Văn phòng vé máy bay Vietjet Air tại Điện Biên

Văn phòng vé máy bay Vietjet Air tại Điện BiênLiên hệ đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ và các huyện thuộc tỉnh Điện Biên. Giúp quý khách nhanh chóng tìm vé máy bay giá rẻ và gặp gỡ trực tiếp nhân viên bán vé máy bay. Với nhiều hình thức thanh toán khác nhau quý khách ở Điện Biên có thể mua vé tại các phòng vé Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Gắn liền với trận chiến Điện Biên Phủ thắng Pháp năm 1954, ngày nay Điện Biên đã trở thành một điểm du lịch được du khách khắp mọi miền Tổ quốc yêu thích. Điện Biên còn có tiềm năng văn hóa phi vật thể, với 21 dân tộc chung sống, mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa riêng rất đa dạng. Ngoài ra,còn có nhiều hang động, nguồn nước khoáng và hồ nước tạo thành nguồn tài nguyên du lịch thiên nhiên phong phú.

 

Banner Vietjet Air

(Banner Vietjet Air)

Các văn phòng vé máy bay VietJet Air tại Điện Biên

Bất kể quý khách ở đâu tại Điện Biên đều được văn phòng Vietjet Air phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là thế mạnh của văn phòng Vietjet Ai giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bay của chúng tôi cho chuyến bay của mình.

  • Đại lý VietJet Air tại Điện Biên.
  • Phòng vé VietJet Air tại Điện Biên.
  • Văn phòng đại lý VietJet Air tại Điện Biên.

VPVMB với kinh nghiệm là phòng vé VietJet Air lâu năm nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc bán vé và xử lý vé một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng ủng hộ phòng vé chúng tôi, vì vậy hãy liên hệ ngay với số điện thoại tổng đài đặt vé Vietjet Air của chúng tôi để gặp các chuyên viên.

 

Phòng bán vé Vietjet Air tại Điện Biên Phủ

(Phòng vé Vietjet Air tại Điện Biên)

Các địa điểm du lịch ở Điện Biên

1. Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ

Đây là một quần thể các di tích lịch sử ghi lại chiến công của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lượcanh dũng. Các di tích nổi bật của chiến trường Ðiện Biên năm xưa là đồi A1, C1, C2, D1, đồi Ðộc Lập, cứ điểm Hồng Cúm, cầu và sân bay Mường Thanh, Him Lam, hầm chỉ huy của tướng Ðờ Catri.

2. Tượng đài chiến thắng Điện Biên

Tượng đài chiến thắng Điện Biên bao gồm 3 bộ đội đứng quay lưng vào nhau, nâng một em bé Thái, lá cờ quyết chiến quyết thắngở trên cùng. Tượng có chiều cao 16,6m, chất liệu bằng đồng thau, kết cấu bê tông cốt théptrong ruột, trọng lượng 220 tấn. Tượng đài được nhà điêu khắc Nguyễn Hải – người từng được trao giải thưởng Hồ Chí Minh thiết kế trên cơ sở tượng Điện Biên Phủ của ông trong thập niên 60 (1960 – 1965).

3. Di tích Đồi A1

Đồi A1 là cứ điểm quan trọng bậc nhất trong tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ,nằm ở phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đồi A1 nằm dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, bao gồm 2 đỉnh là Tây Bắc cao hơn 490m, Đông Nam cao hơn 493m. A1 chính là ký hiệu mà quân đội Việt Nam đã đặt cho quả đồi.

4. Hầm Đờ Cát

Hầm chỉ huy của tướng Đờ Cát thuộc cánh đồng Mường Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên,nằm ở trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ. Cấu trúc và cách bố trí, sắp xếp của căn hầm vẫn còn được giữ nguyên. Xung quanh hầm là hàng rào phòng thủ với hệ thống dây kẽm gai và bốn chiếc xe tăng.

5. Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ

Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủnằm trong một khu rừng nguyên sinh tại địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Đây là nơi làm việc của các đồng chí Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái… Gần với Sở chỉ huy là đài quan sát trên đỉnh núi với độ cao trên 1.000m, từ đài quan sát có thể bao quát hoạt động và diễn biến ở thung lũng Mường Thanh.

Post by Yen Nhi