Vé máy bay đi du học Thái Lan

Vé máy bay đi du học Thái Lan
5 (100%) 2 votes

Vé máy bay đi du học Thái Lan giá rẻ chỉ từ 50 USD – Giá vé đặc biệt chỉ áp dụng cho học sinh đi học tại Thái Lan, chính sách ưu đãi cho các bạn trẻ ham học, muốn được tham gia học tại một trường Đại Hoạc tại quốc gia Thái Lan.

Du học tại Thái Lan là điều mà nhiều bạn trẻ mơ ước vì có nền giáo dục được đầu tư rất tốt ở Đại Học và Cao Đẳng. Nhiều trường được đầu tư có quy mô quốc tế và có chuyên môn cao. Đảm bảo cho các bạn trẻ hướng nghiệp một cách rõ ràng nhất, hay cùng iLink đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ngay nhé

Study in Thailand

(Study in Thailand)

Đặt mua vé máy bay đi du học Thái Lan

Vì vấn đề về khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Thái Lan nên việc chọn hãng hàng không đi du học Thái Lan là việc ít bạn trẻ quan tâm. Vì giá vé máy bay từ việt Nam đi Thái Lan vốn dĩ đã quá rẻ rồi, thường nếu đặt vé không áp dụng điều kiện du học sinh cũng chỉ từ 50 USD đã bao gồm thuế và phí. Các bạn trẻ cũng cần xác định cho mình trong các sân bay ở Thái Lan thì sân bay nào gần trường nhất thì đặt vé đến sân bay đó sẽ tốt cho việc di chuyển.

  • Đặt vé máy bay từ hà Nội đi Thái Lan.
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Thái Lan.

Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Du Học – iLink luôn là niềm tin của nhiều bạn trẻ vì có đội ngũ nhân viên lâu năm. Phục vụ đặt vé cho hàng ngàn bạn trẻ đi du học tại thái Lan trong những năm qua. Chúng tôi hiểu các bạn đang cần gì, hãy để bộ phận chăm sóc khách hàng được tư vấn cho quý khách.

Giá vé máy bay du học Thái Lan

Giá vé đi du học tại Thái Lan 1 chiều thường chỉ dao động từ 35 $ đến 80 $. Giá vé cực rẻ cho hành trình ngắn của các hãng hàng không có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu quý khách có nhiều người cùng đi học một lần hãy liên hệ bộ phận đặt vé đoàn đi Thái Lan để hưởng chính sách tốt nhất.

Đặt vé đi du học Thái Lan(Đặt vé đi du học Thái Lan)

Du học tại Thái Lan có tốt không?

Du học Thái Lan cực tốt và được nhiều bạn trẻ chọn lựa để phù hợp với kinh tế và điều kiện của gia đình. Thailand cũng là thiên đường du lịch tại Châu Á, nhiều bạn trẻ rất muốn được học tập tại một môi trường như vậy.

Chi phí du học tại Thái Lan

Du học tại Thái Lan chi phí thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia Châu Âu và Bắc Mỹ. Một điều quan trọng khác nữa là chi phí đi lại và sinh hoạt tại Thái Lan rất rẻ. Theo ước tính của các bậc phụ huynh thì du học tại Thái Lan chỉ tốn gói gọn 1 năm trung bình từ 6000 đến 9000 USD.

Du học tại Thái Lan quý học sinh không cần chứng minh tài chính như các quốc gia Châu Mỹ. Phí làm visa cũng cực kỳ đơn giản chỉ 25 USD. Chính phủ Thái Lan bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến cấc du học sinh Việt Nam cũng như các quốc gia Châu Á khác. Với nhiều chính sách học bổng từ chính phủ Thái Lan dành cho du học sinh Việt Nam đã chứng minh điều này.

Post by Y Nhu

banner-hotline

[Phone]:   028-3833-3737

[Address]: 589C Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM