Vé máy bay đi du học Hà Lan

Vé máy bay đi du học Hà LanĐặt vé đi du học tại Hà Lan hay Nederlands với giá gốc và nhiều ưu đãi đến từ các hãng hàng không chuyên vé máy bay đi Hà Lan. Hãy liên hệ ngay với Sải Cánh để được các chuên viên bán vé du học của chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng nhé.

Hà Lan là quốc gia có lượng học sinh theo học nhất nhì tại Châu Âu, các trường đại học tại Hà Lan được rất nhiều các bạn trẻ trên khắp năm châu đăng ký tham gia học và nghiên cứu với độ uy tín và chât lượng Top điểm đến. Các bạn trẻ là du học sinh tương lai tại đất nước Hà Lan xinh đẹp, hiện các bạn đã chuẩn bị cho mình hành lý và Visa du học Hà Lan. Điều tiếp theo các bạn trẻ cần là việc sở hữu cho bản thân mình một tấm vé máy bay giá rẻ của 1 hãng hàng không danh tiếng với nhiều hỗ trợ đặc biệt nhất.

Du hoc Ha Lan

( Tại sao nên chọn du học Hà Lan? )

Đặc điểm của vé máy bay đi du học tại Hà Lan

Vé máy bay du học Hà Lan là loại vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi theo yêu cầu. Nhưng để tiết kiệm nhất các bạn nên đặt mua vé 1 chiều đi vì chiều về các bạn sẽ chưa xác định được chắc chắn lịch ngày về vì còn phụ thuộc vào trường nơi bạn sẽ đăng ký học sắp tới đây.

Ngoài đặc điểm vé mua 1 chiều quý khách cần tìm hiểu về các sân bay ở Hà Lan để tìm sân bay phù hợp nhất và gần trường học nhất để thuận tiện cho việc di chuyển. Sân bay gần thì lúc đáp Hà Lan các bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến nơi ở gần trường nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo nên sự thoải mái nhất định.

Bảng giá vé máy bay du học Hà Lan của một số hãng hàng không

Vé máy bay đi du học Hà Lan hãng Air France Giá chỉ từ 350 USD
Vé đi du học Hà Lan hãng Cathay Pacific Giá chỉ từ 420 USD
Đặt vé máy bay đi du học Hà Lan hãng Vietnam Airlines Giá chỉ từ 410 USD
Đặt vé đi du học Hà Lan hãng Singapore Airlines Giá chỉ từ 389 USD
Vé máy bay đi du học Nederlands hãng Lufthansa Giá chỉ từ 451 USD
Vé máy bay du học Nederlands hãng Tuskish Airlines Giá chỉ từ 422 USD
Đặt vé máy bay đi du học Nederlands hãng Emirates Giá chỉ từ 390 USD
Đặt vé đi du học Nederlands hãng Thai Airways Giá chỉ từ 461 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Giá vé máy bay đi du học Nederlands thường rất rẻ vì các hãng hàng không đều rất ưu tiên cho các bạn trẻ yêu thích du học nước ngoài. Với chương trình giá rẻ và hành lý thêm thường 10kg đến 23kg tùy thuộc hãng hàng không và hành trình bay của bạn.

Chi phí du học Hà Lan bao nhiêu?

Không chỉ là quốc gia hấp dẫn về đa ngành nghề có chất lượng đào tạo bậc nhất mà Hà Lan còn có chi phí và chất lượng cuộc sống cạnh tranh nhất ở Châu Âu. Tùy vào từng trường, khu vực thành phố hay bậc học mà các bạn sinh viên sẽ trả trong một khoảng nhất định:

  • Chi phí sinh hoạt: 6.500 EUR – 9.500 EUR.
  • Học phí: 6.000 – 15.000 EUR cho các học sinh theo học bậc Cư Nhân và từ 8.000 – 20.000 EUR cho các bạn sinh viên theo học các chương trình Thạc sỹ.

( Vé máy bay đi du học Đài Loan )

Đất nước và con người ở Hà Lan

Về môi trường sống: Người Hà Lan không ăn thực phẩm nóng vào buổi sáng mà họ thường ăn bánh mì hay các sản phẩm “nguội lạnh”. Thói quen cà phê buổi tối cũng không phổ biến như người Việt Nam mình. Hầu hết các sinh viên thường sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển. Có một điều bạn cũng nên lưu ý đó là ở đây không có chuyện trả giá khi đi mua hàng như ở nhà đâu nhé.

Làm thêm: Việc kiếm việc làm thêm ở Hà Lan không dễ cũng không khó. Sinh viên bạn chỉ được làm thêm tối đa 10 tiếng mỗi ngày, muốn kiếm thêm nhiều tiền cũng không được. Nếu vốn tiếng anh tốt, bạn có thể làm phục vụ ở các nhà hàng. Lưu ý là bạn có thể sẽ được làm những công việc không khai báo, tiền lương cũng bị trả thấp hơn hoặc giờ làm cũng nặng hơn với giờ hợp pháp. Khi qua Hà Lan tốt nhất bạn nên chuẩn bị tài chính tốt còn làm thêm chỉ là để chi trả thêm cho các nhu cầu bản thân.

Khám phá Nederlands: Hà Lan tuy nhỏ nhưng là một trong ba nước có nền kinh tế mạnh nhất châu Âu. Đến Hà Lan, bạn có thể du lịch thoải mái ở các quốc gia trong khối Schengen. Con người Nederlands thân thiện và cởi mở và đây là quốc gia có dân số đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Post by Ruby Anna

Bài viết liên quan

Các sân bay ở Hà Lan

Các sân bay ở Hà Lan – Cập nhật đầy đủ các sân bay chính quốc tế và sân bay nội địa ở Hà Lan để quý khách tham khảo đặt vé máy bay đi Hà Lan tốt nhất. Hà Lan là quốc gia phát triển nhất ở Châu Âu với điểm đến du lịch, […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay du học Nhật Bản (Japan)

Đặt vé máy bay du học Nhật Bản (Japan) – Nhằm đáp ứng nhu cầu du học của một sinh viên là: đường bay đẹp, hành lý nhiều, chất lượng dịch vụ tốt và giá vé rẻ. Văn phòng vé máy bay Sải Cánh hiện đang cung cấp vé máy bay đi du học cho các […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ – Giá vé ưu đãi nhất dành cho du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Trung Quốc, giá vé đi du học Trung Quốc rẻ nhất được áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá và thêm hành lý ký gửi miễn phí. Du […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Du Học

Bảng giá vé máy bay đi Du Học Sinh khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đến các quốc gia trên thế giới, chỉ áp dụng cho đối tượng du học sinh tại Việt Nam. Các bạn sinh viên có thể tham khảo giá vé và chọn hãng máy bay tốt nhất cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Canada giá rẻ

Vé máy bay đi du học Canada – Các bạn tân sinh viên chuẩn bị du học Canada hay nhanh tay đặt vé đi du học tại Canada của các hãng hàng không đi Canada nhé. Đây là loại giá vé đặc biệt mà các hãng hàng không dành nhiều ưu đãi cho các bạn […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Thái Lan

Vé máy bay đi du học Thái Lan giá rẻ chỉ từ 50 USD – Giá vé đặc biệt chỉ áp dụng cho học sinh đi học tại Thái Lan, chính sách ưu đãi cho các bạn trẻ ham học, muốn được tham gia học tại một trường Đại Hoạc tại quốc gia Thái Lan. […]

Đọc thêm