Văn phòng đại diện hãng Mandarin Airlines

Văn phòng đại diện hãng Mandarin Airlines – Văn phòng bán vé Mandarin Airlines tại các thành phố đến bao gồm văn phòng đại diện Madarin Airlines Việt Nam, quý khách dù bất cứ ở nơi đâu cũng có thể liên hệ được với hãng.

Quý khách muốn liên hệ văn phòng bán vé Mandarin Airlines để đặt vé hoặc thay đổi thông tin vé, đổi ngày bay. Hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng phòng vé Mandarin Airlines để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Văn phòng Madarin Airlines tại Hà Nội
  • Văn phòng Mandarin Airlines tại TP Hồ Chí Minh

Logo Mandarin Airlines

(Logo Mandarin Airlines)

Giới thiệu hãng hàng không Mandarin Airlines

Madarin Airlines là công ty con của hãng hàng không China Airlines có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan. Hãng được thành lập từ tháng 09 năm 1991, ban đầu Mandarin Airlines khai thác trọng tâm các đường bay từ Đài Bắc đi Vancouver, Canada và Sydney vs Brisbane của nước Australia.

Ngay từ khi thành lập Mandarin Airlines đã đặt chất lượng dịch vụ khách hàng và trên chuyến bay làm mục tiêu hàng đầu. Thịnh vượng nhất của Mandarin Airlines được đánh dấu bằng việc sát nhập của tập đoàn Formosa vào năm 2000. Đồng phục của tiếp viên Mandarin Airlines được nhà thiết kế người Pháp tên là Stephane Soh (Steve Pu Su) thiết kế, bao gồm cả đồng phục mới mùa hè, mùa xuân và mùa thu, áo khoác mùa đông, áo sơ mi, trang phục vest, … Việc sử dụng đồng phục sẽ giúp hành khách cảm thấy thân thiện hơn khi tiếp xúc với đội ngũ tiếp viên của hãng.

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines

(Mandarin Airlines Airport)

Văn phòng đại diện Mandarin Airlines và các điểm bán vé

Hiện nay, văn phòng đại diện hãng Mandarin Airlines được đặt tại quận 7, HCM cùng với hãng hàng không China Airlines. Nhằm hỗ trợ được khách hàng và đại lý được tốt hơn, bộ phận chăm sóc khách hàng Mandarin Airlines luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Ngoài văn phòng chính, hãng Mandarin Airlines rất chú trọng phát triển các kênh bán vé, văn phòng vé máy bay trên khắp mọi miền tổ quốc:

  • Phòng vé Mandarin Airlines lớn nhất tại Việt Nam
  • Đại lý chính thức hãng Mandarin Airlines tại Việt Nam.
  • Văn phòng đại diện hãng Mandarin Airlines tại Việt Nam.

Đây là 3 điểm bán vé chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, quý khách sẽ thực sự cảm nhận được dịch vụ ưu việt và tốt nhất tại 3 điểm bán vé này. Hãy liên hệ Tổng đài bán vé hãng Mandarin Airlines để được nhân viên tư vấn.

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài đặt vé Mandarin Airlines

Thông tin số điện thoại tổng đài đặt vé Mandarin Airlines giúp quý khách nhanh chóng đặt vé giá rẻ, ngoài ra quý khách có thể đến địa chỉ Mandarin Airlines phòng vé và đại lý để mua vé với múc giá chiết khấu cao. Số điện thoại tổng đài đặt vé Mandarin Airlines tại […]

Đọc thêm
Phòng vé Mandarin Airlines

Phòng vé Mandarin Airlines tại Việt Nam – Đặt mua vé máy bay Mandarin Airlines tại phòng vé sẽ giúp quý khách có một tấm vé rẻ nhất của Mandarin Airlines. Đội ngũ nhân viên Mandarin Airlines Vietnam Office sẽ giúp quý khách thực hiện điều này. Quý khách muốn đặt vé giá rẻ của […]

Đọc thêm