Văn phòng Aeroflot tại Hồ Chí Minh

Văn phòng Aeroflot tại Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote

Văn phòng Aeroflot tại Hồ Chí Minh (Aeroflot Ho Chi Minh Office) – Văn phòng được hãng hàng không Aeroflot ủy quyền đặt vé mới, đổi ngày giờ và sử dụng những dịch vụ khác của hãng. Quý khách có thể giải quyết được những vấn đề thắc mắc khi đến với văn phòng Aeroflot tại Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận vui lòng đến trực tiếp tại văn phòng Aeroflot được hãng ủy quyền để có thể sử dụng những dịch vụ tối ưu nhất.

van-phong-aeroflot-tai-ho-chi-minh

Aeroflot tại Việt Nam

Hãng hàng không Aeroflot đang dần đẩy mạnh khai thác những tuyến bay khai thác từ Việt Nam đến các điểm thành phố thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. Chuyến bay đến Moscow từ Việt Nam, Aeroflot luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với nhiều hành trình bay, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình hành trình thích hợp với giá vé tiết kiệm nhất.

Đội bay của Aeroflot tại Việt Nam đang được mở rộng hơn để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, hệ thống văn phòng Aeroflot tại Việt Nam được phát triển tại 2 thành phố chính :

Văn phòng Aeroflot tại Hồ Chí Minh

Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận có thể đến tại văn phòng đại diện hãng Aeroflot để có thể sử dụng những dịch vụ từ hãng. Đặt mua vé máy bay Aeroflot, đổi ngày giờ bay, đăng ký những dịch vụ hỗ trợ như : hỗ trợ ngôn ngữ, nôi cho em bé, xe đẩy, suất ăn,… vui lòng liên hệ đến văn phòng chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ : 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 3833 3737 – 028 3830 6755
Fax : 028 3830 6751
Email : info@ilinkbooking.com
Website : https://vanphongvemaybay.vn

aeroflot-attendents1

banner-hotline

[Phone]:   028-3833-3737

[Address]: 589C Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM