Đặt vé máy bay đi Cheongju (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Cheongju (Hàn Quốc) – Sử dụng hệ thống so sánh giá của hơn 8 hãng hàng không đi Hàn Quốc cho giá vé máy bay đi Cheongju rẻ nhất là 360 USD. Hãy đến với SC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ hàng ngàn lượt khách đi Hàn Quốc.

Cheaongju là thủ phủ của tỉnh Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc. Cheongju được biết đến là thành phố lịch sử, quê hương của loại sách in cổ nhất thế giới: Jikji. Thành phố có hai quận chính là Heungdeok-gu nằm ở phía Tây và Sangdang-gu nằm phía đông. Đây cũng là điểm du lịch được nhiều người yêu thích và tìm đến trên bản đồ du lịch Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Cheongju

(Cheongju International Airport)

Sân bay Cheaongju

Sân bay Cheongju (Mã sân bay Cheongju: CJJ) là một sân bay quốc tế ở gần thành phố Cheongju, Hàn Quốc. Sân bay này cũng phục vụ cho thành phố Daejeon. Đây cũng là một trong các sân bay ở Hàn Quốc hoạt động nhộn nhịp, phục vụ đông đúc hành khách khu vực nội địa và quốc tế thông qua.

Cheongju Airport cũng là nơi đóng quân của Không quân Hàn Quốc. Có một nhà ga tàu hoả bên cạnh sân bay, ga sân bay Cheongju. Bãi đỗxecó thể chứa 1100 xe, nằm đối diện nhà ga hành khách.

Các hãng hàng không đi Cheongju tốt nhất

Tại Việt Nam, 3 sân bay nội địa lớn  nhất nước là Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà nẵng đều khai thác các chuyến bay đến các thành phố Hàn quốc vì vậy bạn có thể dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay Cheongju giá rẻ mà không gặp bất cứ khó khăn gì.Các chuyến bay tới Hàn Quốc thông thường sẽ phải quá cảnh tại sân bay ở thủ đô Seoul hoặc đảo Jeju sau đó bay thêm một chặng bay nội địa tới các sân bay cấp 2, cấp 3 hoặc các sân bay dân dụng, quân sự kết hợp dân dụng khác.

Vé máy bay đi Cheongju giá rẻ

(Đặt vé đi Cheongju giá rẻ)

Trong danh sách các hãng hàng không đi Hàn Quốc thì có khoảng 6 hãng phục vụ chuyến bay từ Việt Nam tới Cheongju giá rẻ : Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, China Eastern, China Southern, Air China, Cathay Pacific. Hãng hàng không tốt nhất đi Cheongju là Asiana Airlines rất được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện chuyến bay này.

Bảng giá vé máy bay đi Cheongju tham khảo

Hãng máy bay đi Cheongju tốt nhất giá vé USD
Đặt vé máy bay đi Cheongju hãng Vietnam Airlines from 130 USD
Đặt vé đi Cheongju hãng Korean Air from 150 USD
Đặt vé máy bay đi Cheongju hãng Asiana Airlines from 140 USD
Đặt vé đi Cheongju hãng China Eastern Airlines from 190 USD
Đặt vé máy bay đi Cheongju hãng China Southern from 182 USD
Đặt vé đi Cheongju hãng Air China from 170 USD
Đặt vé máy bay đi Cheongju hãng Cathay Pacific from 210 USD

 Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Số lượng đặt chỗ có hạn, quý khách cần tiến hành đặt vé sớm để mua được vé giá tốt

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc với một số hãng hàng không giá rẻ khác nối chuyến với các hãng nội địa Hàn Quốc, quý khách sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí.

Đặt mua vé máy bay đi Cheongju ở đâu uy tín ?

Quý khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Cheongju thật đơn giản khi liên hệ với iLink – Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác lâu năm của tất cả các hãng hàng không có mặt tại thị trường Việt Nam:

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Cheongju giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Cheongju giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Cheongju giá rẻ

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, mức giá đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ tới tổng đài hotline hoặc đến trực tiếp tới văn phòng vé máy bay để được các nhân viên chuyên nghiệp,đã có kinh nghiệm lâu năm về việc bán vé máy bay đi Hàn Quốc hỗ trợ và tư vấn.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc với điểm đến là thành phố du lịch Cheongju, hy vọng sẽ mang lại cho quý khách những khoảnh khắc tuyệt vời nhất , để lại trong lòng nhiều ấn tượng khó quên cho bất cứ ai đặt chân tới khám phá thành phố này.

Post by Ha Anh

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) – Liên hệ văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc để đặt mua vé máy bay đi Gyeongnam, giá vé đi Gyeongnam rẻ nhất trong các hãng hàng không đi Hàn Quốc hiện nay. Gyeongnam là một tỉnh ở đông nam Hàn Quốc, được […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của các hãng hàng không đi Hàn Quốc cho quý khách chọn giá vé máy bay đi Sokcho rẻ nhất iện nay. Du lịch Sokcho quý khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp yên bình giữa núi non và […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) – Giá vé máy bay đi Wonju rẻ nhất trong 20 hãng hàng không đi Wonju giá rẻ hiện chỉ từ 330 USD được bán nhiều trong tuần. Wonju là một thành phố Hàn Quốc, thuộc tỉnh Gangwon được biết là một địa điểm có nhiều trường […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ – Hệ thống đặt chỗ của các hãng hàng không giá rẻ đi Hàn Quốc, giá vé đi Ganeung là giá gốc rẻ nhất hệ thống. Hãy để nhân viên văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc giúp quý khách tìm ra […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của liên minh các hãng hàng không đi Gunsan sẽ giúp tìm ra được giá vé đi Gunsan rẻ nhất chỉ từ 260 USD. Liên hệ đặt vé sớm để có giá rẻ nhất và tiết kiệm chi phí cho một […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) – Du lịch Mokpo dễ dàng và tiết kiệm với việc bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Mokpo của các hãng hàng không đi Hàn Quốc. Mokpo là quê hương của tổng thống Nam Triều Tiên và người nhận giải Nobel Hoà bình Kim […]

Đọc thêm