Hãng hàng không Sichuan Airlines

Hãng hàng không Sichuan Airlines là hãng hàng không Tứ Xuyên được thành lập từ 1986, hãng có trụ sở chính đóng tại Thành Đô thuộc Tứ Xuyên (Trung Quốc). Một số cách gọi khác của du khách thường hay gọi là hãng hàng không Tứ Xuyên hay Tứ Xuyên Airlines.

Sichuan Airlines logo

(Sichuan Airlines Logo)

Số điện thoại tổng đài Sichuan Airlines: +86 28 8888 8888

Giới thiệu Sichuan Airlines

Tiền thân của 3U, Công ty Hàng không Tứ Xuyên được thành lập vào ngày 19 tháng 9 năm 1986 và bắt đầu hoạt động vào ngày 14 tháng 7 năm 1988. Đến ngày 29 tháng 8 năm 2002, Công ty TNHH Hàng không Tứ Xuyên được phát triển thành Công ty TNHH Tập đoàn Hàng không Tứ Xuyên và các cổ đông chính China Southern Airlines (39%), Shanghai Airlines (10%), Shandong Airlines (10%) và Thành Đô Gingko (1%) cung cấp dịch vụ ăn uống ..

Với giá trị cốt lõi của sự an toàn, hãng hàng không Tứ Xuyên cố gắng đổi mới văn hóa thương hiệu, đốt cháy con đường vận hành và quản lý của riêng mình và thiết lập Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn khoa học (SQMS) được cải tiến hơn. Hãng đưa ra dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay.

Sichuan Airlines

(Hãng hàng không Sichuan Airlines – @internet)

Ban đầu hãng xhir khai thác với bảy tuyến bay, đến nay đã gây dựng mạng đường bay lên đến 160 tuyến. Với mạng lưới hoạt động tốt tích hợp các tuyến chính, tuyến phụ, tuyến quốc tế, tuyến khu vực và tuyến nhánh, góp phần hình thành hệ thống giao thông của trung tâm giao thông toàn diện khu vực.

Quy định hành lý Sichuan Airlines

Hãng Sichuan Airlines có những quy định riêng về hành lý xách tay và hành lý ký gửi mà hành khách cần chú ý để thuận tiện cho các chuyến bay quý khách nên tìm hiểu thêm về các quy định.

Hành lý xách tay Sichuan Airlines

Mỗi hành khách hạng nhất có thể mang theo hai kiện hành lý xách tay và mỗi hành khách hạng thương gia và hạng phổ thông chỉ có thể mang theo một kiện hành lý xách tay. Tổng kích thước không vượt quá 115 cm (20 cm × 40 cm × 55 cm) và Trọng lượng của mỗi kiện hành không được vượt quá:

  • Hạng phổ thông (Economy class) tối đa chỉ được 5kg.
  • Hạng thương gia (Business class) tối đa được 10kg

Hành lý ký gửi Sichuan Airlines

Tuyến đường: Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Philippines / Cebu, Malaysia, Campuchia

  • Hành lý ký gửi cho hạng phổ thông: 23 kg (1 kiện)
  • Hành lý ký gửi cho hạng thương gia: 23 kg (3 kiện)

Các tuyến: Nhật Bản, Singapore, UAE / Dubai, Nga, Canada / Vancouver, Úc, Prague, New Zealand / Auckland, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hoa Kỳ (Ngoại trừ chuyến đi vòng quanh giữa Thành Đô và Los Angeles)

  • Hành lý ký gửi cho hạng phổ thông và hạng thương gia: 23 kg (2 kiện)

Các chi phí cho hành lý quá cước sẽ được tính theo cách tích lũy riêng theo số lượng kiện, trọng lượng và kích thước vượt quá. Vui lòng tham khảo chính sách hành lý của Tứ Xuyên Airlines để biết thêm chi tiết.

Đặt mua vé máy bay Sichuan Airlines

Tại Việt Nam, để đặt được vé máy bay Sichuan Airlines dễ dàng nếu quý khách liên hệ đến các văn phòng đại lý trên toàn quốc. Song để mua được giá vé gốc rẻ nhất quý khách nên tìm hiểu và đặt mua vé tại các điểm bán vé lớn uy tín ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng:

  • Văn phòng Sichuan Airlines tại Việt Nam.
  • Đại lý Sichuan Airlines tại Việt Nam.
  • Phòng vé Sichuan Airlines tại Việt Nam.

Trên đây là 3 điểm bán vé chính của hãng, hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp Sải Cánh để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vẫn và hỗ trợ đặt giữ chỗ miễn phí. Giá vé máy bay Sichuan Airlines được công ty chúng tôi bán là giá gốc rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan