Đặt vé máy bay đi Giai Mộc Tư (Jiamusi) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Giai Mộc Tư (Jiamusi) – Hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của hơn 20 hãng hàng không đi Gia Mộc Tư, giá vé máy bay đi Jiamusi là giá gốc được bán từ hệ thống các hãng máy bay.

Giai Mộc Tư là một thành phố cấp quận ở tỉnh Hắc Long Giang phía đông , Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa . Thành phố này đối diện với Nga ‘s Khabarovsk Krai trên sông Ussuri và sông Amur . Năm 2007, Jiamusi có GDP là 34,1 tỷ RMB với tốc độ tăng trưởng 14,3%. Dân số thành phố là 2.552.097 tại cuộc Tổng điều tra năm 2010 .

Sân bay Giai Mộc Tư (Jiamusi Airrport)

Sân bay Đông Giao Giai Mộc Tư là một sân bay ở Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, hoạt động với mã sân bay Giai Mộc Tư là JMU. Nó còn được gọi là sân bay quốc tế Jiamusi Dongjiao International Airport, vì nó mở cửa phục vụ chính cho các tuyến bay đến từ cho Seoul – Incheon, Hàn Quốc và Khabarovsk, Nga.

Sân bay Đông Giao Giai Mộc Tư

( Jiamusi Dongjiao International Airport )

  • Địa chỉ sân bay: Trung Quốc, Heilongjiang Sheng, Jiamusi Shi, Dongfeng, China.
  • Điện thoại: +86 454 833 0148

Jiamusi Dongjiao International Airport là sân bay công cộng phục vụ chính cho các hãng hàng không: Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Hainan Airlines, Shanghai Airlines. Mỗi hãng có mức độ và tần suất hoạt động khác nhau tại đây.

Các hãng hàng không đi Giai Mộc Tư tốt nhất

Từ Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Giai Mộc Tư từ bất kỳ điểm sân bay nào các hãng hàng không đi Trung Quốc khai thác. Các hãng hàng không đi Trung Quốc được ưu tiên nhất hành trình này là China Eastern Airlines vì đã có nhiều khách đánh giá chất lượng và đường bay tốt nhất.

Vé máy bay đi Giai Mộc Tư giá rẻ

( Vé máy bay đi Jiamusi giá rẻ )

hãng hàng không đi Trung Quốc đang khai thác và phát triển vé máy bay từ Việt Nam đi jiamusi là : Malaysia Airlines, China Eastern, Vietnam Airlines, Thai Airways. Quý khách sẽ phải quá cảnh tại 2 hoặc 3 điểm transit trước khi kết thúc hành trình tại sân bay Đông Giao Giai Mộc Tư (JMU).

Bảng giá vé máy bay đi Giai Mộc Tư tham khảo

Hãng máy bay đi Giai Mộc Tư tốt nhất Transit Giá vé (USD)
Vé máy bay đi Giai Mộc Tư hãng Air China qua Bắc Kinh from 215 USD
Đặt vé đi Giai Mộc Tư hãng China Southern qua Quảng Châu from 280 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Giai Mộc Tư hãng Hainan Airlines qua Bắc Kinh from 260 USD
Mua vé máy bay đi Giai Mộc Tư hãng Asiana Airlines qua Seoul from 320 USD
Mua vé máy bay đi Jiamusi hãng Shanghai Airlines qua Thanh Đảo from 330 USD
Vé máy bay đi Jiamusi hãng Xiamen Air qua Hạ Môn from 266 USD
Đặt vé đi Jiamusi hãng Vietnam Airlines qua Đại Liên from 291 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Gái vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Giá vé máy bay đi Jiamusi dao động từ 215$ đến 800$ tuywf thời điểm quý khách đặt vé haowcj tùy và sân bay xuất phát là Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Để nhận được báo giá đầy đủ và chính xác nhất quý khách hãy liên hệ số điện thoại tổng đài đặt vé của phòng vé chúng tôi.

Đặt mua vé máy bay đi Giai Mộc Tư ở đâu ?

Mua vé máy bay giá rẻ đi Giai Mộc Tư hoặc đặt các loại vé máy bay đoàn đi Trung Quốcvé máy bay đi du học Trung Quốc từ các đại lý vé máy bay lớn trên toàn quốc. Song điểm bán vé iLink là nơi uy tín và tin cậy nhất của quý khách, khi đặt vé quý khách sẽ được hỗ trợ các dịch vụ:

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Giai Mộc Tư (Jiamusi) giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Gia Mộc Tư (Jiamusi) giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Gia Mộc Tư (Jiamusi) giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ Giai Mộc Tư về Việt Nam
  • Đặt vé máy bay từ Jiamusi về Việt Nam

Văn phòng chuyên đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ cùng với những dịch vụ chất lượng tối ưu nhất trên thị trường Việt Nam chuyên cung ứng những tấm vé máy bay đi Giai Mộc Tư giá rẻ nhất toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên tài năng, tận tụy, hết lòng phục vụ khách hàng nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng trên hành trình săn vé máy bay giá rẻ. Book vé máy bay Trung Quốc ngay hôm nay để trải nghiệm một chuyến bay hoàn hảo bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Hà Nội đi Vô Tích

Bạn đang ấp ủ hành trình khám phá Vô Tích, thành phố sầm uất và thơ mộng tại Giang Tô? Hãy để Đại lý Sải Cánh đồng hành cùng bạn, biến ước mơ thành hiện thực với những tấm vé máy bay Hà Nội đi Vô Tích giá rẻ và chất lượng! Tại sao nên […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Vô Tích

Sải Cánh – Cánh cửa đến Vô Tích với giá vé máy bay ưu đãi Bạn đang lên kế hoạch cho hành trình khám phá Vô Tích – thành phố cổ kính với những di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng? Đừng lo lắng về việc tìm kiếm vé máy bay […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm