Jeju Air (7C)

 • Bởi Duc Mai
 • |
 • Jeju Air
 • |
 • 5592 xem
 • |
 • 24/05/2018

Jeju AirHãng hàng không giá rẻ lớn nhất Hàn Quốc là hãng hàng không có trụ sở đặt tại đảo Jeju. Hãng hiện có đường bay thẳng từ Việt Nam đi Seoul và Jeju. Hai Trung tâm hoạt động chính của hãng là sân bay quốc tế Jeju và Sân bay quốc tế Gimpo.

Jeju Air được biết đến là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác nội địa Hàn Quốc, với chất lượng chuyến bay và dịch vụ vượt trội đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Thời gian gần đây hãng mở rộng khai thác các chuyến bay quốc tế do nhu cầu đi lại và du lịch quá cao.

Jeju Air Logo

( Jeju Air logo )

Giới thiệu hãng hàng không Jeju Air

Jeju Air được thành lập từ năm 2005 và bắt đầu đưa và hoạt động thương mại vào tháng 6 năm 2006. Jeju Air cung cấp chủ yếu lịch trình bay các tuyến nội địa Hàn Quốc và một vài điểm quốc tế quan trọng có nhu cầu du lịch cao như: Thái Lan, Philippine, Hong Kong, Nhật Bản và Việt Nam.

Số điện thoại tổng đài đặt vé Jeju Air : (028) 38 333 737

Jeju Airlines là hãng hàng không giá rẻ và trẻ nhất tại Hàn Quốc. Sau khi thành lập hãng nhanh chóng triển khai các dịch vụ quảng cáo, kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi giá rẻ. HÃng nhanh chóng được người sân trong nước và bạn bè quốc tế ủng hộ sau khi sử dụng chuyến bay.

Mạng đường bay Jeju Air

Hiện nay, hãng hàng không Jeju Air ssang khai thác đến 29 điểm đến thuộc 11 quốc gia. Trong đó có 8 tuyến bay nội địa Hàn Quốc và 21 tuyến bay đến các thành phố thuộc 11 quốc gia khác: Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Đài Loan, Thái Lan, Philippine, Việt Nam, Lào, Malaysia, Oceania và Russianfederation.

Seoul Gwangju Massuyama Kagoshima
Jeju Muan Sapporo Beijing
Busan Ulsan Okinawa Qingdao
Cheongju Tokyo Fukuoka Weihai
Daegu Osaka Nagoya Jiamusi
Shijiazhuang Hongkong Kaoshiung Da Nang
Sanya Macau Bangkok Ha Noi
Yantai Taipei Manila Nha Trang
Kota Kinabalu Guam Cebu Ho Chi Minh
Vladivostock Saipan Wattay  

Đội bay của Jeju Air

Jeju Air hiện nay có tổng cộng 10 chiếc loại Boeing 737-800, mỗi máy bay có tổng cộng 186 chỗ ngồi thaoir mãi, sạch sẽ và tiện nghi. Với loại máy bay thân rộng đáp ứng được các chuyến bay tầm ngắn và tầm trung trong mạng đường bay của hãng.

Mạng đường bay Jeju Air

( Jeju Air Route map )

Quy định hành lý Jeju Air

Hãng hàng không Jeju Air có những quy định về hành lý rõ ràng trên từng hành trình bay bao gồm hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Quý khách cần xem thông tin chi tiết để tránh những bất cập khi checkin ở sân bay.

Hành lý xách tay Jeju Air

Hành lý xách tay Jeju Air miễn cước áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế có trọng lượng không vượt quá 10kg. Kích thước hành lý không vượt quá 115cm. Vali (Cỡ nhỏ), quần áo như áo khoác ngoài, gối/ chăn, thiết bị điện tử cỡ nhỏ, sách với số lượng ít, đồ dùng cho trẻ em (ngoại trừ xe đẩy trẻ em), các dụng cụ hỗ trợ khác (vận chuyển riêng).

Hành lý xách tay có thể để trên ngăn để hành lý trong máy bay hoặc bên dưới ghế ngồi với điều kiện hành khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm quản lý sẽ được vận chuyển miễn phí.

