Phòng vé Japan Airlines

Phòng vé Japan Airlines – là địa chỉ uy tín, cung cấp vé máy bay chính hãng giá tốt nhất được ủy quyền từ hãng hàng không Japan Airlines đến với khách hàng tại Việt Nam.

Liên hệ phòng vé Japan Airlines Vietnam Office giúp xử lý những vấn đề thắc mắc của khách hàng về dichj vuj chuyến bay và tư vấn những kinh nghiệm du lịch tốt nhất để chuyến đi của quý khách hoàn hảo hơn. Hãy nhấc máy và gọi cho bộ bận nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Japan Airlines Vietnam Office

(Japan Airlines Vietnam Office)

Hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines (JAL) là hãng hàng không lớn thứ hai tại Nhật Bản đứng sau hãng hàng không All Nippon Airways. Hãng được thành lập từ năm 1951 với hai hãng hàng không con cùng của JAL là Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic. Trụ sở chính của hãng đặt tại Tokyo Nhật Bản.

Hãng Japan Airlines có 4 sân bay trung chuyển chính là: Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Tokyo, Cảng hàng không quốc tế KansaiSân bay quốc tế Osaka. JAL có là hãng có đội tàu bay thân rộng Boeing 747 nhiều nhất thế giới với 76 chiếc tính đến năm 2005.

 

Logo Japan Airlines

(logo japan airlines)

Mạng đường bay Japan airlines đang khai thác đến 125 điểm đến nội địa và trên thế giới với tổng số máy bay các loại lên đến 232 chiếc lớn và nhỏ. Đối với các loại tầm trung hãng phục vụ cho các hành trình nội địa, máy bay lớn sẽ phục vụ các chuyến bay chặng dài. Hãng bắt đầu gia nhập liên minh hàng không Oneworld vào tháng 04 năm 2007.

Liên hệ phòng vé Japan Airlines tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Japan Airlines Việt Nam đầu tư và đẩy mạnh khai thác 2 đường bay quốc tế khởi hành từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Japan Airlines và cần tư vấn, hỗ trợ về những dịch vụ hay quy định của hãng, vui lòng liên hệ đến những phòng vé uy tín :

  • Phòng vé Japan Airlines tại Hà Nội
  • Phòng vé Japan Airlines tại TP HCM

Ngoài hai điểm bán vé chính, hãng còn xây dựng nên hệ thống bán lẻ là các đại lý Japan Airlines, các công ty du lịch lữ hành và các kênh Coporate mạnh với lượng khách di chuyển hàng năm thường xuyên trên các chuyến bay của hãng. Hệ thống các phòng vé, đại lý được hãng mở rộng tại Việt Nam :

Phòng vé Japan Airlines tại Huế Phòng vé Japan Airlines tại Vinh
Phòng vé Japan Airlines tại Đà Nẵng Phòng vé Japan Airlines tại Nha Trang
Phòng vé Japan Airlines tại Hải Phòng Phòng vé Japan Airlines tại Cần Thơ
Phòng vé Japan Airlines tại Đà Lạt Phòng vé Japan Airlines Kiên Giang
Phòng vé Japan Airlines tại Pleiku Phòng vé Japan Airlines tại Cà Mau
Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Ninh Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam

Phòng vé Japan Airlines

(Phòng vé Japan Airlines Office)

Dịch vụ hỗ trợ tại Phòng vé Japan Airlines

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ tại phòng vé Japan Airlines hoặc văn phòng đại diện Japan Airlines chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay hoàn hảo nhất. Tại phòng vé sẽ có những dịch vụ sau :

  • Đặt mua vé máy bay Japan Airlines giá rẻ từ hệ thống
  • Giữ chỗ miễn phí, nhanh chóng với thủ tục đơn giản
  • Giao vé miễn phí đến tận nơi cho khách hàng
  • Hỗ trợ đặt vé đoàn hãng Japan Airlines
  • Thánh toán dưới nhiều hình thức, nhanh chóng và thuận tiện
  • Hỗ trợ đăng ký các dịch vụ như : xe đẩy, hỗ trợ ngôn ngữ, ăn uống, nôi cho em bé,…
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines

Phòng vé Japan Airlines luôn vì lợi ích của khách hàng phục vụ !

Post by Anh David

Bài viết liên quan

Văn phòng Japan Airlines tại Hà Nội

Văn phòng Japan Airlines tại Hà Nội (Japan Airlines Ha Noi Office) – văn phòng được hãng hàng không Japan Airlines ủy quyền cung cấp đến cho quý khách hàng vé máy bay Japan Airlines giá rẻ và những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tại thủ đô Hà Nội và khu vực miền Bắc. Giới thiệu văn phòng Japan […]

Đọc thêm
Vé máy bay Japan Airlines giá rẻ

Vé máy bay Japan Airlines giá rẻ – Đặt mua vé máy bay với giá gốc từ hãng hàng không Japan Airlines. Là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản, Japan Airlines luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng trong mỗi chuyến bay được đánh giá cao và luôn mang […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện Japan Airlines

Văn phòng đại diện Japan Airlines – Văn phòng được ủy quyền từ hãng hàng không Japan Airlines, là địa chỉ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và cung cấp vé máy bay Japan Airlines với giá gốc tiết kiệm. Là hãng hàng không lớn thứ nhì tại Nhật Bản, Japan Airlines […]

Đọc thêm