Đặt vé máy bay đi Lucca (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Lucca (Italia) – Săn vé đi Lucca của hơn 10 hãng hàng không đi Lucca giá rẻ từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Lucca là giá gốc rẻ nhất. Cùng văn phòng vé máy bay iLink giúp quý khách sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi du lịch Italia nhé.

Lucca là một đô thị và thị xã nằm trong vùng Toscana của Ý. Đến đây, người ta có thể tìm lại được những bản sắc còn nguyên vẹn, từ kiến trúc, ẩm thực đến cả tính cách người bản địa… Điều ấn tượng đầu tiên khi đến Lucca chính là dãy tường gạch nâu dài cũ kỹ, xếp ba lớp và cao hơn chục mét bao quanh thành cổ. Người Lucca luôn tự hào về thành lũy này, do nó là thành cổ dài và nguyên vẹn nhất của toàn châu Âu.

Sân bay Lucca

( Sân bay Lucca )

Sân bay Lucca (Lucca Airport)

Sân bay Lucca Tassignano là một sân bay công cộng nằm ở Tassignano, cách trung tâm thành phố Lucca 5 km. Sân bay mở cửa từ 9:00 đến 19:00 vào tất cả các ngày, trừ những ngày Thứ Ba.

  • Địa chỉ sân bay: Via Del Casalino, 55012 Tassignano, Capannori LU, ÝĐiện thoại: +39 0583 936062
  • Mã sân bay Lucca: LCV

Năm 2013, Lucca Tassignano airport bắt đầu nâng cấp bãi đỗ xe mới, phá hủy tháp điều khiển cũ và lắp đặt hệ thống tháp điều khiển mới cao 15m. Tại sân bay cũng có quầy bar, nhà hàng, dịch vụ taxi và dịch vụ cho thuê xe hơi. Sân bay lớn gần nhất trong danh sách các sân bay nước Ý là Sân bay Quốc tế Pisa, cách từ sân bay Lucca Tassignano khoảng 40km.

Các hãng hàng không đi Lucca (Italia)

Theo kinh nghiệm bán vé của chúng tôi thì trong các hãng hàng không đi Ý có 9 hãng hàng không đi Lucca giá rẻ được ưa chuộng nhất: Air France, Emirates, Cathay Pacific, Vietnam Airlines, China Southern, Thai Airways, Qatar Airways, Etihad Airways và Alitalia. Các hãng hàng không đều có mức độ ưu tiên khai thác tương đươgn nhau.

Vé máy bay đi Lucca giá rẻ

( Vé máy bay đi Lucca của Italia )

Hãng hàng không giá rẻ đi Ý nào tốt nhất? Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã từng du lịch Lucca thì Air France chính là sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng dịch vụ lẫn giá vé. Quý khách chỉ cần ngồi xe chưa đầy 20 phút từ tháp nghiêng Pisa là đã đặt chân đến Lucca để khám phá vẻ đẹp mà dân Ý rất tự hào mỗi khi nhắc đến.

Bảng giá vé máy bay đi Lucca khuyến mãi

Hãng máy bay đi Lucca Transit Giá vé (USD)
Vé máy bay giá rẻ đi Lucca hãng Air France qua Paris from 460 USD
Đặt vé máy bay đi Lucca hãng Thai Airways qua Bangkok, Frankfurt from 490 USD
Đặt vé máy bay đi Lucca hãng Lufthansa qua Hongkong, Zurich from 500 USD
Vé máy bay đi Lucca hãng Cathay Pacific qua Hongkong, Zurich from 510 USD
Đặt vé đi Lucca hãng Vietnam Airlines qua Bangkok, Amsterdam from 520 USD
Vé máy bay đi Lucca hãng Singapore Airlines qua Singapore, Frankfurt from 560 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Lucca hãng Air China qua Bắc Kinh, Munchen from 582 USD
Vé máy bay đi Lucca hãng Turkish Airlines qua Istanbul, Frankfurt from 600 USD
Đặt vé máy bay đi Lucca hãng China Airlines qua Taipei, Frankfurt from 610 USD
Đặt vé máy bay đi Lucca hãng Qatar Airways qua Doha, Paris from 550 USD

Lưu ý

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Giá vé đi Lucca hiện nay khá ổn định và các hãng hàng không không tăng giảm nhiều. Trường hợp khách hàng đặt vé sớm thường sẽ có giá khuyến mãi với nhiều chương trình hấp dẫn.

Nên đặt vé máy bay đi Lucca giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Để đặt vé máy bay đi Lucca Italia giá rẻ, quý khách vui lòng đến trực tiếp iLink – Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Ý hoặc gọi đến tổng đài hotline 0911 428 222 để được tư vấn và hỗ trợ. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Đặt và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
  • Giúp khách hàng so sánh giá để lựa chọn hành trình bay tốt nhất.
  • Giảm giá, chiết khấu khi khách hàng đặt vé máy bay Đoàn đi Ý.
  • Tư vấn vé khuyến mãi, cách đặt vé máy bay đi du học Ý.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay từ Lucca về Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp. Mang đến chuyến đi du lịch giá rẻ và niềm vui cho quý khách chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Vé máy bay từ Việt Nam đi Lucca luôn được chúng tôi ưu tiên bán trong tất cả các hành trình đi Italia.

Post by Nhu Pham

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Udine (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Udine (Italia) – Với hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của các hãng hàng không đi Ý, giá vé đi Udine là giá gốc rẻ nhất thị trường hiện nay. Nhanh tay truy cập website và đặt giữ chỗ ngay hôm nay. Udine là một thành phố nằm ở […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Oristano (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Oristano (Italia) – Tìm vé máy bay giá rẻ đi Oristano của hơn 10 hãng hàng không đi Ý từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Oristano là giá gốc rẻ nhất trên hệ thống các hãng. Nhanh tay sở hữu tấm vé đi du lịch Italia trong mơ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Aosta (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Aosta (Italia) – Giá vé máy bay đi Aosta được bán là giá gốc rẻ nhất khi so sánh giá của hơn 20 hãng hàng không đi Italia từ Việt Nam. Gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn vé máy bay của chúng tôi để được kết nối tư […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ravenna (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ravenna (Italia) – Hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của hơn 8 hãng hàng không đi Ravenna cho ra kết quả giá vé máy bay đi Ravenna rẻ nhất. Cùng đội ngũ chuyên viên đặt vé máy bay đi Italia cảu chúng tôi giúp quý khách tìm ra […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Rimini (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Rimini (Italia) – Tìm vé máy bay đi Rimini của Italia rẻ nhất trên hệ thống so sánh giá của hơn 10 hãng hàng không đi Rimini từ Việt Nam. Tiến hành đặt vé hành trình đẹp nhất và giá vé máy bay đi Rimini rẻ nhất tại công ty […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Brescia (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Brescia (Italia) – Hệ thống so sánh giá của các hãng hàng không đi Italia cho kết quả giá vé máy bay đi Brescia là giá gốc rẻ nhất trên thị trường. Nhanh tay đặt vé tại hệ thống của chúng tôi hoặc liên hệ nhân viên văn phòng chuyên […]

Đọc thêm