Vé máy bay đi Canada khứ hồi

Vé máy bay đi Canada khứ hồi giá rẻ của tất cả các hãng hàng không đi Canada hiện nay, hệ thống đặt chỗ và so sánh giá vé máy bay khứ hồi đi Canada tốt nhất. Gọi điện ngay cho văn phòng vé máy bay đi Canada của chúng tôi để được tư vấn và hỗ  trợ đặt giữ chỗ.

Quý khách đang cần mua loại vé máy bay khứ hồi đến thành phố của Canada? Nhưng quý khách chưa biết giá vé khứ hồi đi và về bao nhiêu? Và hãng hàng không nào đi Canada có giá tốt nhất? Hãy để nhân viên Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Canada của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách lựa chọn nhé.

Đặt vé khứ hồi đi Canada

(Đặt vé máy bay khứ hồi đi Canada)

Vé máy bay từ Việt Nam đi Canada khứ hồi

Chiều đi từ Việt Nam đi Canada nếu đặt vé sẽ tùy vào điểm đến sân bay cuối cùng của quý khách. Hành trình bay sẽ phân ra làm 2 loại và 2 giá vé khác nhau:

  • Các sân bay quốc tế Canada: Nếu điểm đến là các sân bay quốc tế của Canada thì hành trình bay chỉ dừng 1 điểm tại các điểm trung chuyển thuộc quốc gia sở hữu hãng hàng không đó: Eva Air (Taipei), China Airlines (Taipei), Korean Air (Incheon), Cathay Pacific (Hongkong) …
  • Các sân bay nội địa Canada: Nếu điểm đến là các sân bay nội địa của Canada thì hành trình bay của quý khách sẽ có từ 2 điểm trung chuyển (Transit) trở lên. Sau khi vào cửa ngõ chính là sân bay quốc tế sẽ có 1 chặng nối chuyến nội địa Canada nữa.

Vé máy bay đi Canada khứ hồi

( Vé máy bay đi Canada khứ hồi )

Giá vé máy bay khứ hồi đi Canada

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Canada khứ hồi cũng được phân làm 2 loại tồn tại song song với hai loại hành trình bay đi đến là các sân bay ở Canada. Mỗi loại hành trình sẽ có mức giá cạnh tranh giữa các hãng hàng không:

  • Giá vé đi Canada khứ hồi đến các sân bay quốc tế Canada: Giá vé máy bay rẻ hơn loại giá vé kia vì hành trình bay đơn giản hơn và không có chặng nội địa kết hợp.
  • Giá vé khứ hồi đi Canada đến các sân bay nội địa Canada: Giá vé loại này giá vé sẽ cao hơn vì có thêm chặng nội địa Canada, các hãng hàng không bên ngoài bắt buộc phải liên minh khai thác bán chỗ với 1 hãng nội địa Canada để khai thác.

Bảng giá vé máy bay khứ hồi đi Canada khuyến mãi

Giá vé khứ hồi đi Canada từ Việt Nam Giá vé (USD)
Vé máy bay đi Toronto khứ hồi giá rẻ from 580 USD
Vé máy bay đi Vancouver khứ hồi giá rẻ from 600 USD
Vé máy bay đi Calgary khứ hồi giá rẻ from 680 USD
Vé máy bay đi Edmonton khứ hồi giá rẻ from 710 USD
Vé máy bay đi Winnipeg khứ hồi giá rẻ from 660 USD
Vé máy bay đi Whitehorse khứ hồi giá rẻ from 720 USD
Vé máy bay đi Gander khứ hồi giá rẻ from 690 USD
Vé máy bay đi Halifax khứ hồi giá rẻ from 670 USD
Vé máy bay đi Regina khứ hồi giá rẻ from 722 USD
Vé máy bay đi Victoria khứ hồi giá rẻ from 600 USD
Vé máy bay đi Whitehorse khứ hồi giá rẻ from 580 USD

Lưu ý

  • Giá vé khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Đặt mua vé máy bay đi Canada khứ hồi

Để đặt vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đi Canada quý khách có thể liên hệ đến các phòng vé và đại lý bán vé trên toàn quốc. Nhưng để mua được vé giá rẻ và hành trình đẹp nhất không phải dễ. iLink – Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Canada sẽ giú quý khách giải quyết mọi vấn đề với dịch vụ:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo hàng năm, trong những năm vừa qua Phòng vé Sải Cánh đã phục vụ tới hàng triệu khách hàng đi và về đất nước Canada xinh đẹp.

Post by Micheal Duc

Bài viết liên quan

Vé máy bay khứ hồi đi Đan Mạch

Vé máy bay khứ hồi đi Đan Mạch – Đặt vé máy bay chiều đi và chiều về từ Việt Nam đi Đan Mạch giá rẻ nhất. Vé máy bay khứ hồi đi Denmark là loại giá đặc biệt dành cho khách du lịch, thăm thân hay đi công tác tại quốc gia Đan Mạch. […]

Đọc thêm
Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ (United State) giá rẻ

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ – Sải Cánh hỗ trợ đặt vé máy bay khứ hồi đi đến tất cả thành phố của Mỹ. Nhanh tay liên hệ đến hotline để đặt vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất với giá vé hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi của các hãng […]

Đọc thêm