về giá vé và phòng chờ cùng nhiều tiện ích khác.

Thẻ thành viên Star Allliane có 2 loại: Star Alliance GoldStar Alliance Silver. Khi trở thành thành viên của các hãng hàng không thuộc liên minh hàng không Star Alliance, quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ ưu tiên cụ thể như sau:

  • Phòng chờ cao cấp tại sân bay
  • Quầy làm thủ tục ưu tiên
  • Ưu tiên lên máy bay
  • Xử lý hành lý ưu tiên
  • Thêm hành lý miễn cước
  • Ưu tiên danh sách chờ
  • Ưu tiên danh sách dự bị tại sân bay

Các hãng hàng không trong liên minh kết hợt chặt chẽ đưa chất lượng dịch vụ của Star Alliance không ngừng tăng theo mỗi năm. Trong số 28 thành viên, có nhiều hãng hàng không lọt top các hãng có chất lượng phục vụ tốt. Star Alliance đăng phát triển ngày càng mạnh mẽ và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ.

Bài viết liên quan

Các hãng hàng không liên minh One World

Liên minh One World – One World là liên minh hàng không lớn thứ ba trên thế giới sau Star Alliance và Skyteam, liên minh thành lập vào ngày 01/02/1999 với 5 hãng hàng không thành viên ban đầu là American Airlines, British Airways, Canadian Airlines, Cathay Pacific và Quantas. One World là liên minh […]

Đọc thêm
Các hãng hàng không thuộc Liên Minh Skyteam

Liên minh Skyteam – Liên minh các hàng không lớn nhất thế giới nhằm hợp tác khai thác vận chuyển hành khách, Skyteam có tổng cộng 20 hãng thành viên gia nhập nhằm tạo ta hơn 1074 điểm đến với kết nối đến hơn 177 quốc gia trên khắp toàn cầu. Skyteam là gì? Hẳn […]

Đọc thêm