Đổi vé Etihad Airways

Đổi vé Etihad Airways – Quy định về hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways – Hãng hàng không Etihad Airways là Hãng hàng không có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Trường hợp có việc đột xuất không thể bay đúng như hành trình có trong vé, bạn có thể liên hệ văn phòng đại diện Etihad Airways tại Việt Nam để đổi lại một hành trình khác, có mất phí dựa trên quy định, bạn được phép thay đổi ngày bay, hành trình bay, giờ bay,…sang các hành trình bay mới có mức giá vé cao hơn hoặc bằng với mức giá vé cũ.

 

 

Đổi vé Etihad Airways – (+ Click vào ảnh xem rõ hơn )

Phí đổi vé Etihad Airways

Mức phí đổi vé máy bay Etihad Airways được quy định như sau: phí đổi + chênh lệch giá vé .Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng Etihad Airways để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về điều kiện đổi vé máy bay Etihad Airways, vì phí đổi vé máy bay có thể sẽ khác nhau tùy vào hành trình bay đến từng khu vực, quốc gia.

 Phí dịch vụ toàn cầu
 Số tiền (USD)
 Đặt vé mới
 Từ 10 USD
 Thay đổi
 20 – 400 USD
 Hoàn vé
 10 – 400 USD
 Hủy vé
 10 – 200 USD

Quý khách chỉ có thể đổi ngày bay, đổi hành trình, nâng hạng vé máy bay trong trường hợp loại vé đó còn.Đối với trường hợp các loại vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi, thông thường du khách sẽ không được phép đổi vé máy bay, trừ những trường hợp có quy định cụ thể đặc biệt.

Hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways

Bạn có thể hoàn vé máy bay Eithad Airways ngay tại các văn phòng, phòng vé Etihad Airways đã mua vé trước đó. Việc hoàn vé máy bay Etihad Airways tùy vào hạng đặt chỗ mà bạn đã đặt. Được thực hiện hoàn vé trong trường hợp bạn không muốn đi chuyến bay đã đặt, hoặc do thời tiết…

Sau khi hoàn tất thủ tục hoàn vé máy bay Etihad Airways, quý khách có thể nhận lại tiền hoàn vé máy bay trực tiếp tại văn phòng Etihad Airways hoặc thông qua hình thức chuyển khoản. Đặc biệt, khi tiến hành giao dịch hoàn vé, quý khách nên mang theo các loại giấy tờ liên quan chứng minh mình là người mua vé như: passport, chứng minh nhân dân, vé máy bay, hoặc giấy ủy quyền nếu là người đi nhận thay,…Đối với trường hợp các loại vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi, thông thường du khách sẽ không được phép hoàn vé máy bay, trừ những trường hợp có quy định cụ thể đặc biệt.

Lưu ý: Vé máy bay phải còn thời hạn tại thời điểm hành khách muốn hoàn đổi vé máy bay, trong trường hợp vé máy bay đã hết hạn, bạn không được đổi vé máy bay.

Bài viết liên quan

Phòng vé Etihad Airways

Phòng vé Etihad Airways chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế của hãng hàng không Etihad Airways với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nhiều năm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng những dịch vụ tốt nhất cho chuyến hành trình của bạn diễn ra thật […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện hãng Etihad Airways

Văn phòng đại diện hãng Etihad Airways  – Etihad Airways – Đặt vé máy bay Etihad Airways tại Việt Nam với giá rẻ nhất trên các hành trình bay đi Abu Dhabi, châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Đông,… Hãng hàng không Etihad Airways có chính sách phát triển mạng lưới bán vé trên toàn mạng […]

Đọc thêm