Các hãng hàng không thuộc Liên Minh Skyteam

Liên minh SkyteamLiên minh các hàng không lớn nhất thế giới nhằm hợp tác khai thác vận chuyển hành khách, Skyteam có tổng cộng 20 hãng thành viên gia nhập nhằm tạo ta hơn 1074 điểm đến với kết nối đến hơn 177 quốc gia trên khắp toàn cầu.

Skyteam là gì? Hẳn nhiều khách hàng đã và đang sử dụng rất nhiều chuyến bay của tất cả các hãng hàng không đang thắc mắc về liên minh skyteam có gì đặc biệt và tại sao lại liên minh? Chúng tôi xin cập nhật về ý nghĩa cũng như các hãng máy bay thuộc liên minh để quý khách có cái nhìn khái quát nhất.

Logo liên minh Skyteam

( logo Skyteam )

Các hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam

Hiện nay có tổng 20 hãng hàng không lớn đang gia nhập ngôi nhà liên minh skyteam. Các hãng hàng không thuộc thành viên Skyteam gồm có: China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Czech Airlines, Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, Delta Air Lines, Kenya Airways, KLM, Korean Air, Middle East Airlines, Saudi Arabian Airlines, TAROM, Vietnam Airlines và Xiamen Airlines.

Aeroméxico, Air France, Delta Air Lines và Korean Air là các hãng đầu tiên sáng lập SkyTeam vào tháng 6 năm 2000. Kể từ đó, liên minh đã luôn tăng trưởng vững chắc và hiện đã đạt con số 20 hãng hàng không thành viên. Trong thập niên vừa qua Liên minh đã tăng hơn gấp ba lần số hãng hàng không thành viên, tăng gấp đôi số chuyến bay và tăng gần gấp đôi số điểm đến và đem lại cho khách hàng dịch vụ nối chuyến thuận lợi hơn trên toàn thế giới.

Liên minh Skyteam

( Các hãng thành viên Skyteam )

Tại sao nên chọn Skyteam ?

Theo thống kế từ website của tổ skyteam mỗi năm các thành viên Skyteam chuyên chở hơn 600 triệu lượt hành khách, khai thác trên 16.000 chuyến bay mỗi ngày tại trên 170 quốc gia. Đặc thù của liên minh  chính là khả năng nối chuyến thuận lợi và dễ dàng hơn cho du khách bắt đầu từ nơi xuất phát đến với bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Các sản phẩm ưu việt của Skyteam cho khách hàng

  • Book vé vòng quanh thế giới: với vé này du khách có thể bay trên một hãng hoặc nhiều hãng khác nhau trong liên minh.
  • Book vé vòng quanh Châu Âu, Châu Mĩ, Châu Úc…
  • Chương trình bán vé ưu đãi với những công ty lớn, công ty đa quốc gia.
  • Skyteam Global Meetings: chương trình tạo điều kiện thuận lợi với các cuộc hội thảo với quy mô lớn

Skyteam Member và những điều nên biết

Thành viên khách hàng thuộc Skyteam thì quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như nối chuyến thông suốt chỉ với một lần check in. Sử dụng hơn 500 phòng chờ trên toàn cầu. Với những thành viên có thẻ Elite và Elite Plus còn được ưu tiên làm thủ tục check in, lên máy bay và khi nhận hành lí.

Các hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam mang đến cho du khách dịch vụ thân thiện, chu đáo và sự đa dạng độc đáo của nhiều nền văn hóa khác nhau. Các hãng sử dụng đồng thời tiếng Anh và tiếng bản địa của hãng. Bên cạnh đó còn là sự đồng nhất về thực đơn trên máy bay, chế độ hướng dẫn, tập luyện hay thư giãn khi bay.

Sau mỗi chuyến bay trên các hãng của Skyteam du khách sẽ được tích lũy điểm thưởng để trở thành hội viên thường xuyên hoặc hội viên VIP. Hội viên thường xuyên có thể nhận điểm thưởng từ nhiều hãng khác nhau, sử dụng 1 vé thưởng cho nhiều hãng qua đó tăng lên điểm số tích lũy cũng như thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngồn: www.skyteam.com

Bài viết liên quan

Các hãng hàng không liên minh One World

Liên minh One World – One World là liên minh hàng không lớn thứ ba trên thế giới sau Star Alliance và Skyteam, liên minh thành lập vào ngày 01/02/1999 với 5 hãng hàng không thành viên ban đầu là American Airlines, British Airways, Canadian Airlines, Cathay Pacific và Quantas. One World là liên minh […]

Đọc thêm
Các hãng hàng không liên minh Star Alliance

Liên minh Star Alliance – Liên minh hàng không Star Alliance hiện nay có tổng cộng 28 thành viên và là liên minh hàng không lớn nhất được thành lâp từ 1997. Với tổng số thành viên lên đến 28 thì Star Alliance được xem là lớn nhất hiện nay tiếp đó là Oneworld và […]

Đọc thêm