Vé máy bay đi định cư Nhật Bản (Japan)

Đặt vé máy bay đi định cư Nhật Bản (Japan) giá rẻ – Liên hệ bộ phận chuyên viên bán vé máy bay định cư toàn cầu tại iLink để mua giá vé định cư Nhật Bản rẻ nhất. Nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng định cư được các hãng hàng không quốc tế quy định cả về hành lý và giá.

Nhật bản (Japan) là quốc gia có nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống, y tế và giáo dục trình độ cao. Có thể nói đây là miền đất tuyệt vời cho bất cứ bạn trẻ Việt Nam muốn sinh sống và định cư lâu dài. Tuy nhiên, để xin nhập quốc tich Nhật Bản bạn phải đạt được những điều kiện cụ thể theo luật Di Trú của Japan mới được.

Đặt mua vé máy bay định cư Nhật Bản (Japan)

Giá vé máy bay đi định cư Nhật Bản là loại giá vé đặc biệt mà các hãng hàng không trong nước và quốc tế ưu tiên cho khách hàng định cư. Quý khách có thể đặt vé định cư Nhật Bản đến cách thành phố sau:

Các tuyến bay đi định cư Nhật Bản

Vé máy bay định cư Aichi Vé máy bay định cư Kumamoto
Vé máy bay định cư Akita Vé máy bay định cư Kyoto
Vé máy bay định cư Aomori Vé máy bay định cư Mie
Vé máy bay định cư Chiba Vé máy bay định cư Miyagi
Vé máy bay định cư Ehime Vé máy bay định cư Miyazaki
Vé máy bay định cư Fukui Vé máy bay định cư Nagano
Vé máy bay định cư Fukuoka Vé máy bay định cư Nagasaki
Vé máy bay định cư Fukushima Vé máy bay định cư Nara
Vé máy bay định cư Gifu Vé máy bay định cư Niigata
Vé máy bay định cư Gunma Vé máy bay định cư Oita
Vé máy bay định cư Hiroshima Vé máy bay định cư Okayama
Vé máy bay định cư Hokkaido Vé máy bay định cư Okinawa
Vé máy bay định cư Hyogo Vé máy bay định cư Osaka
Vé máy bay định cư Ibaraki Vé máy bay định cư Saga
Vé máy bay định cư Ishiwaka Vé máy bay định cư Saitama
Vé máy bay định cư Iwate Vé máy bay định cư Shiga
Vé máy bay định cư Aichi Vé máy bay định cư Shimane
Vé máy bay định cư Kagawa Vé máy bay định cư Shizuoka
Vé máy bay định cư Kochi Vé máy bay định cư Tochigi
Vé máy bay định cư Tottori Vé máy bay định cư Tokyo
Vé máy bay định cư Toyoma Vé máy bay định cư Yamanashi
Vé máy bay định cư Wakayama Vé máy bay định cư Yamaguchi
Vé máy bay định cư Yamagata  

Giá vé máy bay định cư Japan khá rẻ vì chỉ khai thác 1 chiều. Quý khách sẽ được nhận giá vé đặc biệt rẻ hơn so với giá vé thường từ 200-300 USD. Nhưng để mua vé máy bay định cư Nhật Bản quý khách cần phải biết địa điểm bán vé uy tín để tránh trường hợp mua giá cao và không có độ uy tín.

Vé máy bay đi định cư Nhật Bản

Sải Cánh chính là điểm chuyên đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, chúng tôi phục vụ hàng ngàn lượt khách đi và đến từ Việt Nam và Nhật Bản. Giá vé định cư tốt nhất từ các hãng hàng không đi Nhật Bản luôn là lợi thế của phòng vé chúng tôi.

