Vé máy bay du học Đức giá rẻ

 • Bởi Duc Mai
 • |
 • Du học
 • |
 • 10323 xem
 • |
 • 25/07/2017

Vé máy bay du học Đức giá rẻ nhất chỉ 380 USDGiá vé máy bay của các hãng hàng không chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng là du học sinh tại nước Đức. Hãy cùng nhân viên văn phòng vé máy bay đặt những tấm vé rẻ cho các bạn sinh viên nhé.

Các bạn Tân Sinh viên sắp đi du học Đức nên tìm hiểu về các hãng hàng không đi Đức giá rẻ? giá vé vé máy bay đi Đức bao nhiêu? Sân bay Đức gồm những sân bay nào? Các câu hỏi thắc mắc đều được chúng tôi cập nhật trên website nhằm giúp quý khách có được những thông tin hữu ích nhất.

Du học Đức

(Du học Đức Germany)

Đặc điểm hạng vé máy bay du học Đức

 • Vé máy bay du học Đức là những hạng đặt chỗ của các hãng hàng không ưu đãi đặc biệt cho các bạn du học sinh. Mỗi hãng sẽ có một lượng chỗ riêng có hạn dành cho khách du học sinh với giá vô cùng tiết kiệm.
 • Hành lý ký gửi miễn phí áp dụng cho các bạn du học sinh thường được cộng thêm tối thiểu 10kg so với các hạng đặt chỗ thông thường. thủ tục check-in của các bạn Sinh viên cũng không khắt khe như các đối tượng hành khách khác.
 • Đặt vé máy bay du học sinh, các bạn sinh viên cần phải chứng minh Visa của mình và phải xuất vé dựa vào Tourcode riêng của hãng.

Đặt vé Du Học Đức

(Đặt vé máy bay du học Đức)

Giá vé máy bay du học Đức là bao nhiêu?

Đây là nỗi quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên, mỗi bạn đi du học sẽ đều lên lịch và tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ từ rất sớm hòng hy vọng mua cho mình được tấm vé rẻ để tiết kiệm chi phí cho bố mẹ.

Chúng tôi, những nhân viên phục vụ bán vé máy bay du học sinh nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin giá vé tốt nhất và hành lý áp dụng nhiều nhất. Sau đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá vé du học Đức của các hãng hàng không đi Đức giá rẻ:

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé USD
Vietnam Airlines Đức (Germany) Giá từ 380 USD
China Airlines Giá từ 390 USD
Singapore Airlines Giá từ 412 USD
Cathay Pacific Giá từ 381 USD
Air China Giá từ 385 USD

Lưu ý:

 • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tịa thời điểm hiện tại.
 • Số ghế trên chuyến bay cho Du Học Sinh có hạn, quý khách cần đặt chỗ sớm nhất có thể.

Giá vé đi du học Đức khá rẻ vì sự ưu tiên tuyệt đối của các hãng hàng không dành cho Tân Sinh Viên. Nếu quý khách biết cách liên hệ đến các phòng vé lớn thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều bởi sẽ mua được giá gốc từ hãng hàng không.

Đặt mua vé máy bay đi du học tại Đức (Germany) ở đâu?

Hiện có nhiều phòng vé, đại lý và công ty du lịch đã và đang tổ chức bán vé máy bay đi du học tại nước Đức một cách rầm rộ do nhu cầu du học Đức của các bạn sinh viên lên cao trong những năm gần đây. Song không phải bạn sinh viên nào cũng tìm cho mình được một đối tác chuyên nghiệp và uy tín.

Sải Cánh – Công ty chuyên bán vé máy bay đi du học lớn nhất trên toàn quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Hiện chúng tôi là tổng đại lý của hơn 50 hãng hàng không đi Đức có mặt tại thị trường Việt Nam. Giá vé máy bay đi Đức được chúng tôi bán laaaf giá gốc rẻ nhất hệ thống.

Post by Micheal Duc

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi du học Hà Lan

Vé máy bay đi du học Hà Lan – Đặt vé đi du học tại Hà Lan hay Nederlands với giá gốc và nhiều ưu đãi đến từ các hãng hàng không chuyên vé máy bay đi Hà Lan. Hãy liên hệ ngay với Sải Cánh để được các chuên viên bán vé du học […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay du học Nhật Bản (Japan)

Đặt vé máy bay du học Nhật Bản (Japan) – Nhằm đáp ứng nhu cầu du học của một sinh viên là: đường bay đẹp, hành lý nhiều, chất lượng dịch vụ tốt và giá vé rẻ. Văn phòng vé máy bay Sải Cánh hiện đang cung cấp vé máy bay đi du học cho các […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ – Giá vé ưu đãi nhất dành cho du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Trung Quốc, giá vé đi du học Trung Quốc rẻ nhất được áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá và thêm hành lý ký gửi miễn phí. Du […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Du Học

Bảng giá vé máy bay đi Du Học Sinh khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đến các quốc gia trên thế giới, chỉ áp dụng cho đối tượng du học sinh tại Việt Nam. Các bạn sinh viên có thể tham khảo giá vé và chọn hãng máy bay tốt nhất cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Canada giá rẻ

Vé máy bay đi du học Canada – Các bạn tân sinh viên chuẩn bị du học Canada hay nhanh tay đặt vé đi du học tại Canada của các hãng hàng không đi Canada nhé. Đây là loại giá vé đặc biệt mà các hãng hàng không dành nhiều ưu đãi cho các bạn […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Thái Lan

Vé máy bay đi du học Thái Lan giá rẻ chỉ từ 50 USD – Giá vé đặc biệt chỉ áp dụng cho học sinh đi học tại Thái Lan, chính sách ưu đãi cho các bạn trẻ ham học, muốn được tham gia học tại một trường Đại Hoạc tại quốc gia Thái Lan. […]

Đọc thêm