Hãng hàng không Air Canada

 • Bởi Duc Mai
 • |
 • Air Canada
 • |
 • 10025 xem
 • |
 • 06/04/2018

Hãng hàng không Air Canada Hãng hàng không quốc gia Canada, chuyên bán vé máy bay từ Việt Nam đi Canada, trụ sở chính của hãng đặt tại Montreal, Quebec. Liên hệ ngay để được các nhân viên bán vé hỗ trợ báo giá và đặt giữ chỗ.

Hãng máy bay Air Canada hiện nay là hãng hàng không chuyên về khai thác vé máy bay từ Việt Nam đi canada giá rẻ. Việc quý khách tìm hiệu và chọn hãng hàng không quốc gia Canada cho lịch bay sắp tới là điều đúng đắn. Với độ ưu tiên cao nhất về làm thủ tục khi vào Canada sẽ là điều mà nhiều khách hàng yêu thích nhất.

Khẩu hiệu của Air Canada: ” Your World Awaits

Giới thiệu về hãng hàng không Air Canada

Air Canada được thành lập vào năm 1937, đây là hãng hàng không quốc gia lớn nhất của Canada. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Montreal, Quebec. Hãng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không đến hơn 240 điểm đến trên khắp 5 châu lục.

Air Canada logo

(Air Canada logo)

 • Các trạm trung chuyển chính: Sân bay quốc tế Calgary, Sân bay quốc tế Montréal–Pierre Elliott Trudeau, Sân bay quốc tế Toronto Pearson và Sân bay quốc tế Vancouver.
 • Điểm dừng quan trọng: Sân bay quốc tế Halifax Stanfield và Sân bay quốc tế Ottawa Macdonald–Cartier

Theo quy mô đội tàu bay của Air Canada thì hãng được xếp vào thứ 13  trong các hãng hàng không lớn nhất thế giới. Sân bay hoạt động chính của AC là Sân bay quốc tế Toronto.

Đội bay Air Canada

Không chỉ đơn giản mà hãng được xếp thứ 13 trong các hãng hàng không lớn nhất thế giới về quy mô đội bay. Hãng hiện đang sở hữu phi đội bay hùng hậu với tổng số 170 chiếc các loại lớn nhỏ. Tuổi thọ trung bình của đội bay Air Canada là 9 năm tính vào năm 2007.

Hãng máy bay Air Canada là hãng hàng không Bắc Mỹ đầu tiên mua và biên chế các loại tàu bay Airbus A319, A340-300, A340-500, Boeing 777-200LR và Boeing 777-300ER và cũng à khách hàng lớn nhất Bắc Mỹ của dòng tàu bay Boeing 787 Dreamliner, dòng máy bay hiện đại và mới nhất.

Mạng đường bay Air Canada

( Air Canada Maps )

Mạng đường bay của Air Canada

Hiện Air Canada đang khai thác đến tổng cộng hơn 350 điểm đến bao gồm các tuyến bay cảu công ty con là Air Canada Cargo, Air Canada Express, Air Canada Rouge. Khai thác đến khắp tất cả các châu lục trên thế giới với hành trình bay qua trạm trung chueyern chính là Sân bay Toronto.

Thông tin liên hệ Air Canada

Để liên hệ Air canada quý khách cần biết cách và được hưỡng dẫn từ các chuyên viên bán vé, quý khách cần liên hệ trực tiếp với hãng qua các thông tin và cách thức sau:

 • Website Air Canada là: www.aircanada.com
 • Email Air Canada:
 • Tổng đài điện thoại Air Canada: 1-888-247-2262.

Hãng Air Canada

(Air Canada)

Đặt mua vé máy bay Air Canada tại Việt Nam

Hãng hàng không Air Canada sau nhiều năm phát triển tại Châu Á thì mới đây nhất hãng đẩy mạnh khai thác tại thị trường Việt Nam tiềm năng với hàng triệu người Việt Nam thường xuyên đi và đến Canada là điều kiện tốt nhất để Air Canada mở roongjt hị trường. Quý khách có thể đặt vé Air Canada tại các điểm:

 • Phòng vé Air Canada lớn nhất.
 • Đại lý Air Canada uy tín.
 • Văn phòng đại diện Air Canada tại Việt Nam.

Trên đây là 3 điểm bán vé và chứa nhiều phòng vé là đối tác cung cấp vé máy bay của Air China tại Việt Nam. Vé máy bay Air Canada được bán tại phòng vé SC là rẻ nhất tại thị trường toàn quốc. Hãy cùng các chuyên viên bán vé của chúng tôi đồng hành trên từng chuyến bay Air Canada với quý khách.

Nguồn: Air Canada agent

Bài viết liên quan

Văn phòng bán vé Air Canada tại Hà Nội

Air Canada Ha Noi office – Liên hệ đặt vé giá gốc chính hãng tại văn phòng bán vé Air Canada tại Hà Nội với chất lượng phục vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ đến các đại lý Air Canada tại Hà Nội và các […]

Đọc thêm
Số điện thoại tổng đài đặt vé Air Canada

Số điện thoại tổng đài đặt vé Air Canada (Air Canada Contact) – Liên hệ đặt vé máy bay Air Canada giá gốc qua số điện thoại và tổng đài của chúng tôi. Hãy cùng bộ phận chăm sóc khách hàng của phòng vé chúng tôi phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi mà […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện Air Canada

Văn phòng đại diện Air Canada – Văn phòng bán vé của hãng hàng không Air Canada và văn phòng đại diện hãng ở các quốc gia để quý khách tham khảo và liên hệ. Hiện Air Canada đã có văn phòng chăm sóc khách hàng ở hầu hết các điểm đến trong mạng đường […]

Đọc thêm
Phòng vé Air Canada

Phòng vé Air Canada tại Việt Nam – Văn phòng chuyên bán vé máy bay hãng Air Canada ở các đầu Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, hỗ trợ đổi vé máy bay Air Canada nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Liên hệ phòng vé Air Canada để đặt vé máy bay từ Việt […]

Đọc thêm