Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất tại Việt Nam – Phòng vé lớn nhất các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Singapore, giá vé đi Singapore tốt nhất được bán trong tháng qua là 80 USD cho hành trình khứ hồi.

Giờ đây việc đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ thật đơn giản khi quý khách liên hệ với bộ phận booker của Sải Cánh. Tổng đại lý của hơn 20 hãng hàng không đi Singapore, với hệ thống so sánh giá chuyên nghiệp nhất chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những tấm vé rẻ đi Singapore chưa từng có.

Sân bay Singapore

Mã sân bay quốc tế Changi là ( SIN ) : Là sân bay cửa ngõ chính của đất nước Singapore và cũng là trạm trung chuyển chính quan trọng bậc nhất của khu vực Đông Nam Á nói riêng, Châu Á nói chung. Trong 5 năm liên tiếp sân bay quốc tế Changi (Changi Airport) được tổ chức Skytrax đánh giá là sân bay tốt nhất thế giới.

Sân bay Changi là mọt trong 3 sân bay 5 sao tốt nhất thế giới bao gồm Sân bay quốc tế Incheon (Seoul) và Sân bay quốc tế Hong Kong.  Chủ sở hữu sân bay thuộc Chính quyền Singapore, Sân bay này là trung tâm hoạt động của 4 hãng hàng không: Singapore Airlines, SilkAir, Scoot, và Jetstar Asia Airways và được điều hành bởi Changi Airport Group.

Hãng hàng không nào đi Singapore giá rẻ tốt nhất ?

Tù Việt Nam hiện nay có khoảng 20 hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Singapore giá rẻ. Mỗi hãng hàng không có một tần suất và đường bay, giờ bay khác nhau theo sắp xếp của cục hàng không Singapore. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách các hãng hàng không thường xuyên du khách Việt Nam yêu chuộng: Air Asia, Scoot, Singapore Airlines, Vietnam Airlines.

 

Đặt vé đi Singapore giá rẻ

(vé đi Singapore giá rẻ)

Giá vé máy bay đi Singapore các hãng hàng không

Hãng hàng không (Airlines) Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Scoot Giá chỉ từ 35 USD
Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Air Asia Giá chỉ từ 50 USD
Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar Pacific Giá chỉ từ 58 USD
Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air Giá chỉ từ 60 USD
Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines Giá chỉ từ 80 USD
Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam Airlines Giá chỉ từ 88 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Giá vé khuyến mãi của các hãng với số lượng có hạn, quý khách truy cập khuyến mãi vé máy bay đi Singapore trên website để biết thêm thông tin

Hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay đi Singapore

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ thông qua phòng vé iLink, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và cho chúng tôi thông tin về các yêu cầu đặt vé để chúng tôi gửi báo giá cho quý khách:

Step 01 Truy cập website www.vanphongvemaybay.vn với hệ thống so sánh giá mạnh mẽ và ưu việt sẽ cho quý khách những mức giá vé đi Singapore tốt nhất
Step 02 Liên hệ trực tiếp đến tổng đài đặt vé máy bay gái rẻ của chúng tôi và quý khách sẽ nhận được báo giá tốt nhất từ đội ngũ nhân viên booker
Step 03 Trực tiếp tại văn phòng vé máy bay giá rẻ

Điểm bán vé máy bay đi Singapore uy tín

Quý khách có thể đặt vé và đổi vé máy bay đi Singapore giá rẻ và uy tín nhất tại các điểm bán vé trên toàn quốc. Song theo kinh nghiệm nhiều khách hàng chia sẻ thì quý khách nên liên hệ đến các phòng vé lớn ở tại các điểm sân bay chính như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ mua được vé giá rẻ hơn nhiều.

Ngoài đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ đối với khách lẻ quý khách cũng có thể liên hệ đặt vé đoàn đi Singapore tại các phòng vé này với giá ưu đãi đặc biệt nhất.

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Vé máy bay đi Singapore gia rẻ  – Cùng nhau bay đến Singapore nơi được mệnh danh là “Hòn ngọc của biển đông” với những tấm vé máy bay giá rẻ cua rất nhiều hãng hành không lớn trên thế giới. Cơ hội cùng nhau du lịch, du học, định cư đến quốc đảo Singapore […]

Đọc thêm