Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân (Harbin) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân (Harbin) giá rẻ tại Sải Cánh, văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Harbin từ Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất phục vụ bán vé cho hàng ngàn lượt khách trong năm qua.

Cáp Nhĩ Tân là một thành phố xinh đẹp đáng để bạn khám phá và trải nghiệm. Nơi đây được mệnh danh là ‘ thành phố băng ‘ bởi vì khi bước sang mùa đông toàn thành phố khung băng tuyết phủ trắng xóa khắp mọi nơi, điều này khiếp Cáp Nhĩ Tân trở thành một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất Trung Quốc. Những tấm vé máy bay đi Cáp nhĩ tân giá rẻ sẽ là cầu nối đem bạn đến với những thắng cảnh thiên nhiên lôi cuốn, những nét đẹp kiến trúc hiện đại cùng nhiều điều hấp dẫn hơn thế nữa.

Sân bay Thái Bình Cáp Nhĩ Tân

( Harbin Taiping International Airport )

Sân bay Cáp Nhĩ Tân (Harbin airport)

Sân bay quốc tế Thái bình Cáp Nhĩ Tân là sân bay chính phục vụ thành phố Cáp Nhĩ Tân. Vào năm 1984, sân bay này được nâng thành sân bay quốc tế. Nhà ga sân bay này hiện là nhà ga hàng không lớn nhất ở đông bắc Trung Quốc có vị trí chiến lược quan trọng phát triển kinh tế và du lịch vùng.

 • Địa chỉ: Airport Expy, Daoli Qu, Haerbin Shi, Heilongjiang Sheng, Trung Quốc
 • Mã sân bay Cáp Nhĩ Tân: HRB

Harbin Taiping International Airport có năng lực phục vụ 6 triệu hành khách mỗi năm và hiện có 50 tuyến kết nối. Đường băng dài 3200 m phủ asphalt. Với vị trí thuận tiện nằm  cách trung tâm thành phố khoảng 33km, chỉ mất khoảng 45 phút di chuyển từ sân bay là điều kiện thuận tiện nhất cho khách khi đi du lịch tại đây.

Các hãng hàng không đi Cáp Nhĩ Tân tốt nhất

Từ Việt Nam xuất phát hiện chưa có đường bay thẳng tới Cáp Nhĩ Tân. Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, quá cảnh tại một số địa điểm mới tới được Cáp Nhĩ Tân. Nhiều khách hàng đánh giá chất lượng tốt nhất cho hành trình bay tới Cáp Nhĩ Tân từ Việt Nam ( Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh) là 3 hãng hàng không đi Harbin sau đây : Sichuan Airlines, China Eastern , China Airlines và China Southern.

Vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân giá rẻ

( Vé máy bay đi Harbin giá rẻ )

Có rất nhiều sự lựa chọn để đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Cáp Nhĩ Tân và với mức độ cạnh tranh cao giữa các hãng máy bay, việc tìm kiếm một hãng máy bay đi Harbin giá rẻ nhất nay đã khá dễ dàng. Quý khách vui lòng gọi đến hotline để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết lịch trình bay và giá vé phù hợp .

Bảng giá vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân khuyến mãi

Hãng máy bay đi Cáp Nhĩ Tân tốt nhất Quá cảnh Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân hãng China Southern qua Bắc Kinh từ 200 USD
Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân hãng Uni Airrways qua Đài Bắc từ 250 USD
Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân hãng Eva Air qua Đài Bắc từ 260 USD
Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân hãng Sichuan Airlines qua Thượng Hải từ 230 USD
Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân hãng Vietnam Airlrines qua Seoul từ 220 USD
Đặt vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân hãng Mandarin Airlines qua Ninh Ba từ 290 USD
Đặt vé máy bay đi Harbin hãng Asiana Airlines qua Seoul từ 300 USD
Đặt vé máy bay đi Harbin hãng Shandong Airlines qua Thượng Hải từ 310 USD
Đặt vé máy bay đi Harbin hãng Cathay Pacific qua Hàng Châu từ 330 USD
Đặt vé máy bay đi Harbin hãng Dragon Air qua Hongkong từ 360 USD
Đặt vé máy bay đi Harbin hãng Thai Airways qua Băng cốc từ 220 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí sân bay.
 • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Giá vé máy bay đi Harbin dao động không nhiều chỉ từ 200 USD đến 600 USD với các hãng hàng không hiện nay. Để kiểm tra giá vé quý khách có thể liên hệ bằng nhiều cách khác nhau hoặc tìm kiếm ngay trên internet.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Cáp Nhĩ Tân ở đâu?

Trải qua nhiều kinh nghiệm phục vụ rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Trung Quốc, văn phòng vé máy bay Ilink tự hào là phòng vé hàng đầu về vé máy máy bay từ Việt Nam đi Harbin. Hiện nay, chúng tôi là đại lý uy tín, chính thức tại Tp Hồ Chí Minh luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách :

 • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Cáp Nhĩ Tân giá rẻ.
 • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Cáp Nhĩ Tân giá rẻ.
 • Đặt vé máy bay từ Harbin về Việt Nam.
 • Đặt vé máy bay từ Cáp Nhĩ Tân về Việt Nam.
 • Đặt vé đoàn đi Trung Quốc giá rẻ.
 • Đặt vé máy bay định cư Trung Quốc.
 • Hỗ trợ làm Visa, hộ chiếu.

Book vé tại Sải Cánh, bạn sẽ có được vé giá tốt, hành trình bay ưng ý cùng những trải nghiệm bay hoàn hảo. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đồng hành cùng phòng vé trên mọi nẻo đường bay.