Đặt vé máy bay đi Udine (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Udine (Italia) – Với hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của các hãng hàng không đi Ý, giá vé đi Udine là giá gốc rẻ nhất thị trường hiện nay. Nhanh tay truy cập website và đặt giữ chỗ ngay hôm nay.

Udine là một thành phố nằm ở vùng tự trị Friuli-Venezia Giulia của Ý, giáp với Áo và Slovenia. Nơi đây có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, bạn có thể đi bộ từ Piazza Libertà, qua Piazza Matteotti, đến các tòa nhà nguy nga của giám mục Udinevới các phòng trưng bày nhiều bức họa nổi tiếng thế giới. Và đặc biệt là đừng bỏ lỡ Alice in wonderland của Pesariis, một trong những thủ đô sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

Sân bay Udine (Udine Airport)

Sân bay Sant’Angelo Treviso là sân bay phục vụ chính cho Udine, Italia. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các hãng hàng không giá rẻ. Sân bay cao 18 m so với mực nước biển và có chiều dài bề mặt nhựa đường là 2.420 m.

  • Địa chỉ sân bay: Via Noalese, 63E, 31100 Treviso TV, Ý.
  • Mã sân bay: TSF.

Treviso Airport nằm cách Udine 117 km và đang được điều hành bởi Aer Tre S.P.A. Để có thêm nhiều sự lựa chọn, quý khách có thể tham khảo danh sách các sân bay nước Ý để chọn hành trình phù hợp nhất.

Các hãng hàng không đi Udine (Italia)

Trong các hãng hàng không đi Ý, quý khách có thể chọn một trong 3 hãng hàng không đi Udine được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng: Air France, Vietnam Airlines và Lufthansa. Trong 3 hãng hàng không tốt nhất đi Udine này thì hãng có đường bay đẹp nhất là Lufthansa.

Vé máy bay đi Udine giá rẻ

( Vé máy bay giá rẻ đi Udine )

Mỗi hãng hàng không có một điểm transit riêng, tùy quý khách đi thường xuyên quen với sân bay nào có thể chọ hãng hàng không đó để mua. Quý khách nên đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Udine càng sớm thì vé sẽ càng rẻ, cận ngày bay thì vé sẽ rất cao hoặc chỗ ngồi sẽ không được chọn trước.

Bảng giá vé máy bay đi Udine (Ý) khuyến mãi

Hãng máy bay đi Udine giá rẻ Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Udine hãng Lufthansa giá từ 420 USD
Mua vé máy bay đi Udine hãng Air France giá từ 470 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Udine hãng Qatar Airways giá từ 490 USD
Vé máy bay đi Udine hãng British Airways giá từ 520 USD
Đặt vé đi Udine hãng Vietnam Airlines giá từ 510 USD

Lưu ý

  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Giá vé đi Udine rẻ nhất được bán trong tuần qua là 420 USD cho khứ hồi, giá vé có thể dao động từ 430 USD đến 800 USD cho hành trình này. Các chuyên viên bán vé của chugns tôi luôn khuyên quý khách hàng nên đặt vé máy bay đi Ý sớm ít nhất 3-6 tuần để có giá vé rẻ nhất hệ thống.

Đặt mua vé máy bay đi Udine ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, từ Việt Nam đi Udine quý khách có thể đặt vé tại bất cứ văn phòng vé và đại lý du lịch nào trên toàn quốc. Tuy nhiên sẽ rất khó để chọn được văn phòng nào uy tín với giá vé vừa rẻ vừa chất lượng. Đừng lo lắng và hãy đến với Sải Cánh – quý khách sẽ được sự hỗ trợ một cách tích cực và nhanh chóng nhất.

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Udine giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Udine giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ Udine về Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn một cách chi tiết và mang đến cho quý khách hàng hành trình bay đẹp với giá hợp lý nhất. Nếu quý khách đi du lịch với đoàn hay cùng gia đình thì có thể liên hệ với bộ phận đoàn hãng hàng không để đặt vé máy bay đoàn đi Ý giá rẻ. Hy vọng quý khách sẽ có những kỉ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại nơi đây.

Post by Nhu Pham

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Oristano (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Oristano (Italia) – Tìm vé máy bay giá rẻ đi Oristano của hơn 10 hãng hàng không đi Ý từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Oristano là giá gốc rẻ nhất trên hệ thống các hãng. Nhanh tay sở hữu tấm vé đi du lịch Italia trong mơ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Lucca (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Lucca (Italia) – Săn vé đi Lucca của hơn 10 hãng hàng không đi Lucca giá rẻ từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Lucca là giá gốc rẻ nhất. Cùng văn phòng vé máy bay iLink giúp quý khách sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Aosta (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Aosta (Italia) – Giá vé máy bay đi Aosta được bán là giá gốc rẻ nhất khi so sánh giá của hơn 20 hãng hàng không đi Italia từ Việt Nam. Gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn vé máy bay của chúng tôi để được kết nối tư […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ravenna (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ravenna (Italia) – Hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của hơn 8 hãng hàng không đi Ravenna cho ra kết quả giá vé máy bay đi Ravenna rẻ nhất. Cùng đội ngũ chuyên viên đặt vé máy bay đi Italia cảu chúng tôi giúp quý khách tìm ra […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Rimini (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Rimini (Italia) – Tìm vé máy bay đi Rimini của Italia rẻ nhất trên hệ thống so sánh giá của hơn 10 hãng hàng không đi Rimini từ Việt Nam. Tiến hành đặt vé hành trình đẹp nhất và giá vé máy bay đi Rimini rẻ nhất tại công ty […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Brescia (Italia) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Brescia (Italia) – Hệ thống so sánh giá của các hãng hàng không đi Italia cho kết quả giá vé máy bay đi Brescia là giá gốc rẻ nhất trên thị trường. Nhanh tay đặt vé tại hệ thống của chúng tôi hoặc liên hệ nhân viên văn phòng chuyên […]

Đọc thêm