Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines đầy đủ nhất với thủ tục nhanh chóng và phí đổi vé tiết kiệm nhất tại phòng vé Singapore Airlines Việt Nam. Mọi thông tin hỗ trợ và giải đáp thắc mắc vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng để được các nhân viên hỗ trợ.

Quý khách đã mua vé máy bay Singapore Airlines online hoặc quý khách đã mua vé từ nước ngoài. Giờ muốn đổi vé máy bay về trên hơn hoặc sớm hơn vì lí du khách quan. Nhưng quý khách chưa biết sẽ liên hệ đổi vé ở đâu? Hãy đến với phòng vé Singapore Airlines của chugns tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Vé máy bay Singapore Airlines (Singapore Airlines E Ticket)

Singapore Airlines là hãng hàng không hàng đầu thế giới về chất lượng dịch vụ và đội bay. Hãng có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Châu Á và là hãng hàng không sử dụng vé máy bay điện từ sớm nhất khu vực. Nhằm tại điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán và đặt vé dù ở bất cư nơi đâu, SQ ưu tiên khách hàng thanh toán online và trực tiếp tại văn phòng.

Đổi vé Singapore Airlines

( Đổi vé Singapore Airlines )

Đặc điểm vé điện tử Singapore Airlines

  • Vé có hiển thị logo thương hiệu hãng Singapore Airlines.
  • Hiển thị hành trình bay bao gồm: điểm đi, điểm đến và giờ đi giờ đến.
  • Họ và tên đầy đủ của khách.
  • Mã đặt chỗ của hãng (Singapore Airlines booking number).
  • Số vé điện tử (Singapore Airlines E Ticket).

Vé điện tử của Singapore Airlines là lại vé áp dụng mỗi số vé cho mỗi hành khách tương ứng, quý khách có thể sử dụng vé này trên toàn mạng bay của Singapore Airlines đều được chấp thuận. Để lưu trữ quý khách có nhiều cách: Chụp hình, Email, vé giấy … Nhưng theo kinh nghiệm bán vé của đội ngũ nhân viên: Quý khách chỉ nên chụp hình hoặc để trên email là cách lưu giữ vé thuận tiện nhất.

Hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines ở đâu?

Để thực hiện hoàn đổi vé máy bay thành công 100% quý khách nên đến các văn phòng bán vé máy bay hãng Singapore Airlines hoặc đến các phòng vé và đại lý ủy quyền của hãng trên toàn quốc. Hãng hàng không Singapore Airlines luôn có chính sách phát triển bán và chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines

( Hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines )

Quý khách có thể liên hệ đến các điểm bán vé ở các thành phố điểm đến mà Singapore Airlines khai thác ở Việt Nam:

Trên đây là 5 điểm bán vé uy tín và chính hãng của Singapore Airlines có thể giúp quý khách thực hiện đổi ngày bay Singapore Airlines nhanh chóng.

Phí hoàn đổi vé máy bay Singapore Airline

Phí đổi ngày bay Singapore Airlines phải phụ thuộc vào điều kiện vé quý khách đã mua hay hành trình bay của quý khách. Phí đổi cao hay thấp phục thuộc vào ngày mà quý khách muốn đổi:

  • Đối với hạng đặt chỗ: Economy Class ( phổ thông ), Economy Premium (Phổ thông linh hoạt) Business Class (Hạng thương gia) , First class (Hạng Nhất) thì phí đổi vé phục thuộc vào từng loại với mức phí cố định quý khách phải trả và dao động từ 80 – 200 USD (tùy vé).
  • Đối với hành trình bay: Tùy vào từng hành trình bay dài hay ngắn mà mức phí sẽ khác nhau.
  • Đối với vé theo mùa: Đổi vé nhằm vào các dịp cao điểm như mùa du học, mùa thấp điểm quý khách sẽ có phí tốt. Nhưng nếu đổi vé theo mùa cao điểm thì phí sẽ cao hơn nhiều vì thường sẽ có chênh lệch giá vé mới và giá vé cũ.

Post by Micheal Duc

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài đặt vé Singapore Airlines

Liên hệ số điện thoại tổng đài đặt vé Singapore Airlines tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới tại mỗi điểm đến trong mạng đường bay của hãng để đặt vé và hỗ trợ đổi vé máy bay Singapore Airlines một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm thời gian chi phí […]

Đọc thêm
Văn phòng vé máy bay Singapore Airlines tại Đà Nẵng

Văn phòng vé máy bay Singapore Airlines tại Đà Nẵng – SC Corp là văn phòng chuyên bán vé máy bay hãng hàng không Singapore Airlines tại Đà Nẵng, hỗ trợ quý khách đặt và hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Quý khách hiện đang có […]

Đọc thêm
Văn phòng Singapore Airlines tại Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore Airlines tại Hồ Chí Minh – Nằm trong hệ thống văn phòng ủy quyền của hãng hàng không Singapore Airlines tại Việt Nam, chúng tôi là địa chỉ uy tín mang đến cho quý khách vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ và những dịch vụ tốt nhất. Quý khách đang ở TP HCM, có […]

Đọc thêm
Văn phòng Singapore Airlines tại Hà Nội

Văn phòng Singapore Airlines tại Hà Nội – là địa chỉ ủy quyền cung cấp vé máy bay chính hãng và những dịch vụ từ hãng hàng không Singapore Airlines. Văn phòng nằm trong hệ thống chi nhánh ủy quyền của Singapore Airlines, được đặt tại Hà Nội, phục vụ cho khách hàng ở tại thủ đô […]

Đọc thêm
Phòng vé Singapore Airlines tại Việt Nam

Phòng vé Singapore Airlines tại Việt Nam – Phòng bán vé máy bay Singapore Airlines hàng đầu, hỗ trợ đặt vé máy bay và hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines,… Ngoài ra, phòng vé Singapore Airlines còn cập nhật và cung cấp những thông tin về giá vé mới nhất, chương trình khuyến mãi, những […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện hãng Singapore Airlines

Văn phòng đại diện hãng Singapore Airlines – Văn phòng hỗ trợ đặt vé máy bay và đổi vé máy bay hãng hàng không Singapore Airlines tại các quốc gia điểm đến. Văn phòng Singapore Airlines tại Hà Nội Văn phòng Singapore Airlines tại Hồ Chí Minh Văn phòng đại diện hãng Singapore Airlines được […]

Đọc thêm