Phòng vé SriLankan Airlines

Phòng vé SriLankan Airlines tại Việt NamCác đại lý và SriLankan Airlines office tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay SriLankan Airlines giá rẻ. Đồng thời hỗ trợ khách hàng đổi vé máy bay Srilankan Airline một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất.

Quý khách sắp tới cú dự định đi Sri Lanka và muốn chọn hãng máy bay Srilankan Airlines để di chuyển với mức giá vé rẻ nhất. Hãy đến với iLink – văn phòng chuyên bán vé máy bay Srilankan Airlines nhiều năm liền, chúng tôi phục vụ quý khách với dịch vụ tốt nhất.

Logo Srilankan Airlines

( Logo hãng hàng không Srilankan Airlines )

Giới thiệu đôi nét về Srilankan Air

Srilankan Airlines là hãng hàng không quốc gia Sri Lanka. Hãng có tên hiệu là SRILANKAN được độc quyền và bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới. UL có trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Bandaranaike với tất cả các đường bay của hãng đều qua điểm này để đi và đến quốc tế.

Srilankan Air được thành lập từ năm 1949 bởi sự két hợp giữa tập đoàn Emirates Group và chính phủ Sri Lanka. Qua quá trình hình thành và phát triển thì hiện nay đã trở thành một hãng hàng không có tên tuổi với 6 công ty con: Sri Lankan Catering, Sri Lankan Holidays, Sri Lankan Engineering (MRO), Sri Lankan Ground Service, Sri Lankan Aviation College và Sri Lankan Cares.

Phòng vé Srilankan Airlines Office

( Phòng vé Srilankan Airlines office )

Các phòng vé Srilankan Airlines tại Việt Nam

Hiệ quý khách có thể mua vé máy bay Srilankan Airline tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với mức giá gốc rẻ nhất hệ thống:

  • Phòng vé Srilankan Airlines tại Hà Nội.
  • Phòng vé Srilankan Airlines tại Đà Nẵng.
  • Phòng vé Srilankan Airlines tại TP HCM.

SC hiện nay là phòng vé máy bay chuyên bán vé hãng hàng không Srilankan Airlines có doanh số hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ hàng ngàn lượt khách chủ yếu đi Sri Lanka. Giá vé máy bay Srilankan Airlines được bán tại công ty chúng tôi là giá gốc rẻ nhất chính hãng.

Post by Micheal Duc

Bài viết liên quan

Văn phòng đại diện Srilankan Airlines

Văn phòng đại diện Srilankan Airlines – Là văn phòng đại diện của hãng hàng không Srilankan Airlines tại Hà Nội, TP HCM và đại diện ở các điểm đến trên thế giới nhằm phục vụ khách hàng thường xuyên và khách hàng mới của hãng được tốt nhất. Srilanka Airlines office là các văn […]

Đọc thêm
Tổng quan về hãng hàng không SriLankan Airlines

Tổng quan về hãng hàng không SriLankan Airlines – Giới thiệu chi tiết về hãng máy bay SriLankan Airlines của quốc gia Sri Lanka, cập nhật các thông tin mới. Giúp khách hàng có được những cái nhìn tốt nhất và đầy đủ nhất. SriLankan Airlines là hãng hàng không quốc gia Sri Lanka, trước […]

Đọc thêm