Văn phòng đại diện Jeju Air

 • Bởi Duc Mai
 • |
 • Jeju Air
 • |
 • 5455 xem
 • |
 • 24/05/2018

Văn phòng đại diện Jeju Air (Jeju Air office) Liên hệ văn phòng bán vé Jeju Air tại các điểm đến trên toàn mạng đường bay của hãng và tại Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ để được đặt vé và đổi vé máy bay Jeju Air nhanh chóng và chính ác nhất.

Liên hệ văn phòng Jeju Air để được hỗ trợ đặt vé máy bay hoặc đổi vé máy bay qua ngày bay mới quý khách cần. Đội ngũ nhân viên văn phòng, phòng vé và đại lý Jeju Air sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện các yêu cầu với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất. Du lịch mỗi ngày cùng Jeju Air ngay hôm nay.

Số điện thoại tổng đài Jeju Air: +82-1599-1500

Hãng hàng không Jeju Air

JEJU AIR là đại diện và là hãng hàng không phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2005, Jeju Air đã mở rộng quy mô của mình theo yêu cầu của khách hàng về giá vé máy bay hợp lý và mang lại một sự đổi mới bền vững cho ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc.

Jeju Air banner

(Jeju Air banner)

Hãng Jeju Air đã nhận ra sự phổ biến của du lịch hàng không và đã làm cho Hàn Quốc trở thành điểm đến cuối cùng của du lịch với một cách hoàn toàn mới chưa bao giờ được thử. Hãng máy bay Jeju Air đang khai thác không chỉ tuyến đường nhộn nhịp nhất, Gimpo-Jeju mà còn hơn 20 tuyến đường chính ở châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Việt Nam, Thái Lan và Guam, bao gồm các tuyến nội địa khác.

Vào tháng 1 năm 2015, khoảng 1100 thành viên trong nhóm đang làm việc và khai thác các chuyến bay hoạt động tại các điểm trung chuyển Sân bay Seoul Gimpo và sân bay Incheon. Jin Air luôn cố gắng mang đến những chuyến bay giá rẻ, an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng Jeju Air trên thế giới

Hiện nay, tại 29 điểm đến trong trong mạng đường bay Jeju Air hãng đều có bộ phận phục vụ và chăm sóc khách hàng. Giúp khách hàng xử lý vé và các sự cố ngay tại quầy, tạo sự tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các chuyến bay của hãng dù đi bất cứ nơi đâu hãng bay đến:

Các văn phòng Jeju Air
Văn phòng Jeju Air tại Hàn Quốc Jeju Air Korea office
Add: Số 271, lộ sân bay, quận Trung, thành phố Incheon
Văn phòng Jeju Air tại Nhật Bản Jeju Air Japan office
Add: Khoảng 60km về phía Đông Bắc của trung tâm thành phố Tokyo
Văn phòng Jeju Air tại Trung Quốc Jeju Air China office
Add: Sân bay quốc tế Syodu Bắc Kinh là sân bay Sunuigu, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc
Văn phòng Jeju Air tại Thái Lan Jeju Air Thailand office
Văn phòng Jeju Air tại Philippine Jeju Air Philippine office
Văn phòng Jeju Air tại Việt Nam Jeju Air Vietnam office
Văn phòng Jeju Air tại Hong Kong Jeju Air Hongkong office
Address: Nằm ở vị trí cách trung tâm Hồng Kông khoảng 37km
Văn phòng Jeju Air tại Đài Loan Jeju Air Taiwan office
Add: 40Km west of Taipei city
Văn phòng Jeju Air tại Macau Jeju Air Korea office
Văn phòng Jeju Air tại Malaysia Jeju Air Malaysia office
Văn phòng Jeju Air tại Nga Jeju Air Russia office
Văn phòng Jeju Air tại Lào Jeju Air Laos office

Phần lớn các văn phòng Jeju Air đều đặt tại sân bay nhằm phục vụ khách hàng trực tiếp khi làm thủ tục. Hoặc có thắc mắc quý khách có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng hãng để được hỗ trợ.

Văn phòng Jeju Air

( Jeju Air office )

Liên hệ đặt vé tại văn phòng Jeju Air tại Việt Nam

Tại Việt Nam, quý khách có thể liên hệ văn phòng bán vé Jeju Air tại các trung tâm khai thác của hãng ở 4 sân bay chính: Sân bay Cam Ranh, Sân bay Nội Bài, Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Đà Nẵng:

 • Văn phòng Jeju Air tại Đà Nẵng (Jeju Air Da Nang office)
 • Văn phòng Jeju Air tại TP HCM (Jeju Air Ho Chi Minh office)
 • Văn phòng Jeju Air tại Nha Trang (Jeju Air Nha Trang office)
 • Văn phòng Jeju Air tại Hà Nội (Jeju Air Ha Noi office).

Hoặc quý khách có thể liên hệ với phòng vé SC, văn phòng chuyên đặt vé máy bay Jeju Air tại Việt Nam. Chúng tôi hiện là phòng vé có doanh số lớn nhất của hãng hàng không Jin Air trong năm vừa qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nhất.

Post by Anh Tuan

Bài viết liên quan

Văn phòng bán vé Jeju Air tại Nha Trang

Jeju Air Nha Trang office – Liên hệ văn phòng bán vé Jeju Air tại Nha Trang và gặp trực tiếp các chuyên viên để được hỗ trợ đặt và giữ chỗ miễn phí. Hiện nay các chuyến bay từ Nha Trang bay thẳng đến các điểm du lịch tại Hàn Quốc mở ra một […]

Đọc thêm
Văn phòng bán vé Jeju Air tại Đà Nẵng

Jeju Air Da Nang office – Văn phòng bán vé Jeju Air tại Đà Nẵng giúp quý khách đặt mua vé máy bay, mua hành lý quá cước, đặt xe lăn, số ghế trên chuyến bay … và các dịch vụ cần thiết khác. Liên hệ ngay phòng vé Sải Cánh để được hỗ trợ […]

Đọc thêm
Số điện thoại tổng đài đặt vé Jeju Air

Liên hệ số điện thoại tổng đài đặt vé Jeju Air tại các điểm bán vé của hãng. Hoặc quý khách tìm đến địa chỉ Jeju Air với các đại lý bán vé chuyên nghiệp được phát triển bán từ hãng. Liên hệ với các văn phòng Jeju Air ngay hôm nay để được tư […]

Đọc thêm
Phòng vé Jeju Air

Phòng vé Jeju Air – Liên hệ đặt và đổi vé máy bay Jeju Air tại các phòng vé Jeju Air ở Việt Nam để được các nhân viên booker hỗ trợ và giải đáp thông tin. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tốt […]

Đọc thêm
Quy định hành lý Jeju Air

Hành lý Jeju Air – Tổng hợp các điều kiện hành lỳ của Jeju Air bao gồm hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý cấm và chi phí mua thêm hành lý Jeju Air. Đây là các thông tin quan trọng nhất mà quý khách cần tìm hiểu để quá trình làm […]

Đọc thêm
Jeju Air (7C)

Jeju Air – Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Hàn Quốc là hãng hàng không có trụ sở đặt tại đảo Jeju. Hãng hiện có đường bay thẳng từ Việt Nam đi Seoul và Jeju. Hai Trung tâm hoạt động chính của hãng là sân bay quốc tế Jeju và Sân bay quốc tế […]

Đọc thêm