Vietjet Air (VJ)

    Vietjet Air Hãng hàng không giá rẻ tư nhân lớn nhất tại Việt Nam có trụ sở chính đóng tại Hà Nội. Vietjet được thành lập năm 2007 đã không ngừng lớn mạnh và phát triển cho đến hôm nay. Với khẩu hiệu “Mọi người đều có thể bay” hãng đã tạo ra dột phá cực lớn trong phân khúc hãng giá rẻ tại Việt Nam và Châu Á.

Cổ đông thành lập công ty Vietjet Air bấy giờ gồm có 3 thành viên: Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần phát triển nhà TP HCM (HD Bank). Hãng chính thức được phê duyệt vào tháng 11 năm 2017 và trở thành hãng hàng không thứ 4 nội địa tại Việt Nam.

Logo Vietjet Air

(Logo Vietjet Air)

Đội bay và mạng đường bay Vietjet Air

Vietjet Air tự hào là hãng hàng không sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại nhất và thân thiện với môi trường. Tính đến cuối năm 2016, Vietjet sở hữu đội tàu bay với tổng số hơn 45 chiếc (Gần 44 tàu bay Viejet & 3 tàu bay ThaiVietjet). Hãng hàng không Viejet sử dụng mới 100% và có tuổi trung bình dưới 3 tuổi.

Hãng VietJet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và một số ít hãng trong khu vực sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 hiện đại, mới nhất của Airbus.  Máy bay A320 có thể chuyên chở 180 hành khách. Airbus A321 có khoang hành khách rộng nhất trong các loại máy bay có sức chứa tới 230 hành khách.

Cùng với đội bay đội bay hiện đại này là một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Có đội phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.

Vietjet

(Đội bay Vietjet Air)

Quy định hành lý Vietjet Air

Những quy định hành lý về điều kiện, hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý cấm mang lên tàu bay …. đều được hãng hàng không Vietjet phổ biến rộng rãi cho khách hàng tại phòng vé, trên website và cả trước mỡi chuyến bay:

Hành lý xách tay Vietjet Air

Mỗi hành khách (ngoại trừ bé dưới 2 tuổi) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.

Kích thước của hành lý xách tay Vietjet được quy định như sau:
1. được kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm
2. được 1 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau)

  • Cho phép 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm
  • Cho phép 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm
  • Cho phép 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Quý Hành Khách vui lòng liên hệ nhân viên VietJet để dán nhãn cho hành lý xách tay theo quy định của hãng tại quầy Check-in. Tất cả hành lý xách tay không dán “nhãn hành lý xách tay” sẽ bị từ chối mang lên tàu bay. Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở.

Hành lý ký gửi Vietjet Air

  • Trọng lượng không quá 32kg
  • Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm
  • Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé Vietjet, đại lý Vietjet và Trung Tâm phục vụ khách hàng của hãng.

 

Các điểm bán vé máy bay Vietjet Air

Hiện quý khách hàng có thể thanh toán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại bất kỳ phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Hoặc quý khách cũng có thể đến các văn phòng đại diện hãng Vietjet Air tại các thành phố lớn để được các nhân viên hỗ trợ.

  • Đại lý Vietjet Air
  • Phòng vé Vietjet Air
  • Văn phòng Vietjet Air

Trên đây là 3 điểm bán vé chính trong mạng lưới phát triển bán rộng khắp các tỉnh thành của hãng Vietjet. Với mạng đường bay rộng lớn đồi hỏi Vietjet phải phát triển được một hệ thống các kênh bán vé nhằm phục vụ khách hàng tận nơi.

Nguon Vietjet Air