Phòng vé Air Macau

 • Bởi Duc Mai
 • |
 • Air Macau
 • |
 • 6832 xem
 • |
 • 05/04/2018

Phòng vé Air Macau tại Việt Nam – Bao gồm thông tin liên hệ phòng vé Air Macau tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Liên hệ đặt vé máy bay Air Macau ngay hôm nay để nhận được giá vé ưu đãi và chiết khấu cao nhất từ các phòng vé.

Liên hệ phòng vé Air Macau (Air Macau contact office) giúp quý khách hàng gặp trực tiếp các chuyên viên bán vé và tiến hành các dịch vụ đặt vé, đổi vé Air Macau, đặt xe lăn, đặt ghế ngồi hay suất ăn để chuyến đi của quý khách được thoải mái nhất và dịch vụ ưu việt nhất. Hãy cũng phòng vé iLink đồng hành trên các chuyến bay của Air Macau cùng quý khách nhé.

Đôi nét về hãng hàng không Air Macau

Air Macauhãng hàng không Macau, Trung Quốc. Hãng thành lập từ năm 1994 và trụ sở chính đặt tại Macau International Airport, trạm trung chuyển chính của hãng cũng là cửa ngõ chính để ra vào Macau. Hãng phát triển mạnh ban đầu phần lớn phục vụ các tuyến bay ngắn ở nội địa Trung Quốc.

Banner Air Macau

( Banner Air Macau )

Đường bay giữa Trong Quốc và Đài Loan bay qua vùng eo biển Đài Loan hầu như Air Macau chiếm thí phần nhiều nhất và chuyên nhất. NX sau nhiều năm phát triển cũng đã đưa các hành trình bay dài hơn đến các quốc gia khác: Đài Loan, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.

Các tuyến bay Air Macau

Quý khách có thể đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Macau hoặc các điểm nối chuyến khác của Trung Quốc và 5 quốc gia nữa thông qua trạm trung chuyển là Sân bay quốc tế Macau:

Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD)

TPHCM /

Hà Nội /

Đà Nẵng

Macau giá chỉ từ 90 USD
Thành Đô giá chỉ từ 120 USD
Hàng Châu giá chỉ từ 160 USD
Hạ Môn giá chỉ từ 150 USD
Nam Ninh giá chỉ từ 140 USD
Bắc Kinh giá chỉ từ 190 USD
Nam Kinh giá chỉ từ 185 USD
Tuyền châu giá chỉ từ 200 USD
Ôn Châu giá chỉ từ 168 USD
Thượng Hải giá chỉ từ 170 USD
Trường Sa giá chỉ từ 182 USD
Trùng Khánh giá chỉ từ 199 USD
Thẩm Dương giá chỉ từ 210 USD
Hợp Phì giá chỉ từ 230 USD
Ninh Ba giá chỉ từ 181 USD
Bangkok giá chỉ từ 110 USD
Tokyo giá chỉ từ 220 USD
Seoul giá chỉ từ 192 USD
Đài Loan giá chỉ từ 100 USD

Lưu ý

 • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Giá vé đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Giá vé máy bay Air Macau rẻ nhất vào mùa thấp điểm và dao động từ 90 USD đến 220 USD tùy vào hành trình bay của quý khách. Chugns tôi khuyên quý khách nên lên lịch đi Trung Quốc và đặt vé sớm nhất có thể thì giá vé sẽ rẻ nhất. Chi tiết các chương trình khuyến mãi Air Macau liên hệ số điện thaoij tổng đài đặt vé Air Macau của chúng tôi để được tư vấn.

Phòng vé Air Macau

(Air Macau)

Phòng vé Air Macau tại Việt Nam

Air Macau Vietnam Office là các điểm bán vé máy bay hãng hàng không Air Macau, có hệ thống trực tiếp đặt chỗ và thanh toán vé máy bay cho khách hàng. Các điểm bán vé liệt kê sau quý khách nên liên hệ:

 • Phòng vé Air Macau tại Hà Nội (Air Macau Ha Noi office).
 • Phòng vé Air Macau tại Đà Nẵng (Air Macau Da Nang office).
 • Phòng vé Air Macau tại Nha Trang (Air Macau Nha Trang office).
 • Phòng vé Air Macau tại TP HCM (Air Macau Ho Chi Minh office).

SC – Văn phòng chuyên bán vé máy bay Air Macau tại Việt Nam là văn phòng hàng đầu về bán vé hãng NX. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay đoàn Air Macau nếu quý khách có nhu cầu đặt vé cho nhiều hành khách đi cùng.

Post by Micheal Duc

Bài viết liên quan

Hành lý Air Macau

Hành lý Air Macau – Cập nhật quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi hãng hàng không Air Macau về trọng lượng và kích thước hành lý miễn cước và có phí. Quý khách cần nắm rõ về các quy định nay để tránh gặp những phiền phức không hay tại […]

Đọc thêm
Văn phòng vé máy bay Air Macau tại Đà Nẵng

Văn phòng vé máy bay Air Macau tại Đà Nẵng – Liên hệ đặt vé hãng hàng không Air Macau tại Đà Nẵng trực tiếp phòng vé, bao gồm phòng vé và đại lý tại Đà Nẵng. Giúp quý khách yên tâm nhất về chất lượng và giá vé gốc của hãng, đặc biệt quý […]

Đọc thêm
Số điện thoại tổng đài đặt vé Air Macau

Số điện thoại tổng đài đặt vé Air Macau – Thông tin liên hệ trực tiếp số điện thoại và tổng đài để tiến hành đặt mua vé máy bay hãng hàng không Air Macau. Chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ Air Macau tại các điểm đến sân bay và quốc gia trong […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện hãng Air Macau

Văn phòng đại diện hãng Air Macau – Văn phòng bán vé chính hãng của Air Macau tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới nhằm hỗ trợ và CSKH được tận nơi. Quý khách có thể tham khảo và liên hệ theo số điện thoại tổng đài đặt vé Air Macau tại […]

Đọc thêm
Hãng hàng không Air Macau

Hãng hàng không Air Macau hay còn được gọi là Áo Môn hàng không với mã IATA là NX. Hãng thành lập từ năm 1994 có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Macau. Hãng Air Macau chuyên khai thác vé máy bay giá rẻ đi Macau Trung Quốc và nhiều tuyến bay đi […]

Đọc thêm