Đặt vé máy bay đi Phụ Dương (Fuyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Phụ Dương (Fuyang) – Hệ thống so sánh giá tốt nhất của các hãng hàng không đi Phụ Dương giúp tìm giá ra vé máy bay đi Phụ Dương rẻ nhất. Chúng tôi luôn là đối tác chiến lược của các hãng hàng không Trung Quốc tại Việt Nam, niềm tin của mọi khách hàng.

Phụ Dương (Fuyang) là một thành phố nằm nằm ở phía nam của trung tâm Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang . Khám phá Fuyang du khách có thể đi xe đạp viễn cảnh, đi thuyền trên sông Fuchun, leo lên các công viên miền núi, đi thuyền trên sông hoặc tham quan Làng Longmen lịch sử.

Sân bay Phụ Dương ( Sân bay Fuyang Xiguan )

Sân bay Tây Quan Phụ Dương là một sân bay phục vụ thành phố Phụ Dương ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Chi phí xây dựng của sân bay được báo cáo là 390 triệu nhân dân tệ.

Fuyang Xiguan Airport

( Sân bay Fuyang )

  • Địa chỉ sân bay: Dĩnh Châu, Phụ Dương, An Huy, Trung Quốc – Điện thoại: +86 558 210 5006

Fuyang Xiguan Airport trong năm 2005 đã có 438.747 lượt hành khách thông qua. Đây là một trong các sân bay quan trọng của tỉnh An Huy nhằm phát triển và kích cầu kinh tế, thương mại và du lịch.

Các hãng hàng không đi Phụ Dương (Fuyang) tốt nhất

Trong các hãng hàng không đi Trung Quốc, có 4 hãng hàng không tốt nhất đi Phụ Dương đang được đánh giá tốt nhất cho hành trình bay từ Việt Nam tới Phụ Dương với mức giá vé ưu đãi, cụ thể :China Southern, Cathay Pacific, Air China, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, Vientam Airlines.

Thời gian bay từ Việt Nam tới Fuyang China là 9 -10h và có ít nhất 1 điểm dừng, khi mua vé máy bay đi Fuyang quý khách nên chọn hãng hàng không có đường bay với thời gian Transit ít nhất để tiết kiệm thời gian. Quý khách sẽ xuất phát từ 3 sân bay quốc tế lớn trong nước bằng cách :

  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Phụ Dương (Fuyang)
  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Phụ Dương (Fuyang)
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Phụ Dương (Fuyang)

Đặt vé máy bay đi Phụ Dương

( Vé máy bay giá rẻ đi Fuyang )

Bảng giá máy bay đi Phụ Dương khuyến mãi

Hãng máy bay đi Phụ Dương (Fuyang) tốt nhất Giá vé (USD)
Đặt vé đi Phụ Dương (Fuyang) hãng China Southern chỉ từ 120 USD
Vé máy bay đi Phụ Dương (Fuyang) hãng Vietnam Airlines chỉ từ 180 USD
Đặt vé máy bay đi Phụ Dương (Fuyang) hãng Jetstar Pacific chỉ từ 220 USD
Mua vé máy bay đi Phụ Dương (Fuyang) hãng Sichuan chỉ từ 160 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí sân bay (1 chiều)
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé máy bay.

Đặt mua vé máy bay đi Phụ Dương ở đâu uy tín ?

Mua vé máy bay đi Phụ Dương từ văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá vé máy bay đi Trung Quốc là rẻ nhất, chặng bay đẹp nhất, giờ bay theo đúng lịch trình. Qua đó, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ khách hành bằng những dịch vụ tốt nhất và các ưu đãi lớn từ các hãng hàng không :

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Phụ Dương ( Fuyang) là bước đầu tiên trong chuyến du lịch ở Fuyang China, Trung Quốc. Chính vì thế, hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Trung Quốc sớm nhất có thể, để có một chuyến du lịch vui vẻ và trọn vẹn bạn nhé.