Hãng hàng không Royal Brunei Airlines

Hãng hàng không Royal Brunei AirlinesHãng hàng không quốc gia Brunei thuộc sở hữu 100% của chính phủ Brunei và là hãng hàng không quốc gia của Sultanate. Đây là hãng hàng không giá rẻ nhất và là sự lựa chọn hàng đầu cho hành trình đi Brunei được đánh giá tiện nghi và dịch vụ 4 sao.

Royal Brunei Airlines Logo

( Logo hãng Royal Brunei Airlines )

Giới thiệu về Royal Brunei Airlines

Hãng Royal Brunei Airlines được thành lập từ năm 1974 chính thức hoạt động khai thác thương mại vận chuyển hành khách từ tháng 5 năm 1975. Trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay quốc tế Brunei và cũng là cửa ngõ duy nhất ra vào Brunei của hãng này.

Hãng chú trọng phát triển mạng lưới đường bay đến các quốc gia Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Châu Úc. Đã có một thời gian hãng ngưng khai thác tại thị trường Việt Nam nhưng mới đây hãng đã đẩy mạnh khai thác thị trường với tần suất nhiều chuyến mỗi ngày.

Royal Brunei Airlines baggage

( Hành lý  Royal Brunei Airlines )

Quy định hành lý Royal Brunei Airlines

  • Hành lý xách tay Royal Brunei Airlines: Hãng quy định theo chuẩn hàng không quý khách được phép miễn phí hành lý xách tay không vượt quá 7kg và kích thước mỗi kiện hành lý không vượt quá 115cm tổng 3 chiếu.
  • Hành lý ký gửi Royal Brunei Airlines: từ vào từng hành trình và từng hạng đặt chỗ mà có các mức áp dụng hành lý miễn cước riêng. Nhưng có điểm chung là kiện hành lý ký gửi có kích thước tổng 3 chiều không quá 158 cm / mỗi kiện.

Đội bay và mạng đường bay Royal Brunei Airlines

Hãng máy bay Royal Brunei Airlines đang sở hữu đội bay với số lượng trên 10 chiếc các loại. Gồm 6 chiếc Airbus A320-200 và 4 chiếc Boeing 787-8. Hãng đang có dự định đặt mua thêm 7 chiếc Airbus A320neo và 1 chiếc Boeing 787-8 dự kiến sẽ được bàn giao năm 2018.

Các điểm đến trong mạng đường bay của Royal Brunei Airlines gồm tất cả 16 điểm đến thuộc 4 Châu Lục:

Hồng Kông Kota Kinabalu Jeddah Dubai
Jakarta Kuala Lumpur TP HCM London
Surabaya Kuching Bangkok Melbourne
Banda Seri Manila Singapore  

Đây là các đường bay chiến lược trong mạng đường bay của Royal Brunei Airlines, vì vậy nếu khách hàng đang ở Việt Nam muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Brunei phải di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất để xuất phát.

Royal Brunei Airlines

( Hãng máy bay Royal Brunei Airlines )

Đặt mua vé máy bay Royal Brunei Airlines ở đâu?

Quý khách có thể đặt mua vé máy bay Royal Brunei Airlines tại các điểm bán vé như đại lý phòng vé trên toàn quốc. Nhưng mỗi phòng vé sẽ có kinh nghiệm và chất lượng phục vụ, cũng như giá cả không đồng đều nhau. Để mua được vé máy bay giá gốc rẻ nhất quý khách nên tìm đến các phòng vé lớn và uy tín:

  • Phòng vé Royal Brunei Airlines tại Việt Nam
  • Văn phòng Royal Brunei Airlines tại Việt Nam
  • Đại lý Royal Brunei Airlines tại Việt Nam.

SC là văn phòng chuyên bán vé máy bay hãng Royal Brunei Airlines tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên 3 năm bán vé hãng Royal Brunei Airlines chugns tôi tự tin mang đến cho khách hàng giá vé và chất lượng phục vụ tốt nhất. Liên hệ ngay đội ngũ nhân viên chúng tôi để được tư vấn và đặt chỗ.

Post by Micheal