Đặt vé máy bay du học Nhật Bản (Japan)

 • Bởi Duc Mai
 • |
 • Du học
 • |
 • 10170 xem
 • |
 • 04/05/2018

Đặt vé máy bay du học Nhật Bản (Japan) – Nhằm đáp ứng nhu cầu du học của một sinh viên là: đường bay đẹp, hành lý nhiều, chất lượng dịch vụ tốt và giá vé rẻ. Văn phòng vé máy bay Sải Cánh hiện đang cung cấp vé máy bay đi du học cho các bạn tân sinh viên đi khắp các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, du học Nhật Bản đã trở thành xu thế của các bạn trẻ ở khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đến với Nhật Bản, du học sinh không chỉ tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu mà còn có cơ hội việc làm sau này. Phòng vé iLink hân hạnh là đại lý uy tín cung cấp các dịch vụ vé máy bay du học Nhật Bản cho các du học sinh.

Nên đặt mua vé đi du học Nhật Bản (Japan) của hãng hàng không nào?

Để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học, các bạn du học sinh nên tham khảo giá vé máy bay du học Nhật Bản từ sớm để có thể lựa chọn cho mình chuyến đi rẻ cùng hành trình thuận lợi nhất. Các hãng hàng không đi Nhật Bản hiện nay hết thảy đều có chính sách ưu tiên cho các bạn Sinh Viên được có điều kiện học tập ở nước ngoài.

Đặt vé đi du học Nhật Bản

(Đặt vé du học Japan)

Theo chia sẻ kinh nghiệm của nhiều bạn du học sinh thì hãng hàng không giá rẻ mà các bạn nên cân nhắc là Air Asia và Japan Airlines. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi du học Nhật Bản (Japan) giá rẻ của một số hãng hàng không tiêu biểu mà các bạn du học sinh có thể tham khảo:

Hãng hàng không đi du học Nhật Bản Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi du học Nhật Bản hãng Air Asia giá từ 150 USD
Đặt vé đi du học Nhật Bản hãng Korean Air giá từ 260 USD
Vé máy bay đi du học Nhật Bản hãng Vietnam Airlines giá từ 249 USD
Đặt vé máy bay đi du học Japan hãng Vanilla Air giá từ 333 USD
Vé máy bay đi du học Japan hãng Japan Airlines giá từ 280 USD
Đặt vé đi du học Japan hãng All Nippon Airways giá từ 260 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Giá vé du học sinh có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

Chi phí du học Nhật Bản bao nhiêu?

Nếu các bạn du học ở các nước Châu Mỹ, Úc, Anh thì chi phí trung bình sẽ dao động trong khoảng 300 triệu mỗi năm. Còn khi các bạn đi du học tại Nhật Bản thì gia đình bạn chi khoảng 210 triệu đồng mỗi năm tại các trường công lập. Đây là điều mà nhiều bạn trẻ yêu thích khi chọn Nhật Bản làm điểm đến học tập.

Nhiều học bổng du học hỗ trợ sinh viên: Du học với chi phí rẻ thậm chí chỉ 0 đồng thì du học Nhật Bản chính là lựa chọn phù hợp với bạn. Có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Ngoài chế độ cấp học bổng cho du học sinh của chính phủ Nhật Bản còn có các học bổng do Quỹ trợ giúp học sinh Nhật Bản (JASSO), các chính quyền địa phương, các quỹ giao lưu quốc tế, các quỹ học bổng tư giúp đỡ về mặt tài chính cho du học sinh.

Vé máy bay du học Japan giá rẻ

( Vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ )

Thời gian du học Nhật Bản bao lâu?

Nhiều bạn trẻ tỏ ra rất quan tâm tới thời gian có thể du hcoj tại Nhật Bản, chúng tôi xin chia sẻ câu hỏi này theo kinh nghiệm còn phụ thuộc và mục đích của quý khách. Được hiểu nôm na là theo hệ mà quý khách theo học:

 • Hệ đại học sẽ là 4 năm (Nếu ngắn hạn là 3 năm).
 • Hệ cao học 3 năm.
 • Hệ chuyên môn (Đào tạo nghề 2-3 năm)

Nên đặt vé máy bay du học Nhật Bản (Japan) ở đâu?

Việc đặt vé máy bay du học Nhật Bản sẽ không quá khó nếu bạn tìm hiểu và đặt mua tại một đại lý vé máy bay uy tín để tránh bị lãng phí tài chính và thời gian của mình. iLink là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ đi hầu hết các nước trên thế giới, đặc biệt là giá vé du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Canada cực kỳ ưu đãi.  

 • Đặt vé máy bay đi du học Nhật Bản từ Hà Nội.
 • Đặt vé máy bay đi du học Nhật Bản từ Đà Nẵng.
 • Đặt vé máy bay đi du học Japan từ TP HCM.

Giá vé máy bay du học Nhật Bản tại Sải Cánh cam kết uy tín và đảm bảo hơn nhiều so với giá trên thị trường. Quý khách có thể truy cập vào website www.vanphongvemaybay.vn để so sánh hệ thống giá của nhiều hãng hàng không khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ  tới số đường dây nóng (028) 38. 333. 737 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí đặt vé máy bay giá rẻ cho mình.

Post by Nhu Pham

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi du học Hà Lan

Vé máy bay đi du học Hà Lan – Đặt vé đi du học tại Hà Lan hay Nederlands với giá gốc và nhiều ưu đãi đến từ các hãng hàng không chuyên vé máy bay đi Hà Lan. Hãy liên hệ ngay với Sải Cánh để được các chuên viên bán vé du học […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ – Giá vé ưu đãi nhất dành cho du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Trung Quốc, giá vé đi du học Trung Quốc rẻ nhất được áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá và thêm hành lý ký gửi miễn phí. Du […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Du Học

Bảng giá vé máy bay đi Du Học Sinh khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đến các quốc gia trên thế giới, chỉ áp dụng cho đối tượng du học sinh tại Việt Nam. Các bạn sinh viên có thể tham khảo giá vé và chọn hãng máy bay tốt nhất cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Canada giá rẻ

Vé máy bay đi du học Canada – Các bạn tân sinh viên chuẩn bị du học Canada hay nhanh tay đặt vé đi du học tại Canada của các hãng hàng không đi Canada nhé. Đây là loại giá vé đặc biệt mà các hãng hàng không dành nhiều ưu đãi cho các bạn […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Thái Lan

Vé máy bay đi du học Thái Lan giá rẻ chỉ từ 50 USD – Giá vé đặc biệt chỉ áp dụng cho học sinh đi học tại Thái Lan, chính sách ưu đãi cho các bạn trẻ ham học, muốn được tham gia học tại một trường Đại Hoạc tại quốc gia Thái Lan. […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Pháp (France)

Vé máy bay đi du học Pháp (France) giá chỉ từ 260 USD – Liên hệ đặt vé du học Pháp dành riêng giá vé ưu đãi cho các bạn sinh viên đi du học tại Pháp. Quý khách sắp đi du học Pháp? quý khách đã có Visa du học Pháp nhưng hiện chưa […]

Đọc thêm