Đặt vé máy bay đi Jinju (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Jinju (Hàn Quốc) giá rẻ – Giá vé tiết kiệm nhất từ Việt Nam đi Jinju được bán trong tháng vừa qua chỉ từ 290 USD, liên hệ tổng đài đặt vé tại văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc .

Jinju là một thành phố ở tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Thành phố nổi tiếng với sản phẩm lụa và sở hữu lâu đài Jinju, bảo tàng quốc gia Jinju và bảo tàng địa điểm tiền sử Nam-gang… cùng nhiều cảnh quan đẹp mê hồn, hấp dẫn lôi cuốn rất nhiều du khách.Đồng thời đây là thành phố cổ với nhiều di sản lịch sử hơn 1.000 năm tuổi và nhiều lễ hội văn hóa được tổ chức thường niên.

Sân bay Sacheon

(Sacheon Airport)

Sân bay Jinju

Sân bay Sacheon là sân bay phục vụ thành phố Jinhju, South Korea .Theo thống kê năm 2006, Sacheon Airport có khoảng 224.792 lượt khách đi và đến. Nhà máy của Koren Aerospace Industries ( công ty công nghiệp hàng không Hàn Quốc ) nằm ở đây. Đây cũng là một trong những sân bay thương mại quan trọng trong các sân bay ở Hàn Quốc.

Các hãng hàng không đi Jinju tốt nhất

Cho tới thời điểm hiện tại, hành khách từ Việt Nam đi Jinju có thể đặt mua vé của khoảng 8 hãng hàng không giá rẻ đi Jinju: China Eastern, Korean Air, Vietnam Airlines, Asiana, Shanghai Airlines, ANA, Uni Airways, EVA Air. Mỗi hãng hàng không có tần suất khai thác và mức độ ưu tiên đường bau khác nhau. Trong các hãng hàng không đi Hàn Quốc thì Asiana Airlines và Korean Air là 2 hãng hàng không đi Jinju tốt nhất được khách hàng Việt Nam đặt nhiều.

Đa số các du khách thường book vé giá rẻ từ Việt Nam đi jinju từ hãng Korean Air. Đây là hãng được đánh giá là hãng hàng không tốt nhất đi Jinju cho chặng bay này với dịch vụ tốt, có nhiều chương trình khuyến mãi và giá vé ưu đãi.

Đặt mua vé máy bay đi Jinju

( Vé máy bay giá rẻ đi Jinju )

Bảng giá vé máy bay đi Jinju khuyến mãi

Hãng máy bay đi Jinju giá rẻ và tốt nhất giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Jinju hãng Korean Air from 290 USD
Đặt vé máy bay đi Jinju hãng Asiana Airlines from 280 USD
Đặt vé máy bay đi Jinju hãng Vietnam Airlines from 320 USD
Đặt vé máy bay đi Jinju hãng Air Asia from 220 USD
Đặt vé máy bay đi Jinju hãng China Eastern Airlines from 330 USD
Đặt vé máy bay đi Jinju hãng Eva Air from 300 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé, phòng vé khuyên quý khách hàng đạt vé sớm ít nhất 1 tháng để mua giá rẻ nhất.

Đặt mua vé máy bay đi Junju ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch và quá trình hội nhập kinh tế tại Việt Nam. Các hãng hàng không bắt đầu du nhập và khai thác các đường bay trọng điểm phục vụ đi lại công tác, du học và du lịch. Tuyến bay đi Jeju được xem là tuyến bay có độ ưu tiên cao đối với các hãng trong khu vực.

Cách đặt vé máy bay đi Jinju

Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc quý khách cần chuẩn bị các thông tin về ngày đi, ngày về, họ và tên, email nhận vé. Quý khách liên lạc ngay với nhân viên văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc của chúng tôi để được kiểm tra giá vé. Dịch vụ tại phòng vé có kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Jinju:

  • Hỗ trợ kiểm tra hãng hàng không tốt nhất và rẻ nhất đi Jinju.
  • Hỗ trợ đặt và giữ chỗ miễn phí
  • Hỗ trợ đặt vé đoàn đi Jinju.
  • Hỗ trợ đặt các dịch vụ trên chuyến bay.
  • Hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí (nếu quý khách ở xa)

Chúc quý khách có nhuengx chuyến du lịch Jinju vui vẻ và nhiều niềm hạnh phúc. Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến bay xa.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) – Liên hệ văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc để đặt mua vé máy bay đi Gyeongnam, giá vé đi Gyeongnam rẻ nhất trong các hãng hàng không đi Hàn Quốc hiện nay. Gyeongnam là một tỉnh ở đông nam Hàn Quốc, được […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của các hãng hàng không đi Hàn Quốc cho quý khách chọn giá vé máy bay đi Sokcho rẻ nhất iện nay. Du lịch Sokcho quý khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp yên bình giữa núi non và […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) – Giá vé máy bay đi Wonju rẻ nhất trong 20 hãng hàng không đi Wonju giá rẻ hiện chỉ từ 330 USD được bán nhiều trong tuần. Wonju là một thành phố Hàn Quốc, thuộc tỉnh Gangwon được biết là một địa điểm có nhiều trường […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ – Hệ thống đặt chỗ của các hãng hàng không giá rẻ đi Hàn Quốc, giá vé đi Ganeung là giá gốc rẻ nhất hệ thống. Hãy để nhân viên văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc giúp quý khách tìm ra […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của liên minh các hãng hàng không đi Gunsan sẽ giúp tìm ra được giá vé đi Gunsan rẻ nhất chỉ từ 260 USD. Liên hệ đặt vé sớm để có giá rẻ nhất và tiết kiệm chi phí cho một […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) – Du lịch Mokpo dễ dàng và tiết kiệm với việc bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Mokpo của các hãng hàng không đi Hàn Quốc. Mokpo là quê hương của tổng thống Nam Triều Tiên và người nhận giải Nobel Hoà bình Kim […]

Đọc thêm