Thủ tục và điều kiện nhập quốc tịch Nhật Bản

 • Yêu cầu tối thiểu về số năm sống ở nước Nhật của bạn là trên 5 năm liên tục.
 • Người Việt Nam muốn muốn xin nhập quốc tịch Japan phải đủ điều kiện trên 20 tuổi và có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm điều khiển hành vi nhận thức của mình theo quy định của pháp luật.
 • Phải đủ điều kiện lý lịch rõ ràng, có hành vi tốt, không vi phạm bất kỳ chính sách nào theo quy định của chính phủ. Ext: Nộp thuế đầy đủ, không có tiền án tiền sự, lịch sử phạm tội…
 • Người nhập quốc tịch phải có khả năng sinh sống dựa vào tài sản của họ hoặc gia đình họ. Ext: Các khoản tài sản như bất động sản, tiền tiết kiêm…bạn sẽ phải liệt kê để được xem xét nhập quốc tịch.
 • Khi đã nhập quốc tịch Nhật Bản, người nhập quốc tịch sẽ không còn mang quốc tịch của đất nước mình nữa. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ được phép mang 2 quốc tịch. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, quý khách có thểliên hệ Đại Sứ Quán hoặc Sở Tư pháp của Việt Nam ở Nhật.
 • Tuyệt đối không tham gia thành lập kế hoạch bất kỳ tổ chức, đảng phái có chủ trương phá hoại chính phủ Nhật Bản bằng bạo lực và chính trị.
 • Trường hợp cha mẹ đã xin nhập quốc tịch thành công, thì con cái của họ sẽ được miễn các điều 1,2,3 ghi ở trên.
 • Trong bảng xét điều kiện này không có điều kiện về trình độ tiếng Nhật. Tuy nhiên đây là một trong những yếu tố rất cần thiết và quan trọng trong suốt hành trình cuộc sống khi bạn là một công dân chính thức của Nhật Bản.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam

Quý khách trước khi đặt vé máy bay đi định cư Nhật Bản phải xin Visa định cư Nhật Bản tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. Quý khách cần mang hồ sơ đến trực tiếp và phỏng vấn:

 • Địa chỉ tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ số điện thoại tổng đài lãnh sự quán Nhật Bản: 08 – 3933-3510; Fax tổng đài: 08 – 3933-3520
 • Thời gian tiếp tân:
Lãnh sự: Từ thứ Hai đến thứ Sáu Visa : Từ thứ Hai đến thứ Sáu
– Sáng: 08:30 – 12:00
– Chiều: 13:15 – 16:45
– Sáng: 08:30 – 11:30 Nhận hồ sơ
– Chiều: 13:15 – 16:45 Trả kết quả

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi định cư Ý (Italia)

Vé máy bay đi định cư Ý (Italia) – Giá vé rẻ đặc biệt của các hãng hàng không dành cho đối tượng là hành khác đặc biệt chỉ đi qua Italia để định cư lâu dài. Nhanh tay đặt vé càng sớm càng tốt vì số lượng vé định cư trên mỗi chuyến bay […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi định cư Úc giá rẻ

Vé máy bay đi định cư Úc giá rẻ nhất chỉ 200 USD – Loạt giá vé khuyến mãi mùa thấp điểm áp dụng cho hành khách đi định cư tại nước Úc của 6 hãng hàng không. Quý khách hàng đang chuẩn bị đi định cư tại Úc, đất nước xinh đẹp và huyến […]

Đọc thêm
Vé máy bay Định Cư nước ngoài

Vé máy bay Định Cư nước ngoài ưu đãi nhất của các Hãng hãng không trên thế giới chỉ áp dụng riêng cho hành khách có Visa Định Cư tại nước ngoài. Liên hệ ngay tổng đài 028 38 333 737 chuyên đặt vé máy bay đi định cư đến tất cả các quốc gia […]

Đọc thêm
Vé máy bay định cư Pháp giá rẻ nhất chỉ 320 USD

Vé máy bay định cư Pháp giá rẻ nhất chỉ 320 USD – Đây là bảng giá vé dành riêng cho hành khách định cư tại Pháp của các hãng hàng không lớn trên thế giới. Quý khách đang có nhu cầu định cư tại Pháp, quý khách muốn mua vé rẻ áp dụng cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay định cư Anh (England)

Vé máy bay định cư Anh (England) giá chỉ từ 418 USD – Giá vé máy bay chỉ áp dụng cho khách định cư tại Anh của các hãng hàng không. Số lượng vé định cư trên mỗi chuyến bay có hạn nên quý khách phải đặt vé từ sớm nhất nhé. Vé định cư […]

Đọc thêm
Vé máy bay định cư Đức giá rẻ chỉ từ 416 USD

Vé máy bay định cư Đức giá rẻ chỉ từ 416 USD – hện thống do dánh giá ve máy bay áp dụng khách khách là đối tượng đi Định Cư ở nước Đức. Định cư Đức là niềm khát khao của bao người dân Việt Nam, được sống trong một môi trường có công […]

Đọc thêm