Đặt vé máy bay đi Nam Dương (Nanyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nam Dương (Nanyang) – Hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của 12 hãng hàng không đi Nam Dương cho ra giá vé máy bay đi Nam Dương là rẻ nhất của tất cả các hãng.

Nam Dương là một địa cấp thị tại tỉnh Hà Nam của Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa. Nanyang có tổng diện tích 26.600 km² và với dân số thống kê năm 2006 là 10,7 triệu người, trong đó có 800.000 thị dân. Quý khách đang có kế hoạch định cư, du lịch ,thăm người thân,… và đang muốn tìm vé máy bay đi Nam Dương giá rẻ, hãy liên hệ tới văn phòng vé máy bay đi Trung Quốc để được các nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn book vé bạn nhé.

Sân bay Nam Dương (Nanyang Airport)

Sân bay Khương Doanh Nam Dương là sân bay phục vụ chính cho thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Sân bay Nam Dươgn có vị trí nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12 km về phía đông. Nanyang Airport được chính thưcr mở cửa hoạt động vào tháng 10 năm 1992 và mở rộng vào năm hơn nữa vào năm 1998.

 

Sân bay Khương Doanh Nam Dương

( Nanyang Jiangying Airport )

  • Địa chỉ: Jiangyingcun, Uyển Thành, Nam Dương, Hà Nam, Trung Quốc – Điện thoại: +86 377 6223 2053
  • Mã sân bay Nam Dương: NNY

Nanyang Jiangying Airport là một trong các sân bay ở Trung Quốc được chú trọng phát triển. Sân bay phục vụ chính cho mục đích thương mại và phát triển du lịch tỉnh Hà Nam. 

Các hãng hàng không đi Nam Dương (Nanyang) tốt nhất

Từ Việt Nam, để đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Nam Dương, Trung Quốc quý khách có thể đặt mua vé của 6 hãng máy bay: China Southern Airlines, Air China, China Eastern Airlines …. Xuất phát phải được bắt đầu từ 5 sân bay quốc tế Hà Nội / Tp Hồ Chí Minh /Nha Trang / Đà Nẵng/ Phú Quốc đi Nam Dương và hành trình bay phải transit từ 1 đến 2 điểm trung chuyển.

 

Đặt vé máy bay đi Nam Dương giá rẻ

( Vé máy bay đi Nanyang giá rẻ )

Các hãng hàng không đi Trung Quốc khuyến khích khách hàng đặt vé máy bay đoàn đi Nam Dương để nhận được nhiều ưu đãi và giá vé tốt hơn khi bay cùng giờ, cùng tuyến với nhiều người thân thích. Hãng hàng không giá rẻ đi Nam Dương tốt nhất hiện nay mà khách hàng đặt vé yêu chuộng là hãng Air China.

Bảng giá vé máy bay đi Nam Dương (Nanyang) khuyến mãi

Hãng máy bay đi Nam Dương giá rẻ Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Nam Dương hãng China Southern giá vé từ 215 USD
Mua vé máy bay đi Nam Dương hãng Xiamen Air giá vé từ 220 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Nam Dương hãng Vietnam Airlines giá vé từ 240 USD
Đặt vé đi Nam Dương hãng Cambodia Angkor Air giá vé từ 250 USD
Đặt vé máy bay đi Nanyang hãng Vietjet Air giá vé từ 261 USD
Đặt vé đi Nanyang hãng Cathay Pacific giá vé từ 242 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Nanyang hãng Dragon Air giá vé từ 280 USD
Vé máy bay đi Nanyang hãng Shenzhen Airlines giá vé từ 219 USD

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé trên là giá khuyến mãi chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Nam Dương (Nanyang) giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu đặt vé máy bay đi khứ hồi đi Nam Dương giá rẻ ngày càng nhiều cho nên các thương hiệu máy bay đang nỗ lực cải thiện giá vé tốt và dịch vụ chất lượng đem đến một hành trình chất lượng từ Việt Nam đến các thành phố Trung Quốc. Vé máy bay đi NNanyang đang bán trực tiếp và onlline ở những đại lý vé quốc tế lớn tại Hà Nội hoặc TP HCM:

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Nam Dương (Nanyang) giá rẻ.
  • Vé máy bay từ TP HCM đi Nam Dương (Nanyang) giá rẻ.
  • Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nam Dương (Nanyang) giá rẻ.
  • Vé máy bay từ Nha Trang đi Nam Dương (Nanyang) giá rẻ.

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Nanyang giá rẻ tại phòng vé máy bay chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ các booker có kinh nghiệm đặt vé máy bay đi trung Quốc lâu năm và hệ thống so sánh giá vé ngày bay, giờ bay, giá vé, chi tiết từng chặng bay và các hãng hàng không để du khách chọn lựa sao cho phù hợp với mình.

Không những thế, Sải Cánh luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay đi Trung Quốc, bao gồm giá vé máy bay đi Nanyang và cả giá vé máy bay của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm được thời gian tra cứu và tìm kiếm.

Post by Ha An

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) – Nhanh tay truy cập vào website để đặt vé của các hãng hàng không đi Đại Liên với giá vé đi Dalian rẻ nhất tại Việt Nam. Hãy đồng hành cùng iLink trên các chuyến du lịch tại Đại Liên, vùng đất huyền bí tại Trung […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ma Cao (Macau) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ma Cao – Sử dụng hệ thống so sánh giá vé rẻ của hơn 20 hãng hàng không đi Macau, quý khách sẽ tìm ra giá vé máy bay đi Macau rẻ nhất tại phòng vé Sải Cánh. Nhanh tay đặt vé với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn […]

Đọc thêm