Hành lý ký gửi Jeju Air

Kích thước tổng chiều dài ba cạnh được tính bằng đơn vị (cm)

 • Đường bay nội địa, đường bay quốc tế (Ngoại trừ Guam/Saipan): Tối đa 203cm
 • Đường bay quốc tế (Guam/ Saipan): Tối đa 273cm
 • Tổng độ dài kích thước ba cạnh của hành lý (Dài + Rộng + Cao): tối đa 273cm

Hành khách có thể cho phép bổ sung xe đẩy trẻ em, thiết bị hỗ trợ đi bộ, ghế ngồi trên ô tô, xe nôi dùng đẩy cho trẻ em v.v.. Có thể cho phép bổ sung xe lăn (Theo quy định vận chuyển pin của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế đối với xe lăn bằng điện phải xin phép trước với hãng hàng không.)

Jeju Air

( Jeju Air )

Đặt mua vé máy bay Jeju Air giá rẻ

Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay Jeju Air giá rẻ tại bất kỳ phòng vé nào trên toàn quốc, song để mua được vé máy bay giá gốc rẻ nhất quý khách nên liên hệ đến các điểm bán vé chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP Hồ Chí Minh:

 • Phòng vé Jeju Air tại Việt Nam
 • Đại lý Jeju Air tại Việt Nam
 • Văn phòng Jeju Air tại Việt Nam

Tại mỗi điểm bán vé đều có bộ phận nhân viên bán vé được đài tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất. SC hiện nay là phòng vé máy bay Jeju Air lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 với chất lượng tốt nhất và giá vé máy bay Jeju Air là giá gốc rẻ nhất trên hệ thống.

Nguồn Jeju Air

Bài viết liên quan

Văn phòng bán vé Jeju Air tại Nha Trang

Jeju Air Nha Trang office – Liên hệ văn phòng bán vé Jeju Air tại Nha Trang và gặp trực tiếp các chuyên viên để được hỗ trợ đặt và giữ chỗ miễn phí. Hiện nay các chuyến bay từ Nha Trang bay thẳng đến các điểm du lịch tại Hàn Quốc mở ra một […]

Đọc thêm
Văn phòng bán vé Jeju Air tại Đà Nẵng

Jeju Air Da Nang office – Văn phòng bán vé Jeju Air tại Đà Nẵng giúp quý khách đặt mua vé máy bay, mua hành lý quá cước, đặt xe lăn, số ghế trên chuyến bay … và các dịch vụ cần thiết khác. Liên hệ ngay phòng vé Sải Cánh để được hỗ trợ […]

Đọc thêm
Số điện thoại tổng đài đặt vé Jeju Air

Liên hệ số điện thoại tổng đài đặt vé Jeju Air tại các điểm bán vé của hãng. Hoặc quý khách tìm đến địa chỉ Jeju Air với các đại lý bán vé chuyên nghiệp được phát triển bán từ hãng. Liên hệ với các văn phòng Jeju Air ngay hôm nay để được tư […]

Đọc thêm
Phòng vé Jeju Air

Phòng vé Jeju Air – Liên hệ đặt và đổi vé máy bay Jeju Air tại các phòng vé Jeju Air ở Việt Nam để được các nhân viên booker hỗ trợ và giải đáp thông tin. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tốt […]

Đọc thêm
Quy định hành lý Jeju Air

Hành lý Jeju Air – Tổng hợp các điều kiện hành lỳ của Jeju Air bao gồm hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý cấm và chi phí mua thêm hành lý Jeju Air. Đây là các thông tin quan trọng nhất mà quý khách cần tìm hiểu để quá trình làm […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện Jeju Air

Văn phòng đại diện Jeju Air (Jeju Air office) – Liên hệ văn phòng bán vé Jeju Air tại các điểm đến trên toàn mạng đường bay của hãng và tại Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ để được đặt vé và đổi vé máy bay Jeju Air nhanh chóng và chính ác […]

Đọc thêm