Đặt vé máy bay đi Nghi Xương (Yichang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nghi Xương (Yichang) – Du lịch Nghi Xương vui cùng hệ thống đặt chỗ và so sánh giá rẻ của 20 hãng hàng không đi Yichang từ Việt Nam. Giá vé máy bay đi Nghĩ Xương là giá gốc rẻ nhất trong hệ thống liên minh hàng không, tiết kiệm nhiều chi phía du lịch nhất.

Thành phố Nghi Xương (Yichang) được biết đến là một thành phố sôi động, hiện đại nằm bên bờ sông Dương Tử ở tỉnh Hồ Bắc và phía Đông của Tam Hiệp, được mệnh danh là Hòn ngọc ba và Thủ đô của Thủy điện Thế giới. Không những thế Yichang là thành phố văn minh quốc gia duy nhất và thành phố mô hình quốc gia trong bảo vệ môi trường của tỉnh Hồ Bắc. Nghi Xương bao gồm 21.000 km vuông với khoảng 4.05 triệu người, chính thức được chia thành ba thành phố cấp huyện và năm quận.

Sân bay Nghi Xương (Yichang Airport)

Sân bay Tam Hiệp Nghi Xương là một sân bay công cộng nằm ở thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Sân bay được thành lập từ tháng 12 năm 1996 và cơ quan quản lý là: Yichang Airport Co. Ltd YIH với này có 4 cổng lên máy bay là sân bay lớn nhất nhì ở tỉnh Hồ Bắc.

Sân bay Tam Hiệp Nghi Xương

( Yichang Sanxia Airport )

  • Địa chỉ: 8 Airport Rd, Xiaoting Qu, Yichang Shi, Hubei Sheng, Trung Quốc, 443007
  • Mã sân bay Nghi Xương là YIH. – Điện thoại: +86 717 653 2114

Các hãng hàng không hoạt động tại Yichang Sanxia Airport bao gồm: Air China, China Eastern Airlines, Hainan Airlines, Shanghai Airlines, Sichuan Airlines. Hoạt động chủ yếu của sân bay là vận chuyển hành khách nội địa Trung Quốc và đang có dự tính mở các đường bay quốc tế.

Các hãng hàng không đi Nghi Xương tốt và rẻ nhất

Khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn nhất nước, hành khách có thể trải nghiệm một chuyến bay tiết kiệm và chất lượng từ các hãng hàng không đi Trung Quốc giá rẻ sau : China Southern, Vietnam Airlines, Air China, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Cambodia Angkor Air, Koren Air, Japan Airlines.

Vé máy bay đi Nghi Xương giá rẻ

( Vé máy bay đi Yichang giá rẻ )

Ngày nay, giá vé máy bay đi Trung Quốc mỗi ngày một rẻ, vì thế các tuyến bay từ Việt Nam đi đến nước bạn thêm đa dạng hơn với nhiều khung giờ, khoang hạng để quý khách thoải mái lựa chọn. Cập nhật tại thời điểm hiện tại, giá vé đi Nghi Xương khứ hồi dao động từ 135 USD – 367 USD.

Bảng giá vé máy bay đi Nghi Xương khuyến mãi

Hãng máy bay đi Nghi Xương tốt nhất quá cảnh Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Nghi Xương hãng China Southern qua Quảng Châu from 150 USD
Đặt vé máy bay đi Nghi Xương hãng China Eastern qua Thượng Hải from 169 USD
Đặt vé máy bay đi Nghi Xương hãng Vietnam Airlines qua Quảng Châu from 220 USD
Đặt vé máy bay đi Nghi Xương hãng Jetstar Pacific qua Quảng Châu from 250 USD
Đặt vé máy bay đi Yichang hãng Sichuan Airlines qua Thẩm Quyến from 180 USD
Đặt vé máy bay đi Yichang hãng Shanghai Airlines qua Thượng Hải from 175 USD
Đặt vé máy bay đi Yichang hãng Shenzhen Airlines qua Bắc Kinh from 210 USD
Đặt vé máy bay đi Yichang hãng Xiamen Air qua Hạ Môn from 200 USD

Lưu ý

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Nghi Xương giá rẻ

Thành phố Nghi Xương tuyệt đẹp với những thắng cảnh cuốn hút từ thiên nhiên, đậm chất Trung Hoa truyền thống hứa hẹn mang đến cho bạn và người thân những bất ngờ thú vị và hấp dẫn tại nơi đây. Để đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Nghi Xương (Yichang) giá rẻ quý khách có thể book vé tại phòng vé Sải Cánh theo những cách sau đây :

  • Cách 01: Truy cập và đặt vé online tại www.vanphongvemaybay.vn
  • Cách 02: Đến trực tiếp văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ
  • Cách 03: Liên hệ tổng đài và nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên bán vé

Tiện ích tương tác giải đáp những thắc mắc của khách hàng xung quanh về thông tin giá vé, lịch trình bay, hoàn đổi vé máy bay Trung Quốc, quy định hành lí, hướng dẫn cách đặt vé máy bay đoàn đi Trung Quốc ,… luôn được chúng tôi nâng cao và cải thiện đem đến cho bạn những chuyến bay thú vị trong hành trình bay tới đất nước Trung Hoa.

Posst by My An