Vé máy bay định cư Pháp giá rẻ nhất chỉ 320 USD

Vé máy bay định cư Pháp giá rẻ nhất chỉ 320 USD
5 (100%) 2 votes

Vé máy bay định cư Pháp giá rẻ nhất chỉ 320 USD – Đây là bảng giá vé dành riêng cho hành khách định cư tại Pháp của các hãng hàng không lớn trên thế giới.

Quý khách đang có nhu cầu định cư tại Pháp, quý khách muốn mua vé rẻ áp dụng cho đối tượng khách định cư. Hãy liên hệ nhân viên văn phòng vé máy bay để được nhân viên tư vấn vé máy bay đi Pháp giá rẻ với so sánh giá của các hãng hàng không đi Pháp giá rẻ nhé.

Vé định cư Pháp giá rẻ

(Định cư Pháp banner)

Đặt vé máy bay định cư Pháp

Để đặt được vé máy bay định cư nước ngoài giá rẻ, cụ thể là vé định cư tại Pháp quý khách sẽ phải liên hệ với nhân viên Văn Phòng Vé Máy Bay để được đặt giữ chỗ. Vì hạng giá vé định cư không được show trên hệ thống và hệ thống đặt vé online.

Hạng đặt chỗ cho định cư được các hãng cung cấp dưới dạng Bảng giá vé máy bay Định cư và Du Học là loại giá vé đặc biệt mà các hãng áp dụng ưu đãi cho khách hàng. Hãy cùng nhân viên chúng tôi đặt những tấm vé rẻ nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho hành trình của mình.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau: Ngày khởi hành dự kiến, Thời gian bay, Thành phố điểm đi, Thành phố điểm đến và Visa định cư của mình khi xuất vé.

Giấc mơ định cư Pháp

Ước mơ được định cư tại Pháp là của hàng triệu người trên thế giới mong muốn, không chỉ môi trường sống, làm việc và vui nghỉ mà là một cuộc sống không âu lo, môi trường trong lành, con người thân thiện và nhất là có nên kinh tế tài chính hàng đầu thế giới. Pháp còn là cái nôi văn hóa của cả thế giới

Vé máy bay định cư Pháp

(Vé định cư Pháp)

Để thực hiện ước mơ định cư Pháp quý khách phải chuẩn bị nhiều thứ, đáp ứng đủ điều kiện của nhà nước sở tại. Trong sạch về việc đóng thuế và không vi phạm pháp luật trong quá trình sống tại Pháp. Đặc biệt quý khách phải đủ điều kiện cư trú hợp pháp tại Nước Pháp ít nhất 4 năm.

Thủ tục xin Visa tại Pháp

  1. Nộp 5 đơn xin thị thực
  2. Nộp 6 ảnh làm hộ chiếu mới nhất
  3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chánh và bản sao)
  4. Bản sao hộ khẩu
  5. Các chứng từ của Pháp kiều: ( quý khách photo làm 3 bản):

a) Giấy tờ chứng minh mối quan hệ:

  • Sổ gia đình
  • Giấy khai sinh của Pháp kiều hoặc giấy khai sanh của hôn phối của Pháp kiều

b) Giấy tờ chứng minh quốc tịch Pháp : Chuẩn bị 1 trong 3 giấy tờ sau bắt buộc

  • Nộp bản sao chứng minh thư
  • Nộp giấy chứng nhận quốc tịch Pháp
  • Hoặc nộp nghị định nhập tịch

c) Chứng từ tài chánh

  • Các phiếu chuyển tiền đều đặn cho song than
  • Bản sao giấy khai báo thu nhập và giấy đóng thuế thu nhập mới nhất

d) Chứng từ bảo lãnh cư trú :

  • Bản sao hợp đồng thuê nhà hoặc giấy sở hữu nhà
  • Giấy bảo lãnh cư trú do Pháp kiều hay hôn phối của Pháp kiều cam kết
banner-hotline

[Phone]:   028-3833-3737

[Address]: 589C Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM