Phòng vé Delta Airlines

Sải Cánh tự hào được Delta Airlines ủy nhiệm làm đại lý cấp 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay Quốc rế giá rẻ Delta Airlines chất lượng cao và chuyên nghiệp – Chuyên bán vé máy bay Quốc tế giá rẻ. Với dịch vụ chu đáo và hậu mãi tốt, cùng với sự nhiệt tình của chuyên viên kinh doanh, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Phòng vé Deta airlines

(Delta Airlines banner)

Delta AirLines là một hãng hàng không Hoa Kỳ có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

Quy định về hành lý của Delta Airlines

Hành lý xách tay Delta Airlines: quy định hành lý xách tay không vượt qua 7 kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm.

Hành lý kí gửi Delta Airlines: quý khách lưu ý tùy theo hạng vé và khoảng cách đường bay mà Delta Air Lines có 2 chuẩn hành lý sau:

  • Chuẩn 1: Khối lượng không vượt quá 70 lbs (32 kg), dài + rộng + cao nằm trong 62 inches (157 cm).
  • Chuẩn 2: Khối lượng không vượt quá 50 lbs (23 kg), dài + rộng + cao nằm trong 62 inches (157 cm).

Mạng lưới đường bay và giá vé:

Delta Airlines thực hiện hơn 13.000 chuyến bay mỗi ngày, với các sân bay căn cứ tại Amsterdam, Atlanta, Cincinnati, Detroit, Memphis, Minneapolis-St. Paul, New York-LaGuardia,New York-JFK, Paris-Charles de Gaulle, Salt Lake City và Tokyo-Narita. Bạn có thể đặt vé máy bay Delta Airlines tới Washington, Buffalo Niagara, Toronto, Orlando, Atlanta…

Hiện nay, Delta Airlines Việt Nam có các chuyến bay từ Việt Nam đến nhiều thành phố của Mỹ như Atlanta, Austin, Boston, Chicago, Los Angeles, New York, Minneapolis, Philadelphia, Portland, San Jose, San Francisco, Seattle, Washington D.C. và Honolulu (Hawaii). Bên cạnh đó, Delta Airlines Việt Nam cũng có các chuyến bay từ Hà Nội và Sài Gòn đến nhiều thành phố của Nhật và Canada.

Delta Airlines Office

(Phòng vé Delta Airlines – (+ Click vào ảnh xem rõ hơn))

Giá vé máy bay Delta Airlines khá rẻ so và cạnh tranh so với các hàng American Airlines và  United Airlines. Hãng đầu tư khai thác vào thị trường Châu Á luôn ưu tiên về giá vì mức thu nhập người dân Châu Á thấp hơn. Việc hãng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hãng tháng chứng tỏ Delta Airlines rất quan tâm đến thị trường hàng không  Việt Nam,

Phòng vé Delta Airlines tại Tp.HCM

Mua vé máy bay Delta AirLines rất đơn giản. Hãy liên hệ với phòng vé Delta Airlines, chúng tôi luôn có vé máy bay Delta AirLines giá tốt nhất cho quý khách.

Đặt vé trực tuyến tại www.vanphongvemay.vn hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 1900 099 900 – 028 3833 3737.  để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Delta AirLines.

Bài viết liên quan

Văn phòng đại diện hãng Delta Airlines

Văn phòng đại diện hãng Delta Airlines – Đặt vé máy bay Delta Airlines tại Việt Nam giá rẻ nhất trên các hành trình bay đến các thành phố tại châu Âu, Mỹ, Canada,… Tại mỗi điểm đến hãng đều xây dựng và phát triển văn phòng và trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách […]

Đọc thêm