Văn phòng đại diện hãng Etihad Airways

Văn phòng đại diện hãng Etihad Airways  – Etihad Airways – Đặt vé máy bay Etihad Airways tại Việt Nam với giá rẻ nhất trên các hành trình bay đi Abu Dhabi, châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Đông,…

Hãng hàng không Etihad Airways có chính sách phát triển mạng lưới bán vé trên toàn mạng bay. Để phục vụ chăm sóc khách hàng tại mỗi điểm đến mà hãng khai thác, hãng đã có chính sách lập ra mỗi điểm đến 1 văn phòng đại diện nhằm phục vụ khách hàng trực tiếp và các đại lý bán vé trong khu vực.

Văn phòng đại diện Etihad Airways

Giới thiệu về hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Hãng được thành lập vào tháng 7/2003. Mã IATA: EY. Hãng hàng không Etihad Airways có trụ sở chính đặt tại Abu Dhabi. Trạm trung chuyển chínhcủa hãng tại sân bay quốc tế Abu Dhabi.

Etihad Airways là một trong những hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hãng được tổ chức SkyTrax đánh giá là hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao.

Đội bay Etihad Airways

Hiện nay, hãng hàng không Etihad Airways đang sở hữu đội bay gồm 186 máy bay vận tải hành khách và hàng hóa các loại: Airbus A320, A330, A340, A350, A380, A330 freighter, Boeing 787-9, B777, B777 frieghter.

Trên các chuyến bay của Etihad Airways được trang bị các hạng ghế chính: the residence, first class, business class, economy class.

Mạng lưới đường bay của Etihad Airways

Với điểm trung chuyển chính nằm tại sân bay quốc tế Abu Dhabi, Etihad Airways phát triển mạng lưới đường bay đi khắp 6 châu lục trên thế giới.

Etihad Airways hiện đang khai thác đường bay tới 338 điểm đến tại các quốc gia, khu vực: châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông.

Văn phòng Etihad Airways

(Etihad Airways Office)

Etihad Airways tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Etihad Airways khai thác 2 đường bay thẳng: Hà Nội – Abu Dhabi và TPHCM – Abu Dhabi. Bên cạnh đó, hãng phát triển hệ thống mạng lưới đường bay tại Việt Nam, khởi hành từ sân bay Nội Bài / Tân Sơn Nhất, quá cảnh tại sân bay Abu Dhabi đi: châu Âu, Mỹ, Canada,…

Để có thể đổi vé máy bay Etihad Airways, đặt vé máy bay Etihad Airways với giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: phòng vé Etihad Airways tại Việt Nam / phòng vé Etihad Airways chính thức tại Việt Nam / văn phòng đại diện Etihad Airways tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Đổi vé Etihad Airways

Đổi vé Etihad Airways – Quy định về hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways – Hãng hàng không Etihad Airways là Hãng hàng không có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Trường hợp có việc đột xuất không thể bay đúng như hành trình có trong vé, bạn có thể […]

Đọc thêm
Phòng vé Etihad Airways

Phòng vé Etihad Airways chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế của hãng hàng không Etihad Airways với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nhiều năm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng những dịch vụ tốt nhất cho chuyến hành trình của bạn diễn ra thật […]

Đọc thêm