Phòng vé Air Canada

  • Bởi Duc Mai
  • |
  • Air Canada
  • |
  • 11495 xem
  • |
  • 06/04/2018

Phòng vé Air Canada tại Việt NamVăn phòng chuyên bán vé máy bay hãng Air Canada ở các đầu Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, hỗ trợ đổi vé máy bay Air Canada nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ phòng vé Air Canada để đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Canada giá rẻ là lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách xét về nhiều phương diện. Nhưng nếu quý khách đã có vé máy bay mua từ thị trường nước ngoài, hiện muốn liên hệ Air Canada Vietnam Office để thực hiện các yêu cầu thì nên liên hệ sớm nhất có thể.

Giới thiệu về Air Canada

Air Canada là hãng hàng không lớn nhất tại Canada, hãng có trụ sở chính đặt tại Montreal, Quebec. Hãng thành lập từ năm 1937 và là hãng hàng không quốc gia Canada hiện nay. Hãng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế Canada.

Số điện thoại tổng đài đặt vé Air Canada toàn cầu: 00 1 514.393.3333

 

Logo Air Canada

( Logo Air Canada )

Hãng máy bay Air Canada là hãng hàng không lớn thứ 13 thế giới về quy mô đội bay và lượng khách vận chuyển. Hãng hiện đang sử dụng hơn 170 chiếc máy bay tầm trung và loại lớn và mạng đường bay khai thắc đi khắp các châu lục lên đến trên 250 điểm đến là các thành phố quốc gia.

Các phòng vé Air Canada tại Việt Nam

Hiện tại, nếu đặt vé máy bay Air Canada giá rẻ thì quý khách nên liên hệ đến và điểm bán vé cấp 1 hoặc chính hãng để mua vé. Các điểm này thường tập trung ở các thành phố có sân bay lớn cửa ngõ ra vào từ Việt Nam chúng ta:

Phòng vé Air Canada tại Đà Nẵng. Air Canada Danang office
Phòng vé Air Canada tại Hà Nội. Air Canada Ha Noi office
Phòng vé Air Canada tại TP HCM. Air Canada Ho Chi Minh office

Mỗi phòng vé là đại lý hoặc công ty du lịch lữ hành đã đang ký với hệ thống thanh toán và xuất vé trực tiếp từ Air Canada như Amadeus, Abacus, Galileo. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ đến 2 điểm nữa là Đại lý Air CanadaVăn phòng đại diện Air Canada tại Việt Nam để đặt vé giá rẻ.

 

Phong-ve-Air-Canada-Vietnam

( Phòng vé Air Canada )

Dịch vụ tại các phòng vé của Air Canada

Các phòng vé sẽ có dịch vụ và ưu tiên khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn của quý khách sẽ được sự phục vụ tận tâm hay giá vé tốt:

  • Phòng vé Air Canada đơn thuần: Giá vé Air Canada thường sẽ cao hơn giá vé các phòng vé chính thống, song dịch vụ lại được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, sự ân cần chu đáo với từng khách hàng.
  • Phòng vé Air Canada chính thống: Giá vé thường được chiết khấu rất cao, nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chế độ sau xuất vé không được tốt bằng.

Vậy nên đặt mua vé máy bay hãng Air Canada ở đâu tốt và rẻ nhất? SC – Văn phòng chuyên bán vé máy bay Air Canada là điểm bán vé máy bay giá rẻ, uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu. Có thể nói là tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm phục vụ đặt vé Air Canada cho hàng ngàn lượt khách hàng trong những năm qua.

Post by Micheal Duc

Bài viết liên quan

Văn phòng bán vé Air Canada tại Hà Nội

Air Canada Ha Noi office – Liên hệ đặt vé giá gốc chính hãng tại văn phòng bán vé Air Canada tại Hà Nội với chất lượng phục vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ đến các đại lý Air Canada tại Hà Nội và các […]

Đọc thêm
Số điện thoại tổng đài đặt vé Air Canada

Số điện thoại tổng đài đặt vé Air Canada (Air Canada Contact) – Liên hệ đặt vé máy bay Air Canada giá gốc qua số điện thoại và tổng đài của chúng tôi. Hãy cùng bộ phận chăm sóc khách hàng của phòng vé chúng tôi phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi mà […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện Air Canada

Văn phòng đại diện Air Canada – Văn phòng bán vé của hãng hàng không Air Canada và văn phòng đại diện hãng ở các quốc gia để quý khách tham khảo và liên hệ. Hiện Air Canada đã có văn phòng chăm sóc khách hàng ở hầu hết các điểm đến trong mạng đường […]

Đọc thêm
Hãng hàng không Air Canada

Hãng hàng không Air Canada – Hãng hàng không quốc gia Canada, chuyên bán vé máy bay từ Việt Nam đi Canada, trụ sở chính của hãng đặt tại Montreal, Quebec. Liên hệ ngay để được các nhân viên bán vé hỗ trợ báo giá và đặt giữ chỗ. Hãng máy bay Air Canada hiện […]

Đọc thêm