Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt và giữ chỗ miễn phí.

Baotou nằm ở chân dãy núi Yinshan, và trên bờ sông Hoàng Hà. Từ Baotou là tiếng Mông Cổ có nghĩa là ‘nơi mà hươu sống’. Do đó thành phố còn có tên gọi khác là The Deer City. Đây là thành phố lớn nhất kết hợp với khu vực xanh mênh mông ở Nội Mông Cổ. Những người dân sống trong vùng đất nơi đây đã đạt được một số thành tựu rực rỡ. Thành phố Baotou đã liên tục giành được danh hiệu của thành phố văn minh quốc gia, thành phố Garden và thành phố du lịch xuất sắc quốc gia. Hoạt động giải trí nằm trên đồng cỏ cũng thể hiện sự quyến rũ của nó với các nguồn tài nguyên tự nhiên mà tạo hóa đã đặc biệt ban tặng.

( Baotou Airport )

Sân bay Bao Đầu (Baotou Airport)

Nằm cách trung tâm thành phố 23 km, Sân bay Bao Đầu khánh thành vào năm 1956. Đây là sân bay cấp 4D, có đường băng 2.800 m x 60 m, sân bay có khả năng phục vụ các loại máy bay Boeing 737-900 và Boeing 767-300ER.

  • Địa chỉ: Đông Hà, Bao Đầu, Nội Mông, Trung Quốc.
  • Mã sân bay Bao Đầu: BAV

Baotou Airport hiện có các hãng hàng không khai thác: Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Hainan Airlines, Shenzhen Airlines, China United Airlines, Deer Jet, Juneyao Airlines … Trong các sân bay ở Trung Quốc thì sân bay Bao Đầu có vị trí quan trọng trong việc vận chuyển hành khách và giao thương trong khu vực.

Các hãng hàng không đi Bao Đầu

Hiện các hãng hàng không đi Trung Quốc cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Bao Đầu tiêu biểu là: China Southern, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airways, Koren Air, Cathay Pacific. Hai điểm khởi hành chính từ Việt Nam đi Bao Đầu là Sân bay Nội Bài và Sân bay Tân Sơn Nhất.

Ve may bay di Baotou

( Ve may bay di Baotou )

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có hãng nào khai thác đường bay thẳng tới Bao Đầu, quý khách sẽ phải trung chuyển tại từ 1 – 2 thành phố sân bay khác tùy vào hành trình từ hãng hàng không đã lựa chọn khi đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Bao Đầu.

Bảng giá vé máy bay đi Bao Đầu

Hãng máy bay đi Bao Đầu Quá cảnh Giá vé (USD)
Đặt vé đi Bao Đầu hãng China Southern Airlines qua Quảng Châu from 190 USD
Mua vé máy bay đi Bao Đầu hãng Air China qua Bắc Kinh from 220 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Bao Đầu hãng Xiamen Air qua Hạ Môn from 210 USD
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu hãng China Eastern qua Thượng Hải from 240 USD
Đặt vé máy bay đi Baotou hãng Mandarine Airlines qua Nam Kinh from 260 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Baotou hãng Eva Air qua Đài Bắc from 195 USD
Mua vé máy bay đi Baotou hãng Thai Airways qua Bangkok from 219 USD
Vé máy bay đi Baotou hãng Cathay Pacific qua Hongkong from 251 USD

Lưu ý

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế và phụ phí sân bay.
  • Giá vé khuyến mãi chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Giá vé đi Bao đầu rẻ nhất chỉ từ 190 USD đến 300 USD, quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Baotou giá rẻ cần tiến hành đặt vé sớm ít nhất 3 tuần đến 2 tháng sẽ mua được giá vé khuyến mãi gốc từ các hãng hàng không.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Bao Đầu ở đâu?

Hãy đồng hành cùng văn phòng chuyên đặt vé máy bay đi Trung Quốc – iLink Corp khi đặt mua vé đi Bao Đầu. Chúng tôi là đại lý cấp 1 đứng đầu về giá cả cũng như chất lượng phục vụ, luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ cho tất cả các chuyến bay đến đất nước Trung Quốc :

  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Bao Đầu
  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bao Đầu
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bao Đầu
  • Vé máy bay từ Bao Đầu (Baotou) về Việt Nam

Vui lòng liên hệ tới hotline để được chuyên viên bán vé tư vấn giá vé đi Baotou tốt nhất, hoặc quý khách có thể tra giá vé máy bay trực tiếp trên website với mã sân bay Bao Đầu là BAV. Giá vé đi Baotou được bán luôn là giá gốc rẻ nhất có chiết khấu từ hãng hàng không, iLink nhiều năm liền được khách hàng tin yêu và khen thưởng.

Post by An Nhien