Đặt vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar) – So sánh giá và tìm vé rẻ của hơn 10 hãng hàng không đi Qihihar, giá vé máy bay đi Qiqihar là giá gốc rẻ nhất. Tại iLink quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất cùng với giá vé tót nhất trên toàn thị trường Việt Nam.

Tề Tề Cáp Nhĩ là một thành phố lớn ở tỉnh Hắc Long Giang, Đông Bắc Trung Quốc. Nó đã là thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang trong 285 năm. Với 895.000 cư dân, Qiqihar là thành phố lớn thứ hai của tỉnh Hắc Long Giang và là trung tâm kinh tế, văn hóa của phía tây Hắc Long Giang. Book vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ giá rẻ ngay hôm nay, để thực hiện chuyến bay tới thành phố này bạn nhé.

Sân bay Tề Tề Cáp Nhĩ

( Qiqihar Sanjiazi Airport )

Sân bay Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar Sanjiazi Airport)

Sân bay Tam Gia Tử Tề Tề Cáp Nhĩ là một sân bay nội địa hỗn hợp quân sự và dân sự gần Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Trong các sân bay ở Trung Quốc thì Qiqihar Sanjiazi Airport được xếp thứ tự 52 trong các sân bay bận rộn nhất ở Trung Hoa.

  • Địa chỉ sân bay: Long Sa, Tề Tề Cáp Nhĩ, Hắc Long Giang, Trung QuốcĐiện thoại: +86 452 239 3727
  • Mã sân bay Tề Tề Cáp Nhĩ: NDG.

Qiqihar Sanjiazi Airport là sân bay phục vụ trọng tâm với vị trí chiến lược quan trọng cho hắc Long Giang, China. Theo thống kê mới nhất thì mỗi năm có khoảng trên 3100 chuyến bay đi và đến với lượng khách vận chuyển 382.288 lượt.

Các hãng hàng không đi Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar)

Hãy bắt đầu chuyến hành trình du lịch Hắc Long Giang cùng chúng tôi và đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Tề Tề Cáp Nhĩ phù hợp nhất từ Các hãng hàng không đi Trung Quốc khởi hành từ Sân bay Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Đà Nẵng: : Vietnam Airlines, Koren Air, China Eastern, Thai Airways, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, ANA. Giá vé từ Việt Nam đi Tề Tề Cáp Nhĩ ở thời điểm hiện tại dao động từ 200 USD – 600 USD tùy thời điểm.

Vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ

( Vé máy bay đi Qiqihar giá rẻ )

Hãng hàng không giá rẻ đi Tề Tề Cáp Nhĩ được yêu thích nhất là China Southern Airlines và Air China vì giá vé cực tốt và hành trình đẹp nhất. Trong trường hợp, khách hàng đặt vé theo số lượng đông từ 9 người trở lên thì có thể liên hệ tới các chuyên viên bán vé để hướng dẫn đặt vé máy bay đoàn đi Trung Quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bảng giá vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ mới nhất

Hãng máy bay đi Qiqihar (Tề Tề Cáp Nhĩ) Điểm dừng Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ hãng China Eastern qua Thượng Hải, Tế Nam from 212 USD
Đặt vé đi Tề Tề Cáp Nhĩ hãng Thai Airrways qua Bangkok, Bắc Kinh from 250 USD
Vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ hãng Air China qua Bắc Kinh from 233 USD
Vé máy bay đi Tề Tề Cáp Nhĩ hãng Malaysia Airrlines qua Kuala Lumpur, Bắc Kinh from 240 USD
Đặt vé máy bay đi Qiqihar hãng China Southern qua Quảng Châu, Đại Liên from 250 USD
Đặt vé đi Qiqihar hãng Assiana Airrlines qua Seoul, Đại Liên from 215 USD
Vé máy bay đi Qiqihar hãng Vietnam Airrlines qua Seoul, Đại Liên from 222 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Qiqihar hãng Korean Air qua Seoul, Đại Liên from 220 USD
     

Giá vé máy bay đi Qiqihar dao động từ 200 USD là giá rẻ nhất cho khaong Economy. Sau đó đến giá vé loại hạng Premium Economy class và Business Class. Ngoài ra còn tùy thời điểm quý khách đặt vé nữa, giá vé sẽ không cố định.

Đặt mua vé máy bay đi Qiqihar ở đâu?

Quý khách có thể đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Qiqihar từ bất kỳ điểm bán vé nào trên toàn quốc: phòng vé, đại lý, công ty du lịch lữ hành … . Nhưng để mua được vé rẻ quý khách nên liên hệ đặt vé đi Tề Tề Cáp Nhĩ từ các thành phố có sân bay quốc tế trong nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hoặc TP HCM, chúng tôi sẽ xuất vé trực tiếp và online rất thuận tiện bằng cách :

  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar).
  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar).
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar).
  • Đặt vé máy bay từ Tề Tề Cáp Nhĩ (Qiqihar) về Việt Nam.

Thuận tiện so sánh giá vé giữa các hãng hàng không giá rẻ đi Qiqihar, phương thức thanh toán giá vé linh hoạt và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp là những lý do thuyết phục bạn nên chọn đặt vé tại iLink. “Đối tác tin cậy của bạn”

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) – Nhanh tay truy cập vào website để đặt vé của các hãng hàng không đi Đại Liên với giá vé đi Dalian rẻ nhất tại Việt Nam. Hãy đồng hành cùng iLink trên các chuyến du lịch tại Đại Liên, vùng đất huyền bí tại Trung […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ma Cao (Macau) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ma Cao – Sử dụng hệ thống so sánh giá vé rẻ của hơn 20 hãng hàng không đi Macau, quý khách sẽ tìm ra giá vé máy bay đi Macau rẻ nhất tại phòng vé Sải Cánh. Nhanh tay đặt vé với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn […]

Đọc thêm