Đặt vé máy bay đi Bonn (Đức) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bonn (Đức) – Đặt chỗ tại website sử dụng hệ thống so sánh giá các hãng hàng không đi Bonn, giá vé máy bay đi Bonn là giá gốc rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Đức luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình bay.

Bonn là một trong những thành phố lâu đời nhất của Đức và từng là thủ đô của miền tây Đức cho đến khi đất nước thống nhất. Nơi đây cũng là quê hương của thiên tài Beethoven, thường xuyên tổ chức một số hoạt động giáo dục quan trọng nhất ở Đức, ngoài ý nghĩa lịch sử và di sản văn hoá, Bonn được biết đến là điểm đến có vẻ đẹp tự nhiên, nằm trên bờ sông Rhine.

Sân bay Bonn (Bonn Airport)

Sân bay Cologne Bonn có tên tiếng Đức là Flughafen Köln hay còn gọi là Flughafen Köln-Wahn ( Mã sân bay Bonn: CGN ) là sân bay quốc tế của thành phố Cologne lớn thứ tư của Đức và cũng phục vụ Bonn, thủ đô của nước Đức cũ.

Sân bay Cologn Bonn Airport

( Sân bay Cologne Bonn Airport )

Với khoảng 12 triệu hành khách sử dụng Cologne Bonn Airport vào năm 2016, đây là sân bay chở khách lớn thứ sáu ở Đức và lớn thứ ba về hoạt động vận chuyển hàng hóa.Theo các đơn vị giao thông, kết hợp hàng hóa và hành khách, sân bay này đang ở vị trí thứ năm trong danh sách các sân bay Đức. Tính đến nay, sân bay Cologne Bonn có các dịch vụ đến 115 điểm đến tại 35 quốc gia.

Các hãng hàng không đi Bonn

Hãy bắt đầu chuyến hành trình cùng chúng tôi và đặt vé máy bay đi Bonnphù hợp nhất từ những hãng hàng không quốc tế hàng đầu đang khai thác những chuyến bay đi Đức từ Việt Nam. Xuất phát từ Sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( TP Hồ Chí Minh ), giá vé đi Bonn được cập nhật tại thời điểm hiện tại dao động từ 620 – 700 USD.

Các hãng hàng không đi Đức giá rẻ hoạt động với tần suất lớn với hai đường bay chính tại Việt Nam được phân phối như sau :

  • Vé máy bay đi Bonn giá rẻ từ Hà Nội :Turkish, Thai, Lufthansa, Swiss, Eurowings, Vientam Airlines, Eurowings,Singapore Airlines,Cathay Dragon, Cathay Pacific, British Airways, Qatar Airways. Thời gian bay từ Hà Nội tới Bonn là 15 giờ 45 phút và có ít nhất 1 điểm dừng
  • Vé máy bay đi Bonn giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh :Turkish, Thai, Swiss, Eurowings, Etihad, Lufthansa, Air China, Cathay Pacific, Vientam Airlines, British Airways. Thời gian bay từ Tp HCM tới Bonn là 16 giờ 25 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Vé máy bay đi Bonn giá rẻ

( Vé máy bay giá rẻ đi Bonn )

Hãng hàng không giá rẻ đi Bonn được khách hàng đánh giá và sử dụng hàng năm nhiều nhất hiện nay là Lufthansa và British Airways. Quý khách khi đặt vé nên tham khảo:

Hãng máy bay đi bonn giá rẻ Điểm quá cảnh Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Bonn hãng Lufthansa qua Băng Cốc, München chỉ từ 460 USD
Vé máy bay đi Bonn hãng Thai Airways qua Băng Cốc, Zürich chỉ từ 480 USD
Mua vé máy bay đi Bonn hãng Australia qua Băng Cốc, Viên chỉ từ 491 USD
Vé máy bay đi Bonn hãng Vietnam Airlines qua Băng Cốc, Zürich chỉ từ 520 USD
Đặt vé đi Bonn hãng Singapore Airlines qua Singapore, München chỉ từ 550 USD
Đặt vé đi Bonn hãng Turkish Airlines qua Istanbul chỉ từ 510 USD
Đặt vé máy bay đi Bonn hãng Finnair qua Helsinki, München chỉ từ 530 USD
Vé máy bay đi Bonn hãng Qatar Airways qua Doha, München chỉ từ 495 USD
Đặt vé máy bay đi Bonn hãng Air France qua Paris, München chỉ từ 470 USD
Đặt vé máy bay đi Bonn hãng Air China qua Bắc Kinh, München chỉ từ 475 USD
Vé máy bay đi Bonn hãng Cathay Pacific qua Hồng Kông, Zürich chỉ từ 480 USD
Đặt vé đi Bonn hãng China Airlines qua Đài Bắc, Viên chỉ từ 510 USD
Mua vé máy bay đi Bonn hãng Emirates qua Dubai, München chỉ từ 480 USD

Lưu ý:

  • Giá vé đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Đặt mua vé máy bay đi Bonn ở đâu uy tín ?

Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Đức tại Tp Hồ Chí Minh hân hạnh đồng hành cùng những khách hàng đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Bonn. Hãy nhanh tay liên hệ qua hotline để được phục vụ tốt nhất hoặc đến trực tiếp các phòng vé lớn hoặc văn phòng đại diện các hãng hàng không để mua được giá vé rẻ :

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bonn giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Bonn giá rẻ.

Cùng hệ thống đặt vé thông minh, tiện ích sẽ giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất cùng hành trình thuận lợi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vé máy bay quốc tế đến những thành phố khác với dịch vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp hành khách cảm thấy an tâm và hài lòng nhất khi tin tưởng và lựa chọn phòng vé chúng tôi.

Post by Nhu Quynh