Đặt vé máy bay đi Daegu (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Daegu (Hàn Quốc) – Giá vé máy bay đi Deagu rẻ nhất được bán trong tuần qua chỉ 230 USD được so sánh giá của hơn 6 hãng hàng không đi Deagu.

Du lịch Daegu du khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp quyến rũ của thành phố Daegu cùng những cảnh quan thiên nhiên say đắm, những con đường lá mùa thu rơi làm xao xuyến lòng người. Hiện nay, giá vé đi Deagu từ Việt Nam đang dần được cải thiện và có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng.

Sân bay quốc tế Daegu Airport

(Daegu International Airport)

Sân bay Daegu

Sân bay quốc tế Daegu là một sân bay nội địa ở thành phố Daegu, Hàn Quốc nằm ở trung tâm của Gyeongsang-do. Đây là trung tâm giao lưu quốc tế duy nhất ở Gyeongsangbuk-do (Gyeongbuk), cơ quan điều hành chính là Military of South Korea. Trong các sân bay ở Hàn Quốc thì Sân bay quốc tế Daegu được đánh giá xếp hãng thứ 5.

Daegu International Airport ( Taegu Kukche Konghang ) hiện nay có khoảng 12 hãng hàng không hoạt động thường xuyên đi và đến cả các chuyến nội địa và quốc tế. Mã sân bay Deagu là TAE, đây là trạm trung chuyển quan trọng của Asiana Airlines và Korean Air đi quốc tế.

Các hãng hàng không đi Deagu

Từ Việt Nam, để bay đến Daegu quý khách sẽ xuất phát tại một trong  hai sân bay nội địa lớn nhất trong nước là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam tới Daegu như China Eastern Airlines,Japan Airlines , Yeongnam Air, Hainan Airlines, Vietnam Airlines, Air China, Asiana và Korean Air. Cho tới thời điểm hiện tại , chưa có chuyến bay thẳng nào tới Daegu nên quý khách sẽ phải transit từ 1 tới 2 điểm.

Hãng máy bay đi Deagu tốt nhất giá vé ( USD )
Đặt vé máy bay đi Daegu hãng Asiana Airlines from 230 USD
Đặt vé máy bay đi Daegu hãng Korean Air from 250 USD
Đặt vé đi Daegu hãng Vietnam Airlines from 282 USD
Đặt vé đi Daegu hãng Cathay Pacific from 320 USD
Đặt vé đi Daegu hãng Air Busan from 362 USD
Đặt vé đi Daegu hãng Thai Airways from 318 USD
Đặt vé đi Daegu hãng China Southern Airlines from 330 USD
Đặt vé đi Daegu hãng Air China from 321 USD

Lưu ý:

  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Số lượng giá vé khuyến mãi có hạn, quý khách cần đặt vé trước ít nhất 30 ngày so với ngày bay dự kiến.

Vậy: đi Daegu nên đặt vé máy bay hãng hàng không nào? Theo kinh nghiệm của các booker văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc của chúng tôi thì đi Daegu quý khách nên đặt vé hãng Korean AirAsiana Airlines có độ ưu tiên cao nhất.

Đặt vé máy bay đi Deagu

(Đặt mua vé đi Deagu)

Đặt mua vé máy bay đi Daegu

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Daegu thì hãy đến trực tiếp văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc hoặc gọi đến Hotline tổng đài để có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyến bay, những quy định và dịch vụ từ các hãng hàng không đi Hàn Quốc. Sử dụng hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, đại lý chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách vé máy bay đi Daegu giá rẻ nhất.

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Daegu giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Bangkok giá rẻ.

Chúc quý khách sẽ có một chuyến du lịch Hàn Quốc đầy ý nghĩa và trọn vẹn. iLink Corp luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi luacs mọi nơi với dịch vụ tốt nhất.

Post by An An