Vé máy bay định cư Đức giá rẻ chỉ từ 416 USD

Vé máy bay định cư Đức giá rẻ chỉ từ 416 USD
5 (100%) 2 votes

Vé máy bay định cư Đức giá rẻ chỉ từ 416 USD – hện thống do dánh giá ve máy bay áp dụng khách khách là đối tượng đi Định Cư ở nước Đức.

Định cư Đức là niềm khát khao của bao người dân Việt Nam, được sống trong một môi trường có công việc lương cao, có nhiều phúc lợi xã hội. Nếu quý khách nào sắp định cư tại Đức thì là điều rất đáng mừng cho mỗi người dân chúng ta.

Định cư tại Đức

(Giấc mơ định cư Đức)

Cách đặt vé máy bay đi định cư ở Đức như thế nào?

Hôm nay Ad xin chia sẻ: vé máy bay định cư là chính sách của mỗi hãng hàng không áp dụng riêng cho đối tượng khách hàng đặc biệt. Giá vé máy bay định cư Đức sẽ không được hiển thị trên hệ thống. Quý khách muốn đặt vé định cư Đức giá rẻ nên liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi.

Quý khách có nhiều cách liên hệ để mua và đặt vé máy bay giá rẻ: Liên hệ tổng đài hỗ trợ đặt giữ chỗ của chúng tôi, sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ dựa vào bảng giá áp dụng cho đối tượng khách định cư và báo giá ngay cho quý khách.

Vé định cư Đức

(Định cư Đức giá rẻ)

Điều kiện để được định cư tại Đức?

Theo Điều 10 công bố Luật quốc tịch nước Đức (STAG), quý khách muốn nhập quốc tịch Đức phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện đưa ra như sau:

  • Đương đơn phải có giấy phép cư trú tại thời điểm đưa đơn cũng như cư trú hợp pháp từ 8 năm trở lên.
  • Phải đủ điều kiện nhà ở theo quy định.
  • Có bằng chứng đóng bảo hiểm y tế theo đúng quy định.
  • Phải chứng minh tài chính đảm bảo cuộc sống cho mình và những thành viên trong gia đình.
  • Chứng minh bản thân không phạm bất kỳ tội nào tại Đức.
  • Đương đơn phải thừa nhận và tôn trọng luật pháp tại Đức.
  • Phải từ bỏ quốc tịch mình đang có.

Hồ sơ xin thị thực Đức gồm những gì?

Sau khi tham khảo với bộ phận Visa, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ sau:

  • Chuẩn bị 02 bản tờ khai xin cấp visa dài hạn khai bằng visa tiếng Đức hoặc tiếng Anh theo đúng mẫu của Đại sứ quán Đức.
  • Chuẩn bị 02 tấm ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng, ảnh chính diện và phông nền trắng.
  • Mang theo hộ chiếu của người xin cấp visa còn thời hạn hiệu lực.
  • Phải đảm bảo trình độ tiếng Đức cơ bản theo trình độ A1.
  • Chứng minh quan hệ hò hàng với người bảo lãnh. Thường là giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu…
  • Nếu quý khách là trẻ vị thành niên nộp đơn xin visa định cư Đức với cha hoặc mẹ bên Đức thì cần có giấy tờ chứng thực chữ ký đồng ý của cha hoặc mẹ ở Việt Nam.
  • Chứng minh trình độ và khả năng tiếng Đức: Có chứng chỉ B tiếng Đức, phải thi đỗ trắc nghiệm (Einbürgerungstest).

Để đi định cư Đức hiện nay không phải việc dễ dàng đối với người dân Việt Nam chúng ta. Song cũng không đến nỗi khó nếu quý khách có đủ giấy tờ và nhậ được sự hỗ trợ từ phí chúng tôi.

banner-hotline

[Phone]:   028-3833-3737

[Address]: 589C Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM