Phòng vé Bangkok Airways

Phòng vé Bangkok Airways tại Việt NamLiên hệ phòng vé Bangkok Airways ở Việt Nam giúp quý khách có thể đổi vé và đặt vé máy bay Bangkok Airways dễ dàng nhất với giá vé Bangkok Airways rẻ nhất trên hệ thống chính hãng.

Số điện thoại tổng đài đặt vé Bangkok Airways tại Việt Nam : (028) 38 333 737

Giới thiệu đôi nét về hãng Bangkok Airways

Hãng hàng không Bangkok Airways là hãng hàng không giá rẻ của Thái lan. Hãng được thành lập từ năm 1968 lấy tên hiệu là Bangkok Air, trụ sở chính được đặt tại thành phố thủ đô Bangkok, Thái Lan. Với trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Suvarnabhumi và Sân bay Koh Samui.

Bangkok Airways tại Việt Nam

( Bangkok Airways Vietnam Office )

Bangkok Airways hiện sở hữu đội bay 19 chiếc các loại và khai thác đến 20 điểm đến ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Trung Quốc. Hãng Bangkok Airways hiện rất được nhiều khách hàng tại Châu Á yêu thích và lựa chọn là hãng hàng không thường xuyên đi du lịch Thái Lan cho bản thân và gia đình. Quý khách sẽ có cơ hội mua loại vé đặc biệt nếu đặt vé đoàn hãng Bangkok Airways cho nhóm bạn hay gia đình cùng đi du lịch.

Tuyến bay chính của Bangkok Airways

Trọng tâm của Bangkok Airways khai thác các đường bay mới ít hãng khai thác và chủ yếu thế mạnh là giá rẻ đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Châu Á.

Vé máy bay Bangkok Airways đi Nhật Bản Vé máy bay Bangkok Airways đi Campuchia
Vé máy bay Bangkok Airways đi Thái Lan Vé máy bay Bangkok Airways đi Lào
Vé máy bay Bangkok Airways đi Maldives Vé máy bay Bangkok Airways đi Myanma
Vé máy bay Bangkok Airways đi Singapore Vé máy bay Bangkok Airways đi Trung Quốc

Phòng vé Bangkok Airways

( Phòng vé Bangkok Airways )

Phòng vé Bangkok Airways tại Việt Nam

Hiện nay, hãng hàng không Bangkok Airways khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Thái Lan xuất phát điểm tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng và Sân bay quốc tế Phú Quốc. Hãng đã triển khai bán vé trên diện rộng khắp các phòng vé đại lý trên toàn Việt Nam, để mua được vé máy bay giá rẻ Bangkok Airways quý khách cần đến các Văn phòng Bangkok Airways thuộc các thành phố sau:

Phòng vé Bangkok Airways tại Việt Nam Bangkok Airways Vietnam Office
Phòng vé Bangkok Airways tại Hà Nội Bangkok Airways Ha Noi Office
Phòng vé Bangkok Airways tại TP HCM Bangkok Airways Ho Chi Minh Office
Phòng vé Bangkok Airways tại Đà Nẵng Bangkok Airways Da Nang Office
Phòng vé Bangkok Airways tại Phú Quốc Bangkok Airways Phu Quoc Office

Trên đây là các điểm bán vé mà quý khách nên lựa chọn đặt vé máy bay Bangkok Airways giá rẻ. Bởi được phân bố các phòng vé chính thức và ủy quyền, chuyên bán vé máy bay của Bangkok Airways sẽ giúp quý khách có nhiều lựa chọn nhất và giá vé được bán là giá gốc trên hệ thống.

Bangkok Airways Việt Nam chúc quý khách có những chuyến du lịch vui vẻ thú vị

Post by Michea Duc

Bài viết liên quan

Văn phòng vé máy bay Bangkok Airways tại Đà Nẵng

Văn phòng vé máy bay Bangkok Airways tại Đà Nẵng – Liên hệ đặt vé và hoàn đổi vé máy bay Air Bangkok tại các văn phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Đà Nẵng giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời quý khách sẽ mua được giá vé […]

Đọc thêm
Số điện thoại tổng đài đặt vé Bangkok Airways

Liên hệ số điện thoại tổng đài đặt vé Bangkok Airways – Bao gồm các thông tin về Bangkok Airways giúp quý khách thực hiện đặt vé hay đổi vé Bangkok Airways. Ngoài ra quý khách có thể gửi đến email Bangkok Airways để được nhân viên hỗ trợ trong vòng 24h. Số điện thoại […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện Bangkok Airways

Văn phòng đại diện Bangkok Airways tại Việt Nam và trên thế giới. Thông tin liên hệ hãng giúp quý khách thực hiện đặt vé hoặc đổi vé máy bay Bangkok Airways thuận tiện nhất dù quý khách ở bất cứ nơi đâu. Quý khách đang cần liên hệ văn phòng Bangkok Airways để đặt […]

Đọc thêm
Hãng hàng không Bangkok Airways

Hãng hàng không Bangkok Airways ( Hãng giá rẻ Thái Lan) – Đặt vé máy bay đi tất cả các điểm đến Thái Lan với giá rẻ và hành lý miễn phí trên Bangkok Airways. Hãng hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều du khách muốn du lịch giá rẻ an toàn tại […]

Đọc thêm