Đặt vé máy bay đi Trường Xuân (Changchun) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Trường Xuân (Changchun) – Mua vé máy bay giá rẻ đi Trường Xuân của các hãng hàng không đi Trường Xuân hiện nay có giá vé chỉ từ 210 USD. Liên hệ ngay văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc – Sải Cánh để được giảm giá và chiết khấu trên mỗi đầu vé.

Trường Xuân (Changchun) tỉnh lị của tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc là điểm đến tuyệt vời cho du khách muốn tìm đến sự thanh bình, yên tĩnh. Không những thế,đây là thành phố tập trung nhiều trường đại học danh giá của Trung Quốc, nổi tiếng với những phim trường đồ sộ và ngành công nghiệp ô tô phát triển đứng đầu quốc gia.

 

Sân bay Long Gia Trường Xuân

( Changchun Longjia international airport )

Sân bay Trường Xuân (Changchun Airport)

Sân bay quốc tế Long Gia Trường Xuân là một sân bay quốc tế tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc. Sân bay có cự ly 31,2 km về phía đông nam Trường Xuân và 76 km về phía tây bắc thành phố Cát Lâm. Changchun Airport là sân bay phục vụ chính cho cả hai thành phố.

  • Địa chỉ sân bay: 3500 Airport Rd, Erdao Qu, Changchun Shi, Jilin Sheng, Trung Quốc
  • Điện thoại: +86 431 8879 7512

Trong các sân bay ở Trung Quốc thì sân bay Trường Xuân được đẩy mạnh khai thác các tuyến nội địa và quốc tế. Hãng ngày có hàng trăm chuyến bay đi và đến từ sân bay này.

Các hãng hàng không đi Trường Xuân (Changchun)

Hiện có nhiều hãng hàng không quốc tế và nội địa khai thác đường bay giữa Việt Nam và Trường Xuân (Trung Quốc) mạnh như: Air China, Asiana Airlines, China Southern Airlines, Hainan Airlines, Shanghai Airlines, Xiamen Airlines,…Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng.

 

Vé máy bay đi Trường Xuân giá rẻ

( Vé máy bay đi Changchun giá rẻ )

Trong các hãng hàng không đi Trung Quốc thì hãng hàng không đi Changchun khai thác mạnh và được khách hàng yêu thích nhất là hãng China Southern Airlines. Hãng hàng không giá rẻ đi Trường Xuân có đường bay đẹp nhất với hành trình bay hoàn hảo và có nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra cùng giá vé siêu rẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Trường Xuân (Changchun) khuyến mãi

Các hãng máy bay đi Trường Xuân (Changchun) tốt nhất Giá vé (USD)
Vé máy bay đi Trường Xuân hãng China Southern Airlines giá chỉ từ 210 USD
Đặt vé đi Trường Xuân hãng China Eastern Airlines giá chỉ từ 222 USD
Mua vé máy bay đi Trường Xuân hãng Asiana Airlines giá chỉ từ 250 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Trường Xuân của Hainan Airlines giá chỉ từ 260 USD
Đặt vé máy bay đi Changchun của Xiamen Air giá chỉ từ 245 USD
Đặt vé đi Changchun của Sichuan Airlines giá chỉ từ 210 USD
Mua vé máy bay đi Changchun của China Airlines giá chỉ từ 210 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Changchun của Mandarin Airlines giá chỉ từ 210 USD

Lưu ý

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Giá vé máy bay đi Changchun được bán rẻ nhất vào các mùa thấp điểm, quý khách nên có các lựa chọn thời gian du lịch thật hợp lý tránh mua vé các dịp cao điểm giá tiền có thể đội lên cao nhu dịp lễ tết, dịp lễ hội đang diễn ra tại Trung Hoa.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Trường Xuân (Changchun) ở đâu?

Để có thể đặt mua vé máy bay đi Trường Xuân (Trung Quốc) giá rẻ nhất quý khách có thể liên hệ văn phòng vé máy bay để được tư vấn, so sánh tìm giá vé rẻ nhất trong các hãng hàng không bay đến Trung Quốc. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm từ các điểm bán vé chính thức dưới đây :

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Trường Xuân (Changchun).
  • Vé máy bay từ Tp HCM đi Trường Xuân (Changchun).
  • Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Trường Xuân (Changchun).

Website vanphongvemaybay.vn sẽ lựa chọn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình ngắn nhất cho chuyến tham quan Lincoln của bạn, giúp chuyến đi của bạn không chỉ suôn sẻ, vui vẻ mà còn vô cùng tiết kiệm.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Sài Gòn đi Vô Tích

Sải Cánh – Cánh cửa đến Vô Tích với giá vé máy bay ưu đãi Bạn đang lên kế hoạch cho hành trình khám phá Vô Tích – thành phố cổ kính với những di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng? Đừng lo lắng về việc tìm kiếm vé máy bay […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) – Nhanh tay truy cập vào website để đặt vé của các hãng hàng không đi Đại Liên với giá vé đi Dalian rẻ nhất tại Việt Nam. Hãy đồng hành cùng iLink trên các chuyến du lịch tại Đại Liên, vùng đất huyền bí tại Trung […]

Đọc thêm