Phòng vé Royal Brunei Airlines tại Việt Nam

Phòng vé Royal Brunei Airlines – Liên hệ các phòng vé tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để đặt mua được vé máy bay Royal Brunei Airlines với giá vé tiết kiệm nhất. Bảng giá vé chiết khấu cho vé đoàn Royal Brunei Airlines được cập nhật hàng tháng.

Quý khách đang cần đặt vé máy bay đi Brunei giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Brunei. Hãy liên hệ ngay đến book phận chuyên viên bán vé của chúng tôi qua số điện thoại tổng đài Royal Brunei Airlines. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí cho quý khách.

Giới thiệu hãng hàng không Royal Brunei Airlines

Hãng hàng không Royal Brunei Airlines được thành lập từ năm 1974 chính thức hoạt động khai thác thương mại vận chuyển hành khách từ tháng 5 năm 1975. Trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Brunei và cũng là trạm trung chuyển chính của hãng hàng không này.

BI chú trọng phát triển mạng lưới đường bay đến các quốc gia Trung Đông, Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Úc. Đã có một thời gian hãng ngưng khai thác tại thị trường Việt Nam nhưng mới đây hãng đã đẩy mạnh khai thác thị trường với tần suất nhiều chuyến mỗi ngày.

Tuyến bay Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines khai thác vé máy bay từ Việt Nam đi các điểm khác với trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Brunei. Và bay nối chuyến đi các quốc gia khác:

Hành lý Royal Brunei Airlines

  • Hành lý xách tay Royal Brunei quy định kích thước và trọng lượng mang lên tàu bay mỗi hành khách được phép miễn phí không vượt quá 7kg và kích thước mỗi kiện hành lý không vượt quá 115cm tổng 3 chiều (Dài x Rộng x Cao).
  • Hành lý ký gửi Royal Brunei: áp dụng cho từng hành trình và từng hạng đặt chỗ mà có các mức áp dụng hành lý miễn cước riêng. Nhưng có điểm chung là kiện hành lý ký gửi có kích thước tổng 3 chiều không quá 158 cm / mỗi kiện. Đối với hành lý quá cước phải mua thêm và tính phí ở sân bay.

Vé máy bay từ Việt Nam đi Brunei giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ được bắt đầu khai thác từ ngày 17-10-2014 từ Việt Nam đi với tần suất 4 chuyến/tuần vào thứ ba, năm, sáu và chủ nhật bằng 2 loại máy bay Airbus A319 gồm 8 ghế hạng thương gia, 114 ghế hạng phổ thông và Airbus A320 với 12 ghế hạng thương gia, 132 ghế hạng phổ thông.

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 14:30 phút: thứ ba, thứ năm và chuyến 20:00 vào Thứ Sáu, Chủ Nhật. Các chuyến bay từ Bandar Seri Begawan khởi hành lúc 12:55 chiều vào Thứ Ba, Thứ Năm và 18:25 chiều vào Thứ Sáu, Chủ Nhật. Thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.

 

Royal Brunei Airlines Maps

(Mạng đường bay quốc tế hãng Royal Brunei)

Với việc mở lại đường bay này, khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến của mình tới Brunei và từ Brunei kết hợp với Kota Kinabalu (một điểm đến đầy hấp dẫn còn chưa được biết đến nhiều với Việt Nam) hoặc đặt vé transit 1 điểm rồi bay đến các điểm du lịch thú vị tại Indonesia như Bali, Surabaya. Ngoài ra quý khách còn có thêm lựa chọn để bay tới những điểm xa hơn như Melbourne, Dubai và London chỉ với một điểm dừng tại Brunei, lịch bay thuận tiện.

Đặt mua vé máy bay Royal Brunei Airlines ở đâu?

Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không đi Brunei giá rẻ nhất tại các phòng vé đại lý trên toàn quốc.

  • Văn phòng bán vé Royal Brunei Airlines tại Hà Nội.
  • Văn phòng bán vé Royal Brunei Airlines tại Đà Nẵng.
  • Văn phòng bán vé Royal Brunei Airlines tại TP Hồ Chí Minh.

Với hệ thống phát triển bán hãng máy bay Royal Brunei Airlines đang có mạng lưới đại lý phòng vé cực lớn trên toàn quốc hỗ trợ, để mua được vé giá gốc rẻ nhất và uy tín nhất quý khách nên đến các phòng vé lớn tại TP HCM và Hà Nội: Văn phòng Royal Brunei Airlines và Đại lý Royal Brunei Airlines là các điểm bán vé giá gốc hiện nay.

Post by Micheal D

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài đặt vé Royal Brunei Airlines

Liên hệ đặt vé Royal Brunei và hỗ trợ đặt số ghế, đặt xe lăn, nôi em bé, … và các dịch vụ thiết yếu khác trên chuyến bay hãng hàng không Royal Brunei. Quý khách cần hỗ trợ liện hệ qua số điện thoại tổng đài để được các nhân viên bán vé hỗ […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines

Thông tin liên hệ văn phòng đại diện Royal Brunei Airlines tại các điểm đến trong mạng đường bay của hãng, giúp quý khách tiếp cận các dịch vụ từ nhân viên của hãng mọt cách nhanh chóng nhất. Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia Brunei, hiện hãng đã và đang khai […]

Đọc thêm
Hãng hàng không Royal Brunei Airlines

Hãng hàng không Royal Brunei Airlines – Hãng hàng không quốc gia Brunei thuộc sở hữu 100% của chính phủ Brunei và là hãng hàng không quốc gia của Sultanate. Đây là hãng hàng không giá rẻ nhất và là sự lựa chọn hàng đầu cho hành trình đi Brunei được đánh giá tiện nghi […]

Đọc thêm